Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
140 lượt xem

Ý nghĩa của việc tăng lãi suất của Fed so với những khoản thế chấp cafene

Quyết định của Fed tăng lãi suất cơ phiên bản lên 3/4 điểm xác suất có ý nghĩa gì so với những khoản thế chấp? [Here’s what the Fed’s decision means for credit cards, car loans and student loans.]

Lãi suất cho những khoản thế chấp thắt chặt và cố định trong 30 năm không dịch chuyển cùng với lãi suất chuẩn xác của Fed, mà thay vào đó theo dõi lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm, vốn bị tác động bởi nhiều yếu tố, bao hàm kỳ vọng xung quanh lạm phát, hành vi của Fed và cách những nhà đầu tư. phản ứng với toàn bộ nó.

Len Kiefer, phó trưởng tài chính tại Freddie Mac, cho biết thêm: “shop chúng tôi đang thấy tỷ giá tăng khá nhanh và phần lớn điều đó liên quan đến những kỳ vọng hướng tới tương lai với vị trí của mọi thứ. “trọn vẹn có thể lạm phát sẽ tăng cao hơn so với suy nghĩ của thị trường.”

tỷ trọng thế chấp đã tăng hai điểm xác suất Tính từ lúc đầu xuân năm mới 2022, tuy nhiên chúng đã giữ ổn định phần nào trong những tháng gần đây. tuy nhiên với việc giá tiêu dùng vẫn tăng, tỷ trọng thế chấp lại một lần nữa tạo thêm – theo một trong những ước tính, lên tới 6%.

tỷ trọng trung bình được theo dõi nghiêm ngặt từ Freddie Mac sẽ không còn được công bố Tính đến thứ Năm, tuy nhiên chúng đã chính thức cao hơn một ít vào tuần trước: tỷ trọng cho những khoản thế chấp có lãi suất thắt chặt và cố định trong 30 năm là 5,23% vào trong ngày 9 tháng 6, theo thế chấp chính của Freddie Mac thử nghiệm, tăng từ 5,09 xác suất của tuần trước và 2,96 xác suất cùng tuần vào năm 2021.

những khoản cho vay mua nhà khác được gắn chặt hơn với động thái của Fed. những hạn mức tín dụng sở hữu nhà và những khoản thế chấp có lãi suất trọn vẹn có thể thay đổi – mà mỗi khoản đều phải sở hữu lãi suất thay đổi – thường tăng trong vòng hai chu kỳ thanh toán sau thời điểm tỷ trọng quỹ liên bang thay đổi.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục đích Chia Sẽ thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *