Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
123 lượt xem

Xử phạt 21 triệu đồng nhà hàng quán ăn tại Nha Trang bị khách tố ‘chém chặt’ cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Xử phạt 21 triệu đồng nhà hàng quán ăn tại Nha Trang bị khách tố ‘chém chặt’

Ngày 25.6, ông Phan Thanh Liêm, Phó chủ tịch UBND TP.Nha Trang, cho thấy UBND TP vừa có Quyết định xử phạt nhà hàng quán ăn Ngọc Phú, P.Vĩnh Nguyên số tiền 21 triệu đồng.

Theo ông Liêm, sau thời điểm có phản ánh trên social Facebook “tố” nhà hàng quán ăn này “chém” phần mì xào bò chỉ có “4 – 5 từng thịt bò vừa khô, vừa dai” 200.000 đồng, thành phố đã lãnh đạo Đội liên ngành phối tương thích với P.Vĩnh Nguyên tiến hành kiểm tra.

Xử phạt 21 triệu đồng nhà hàng tại Nha Trang bị khách tố 'chặt chém'  - ảnh 1
Phần mì xào bò quý khách hàng tố nhà hàng quán ăn “chém” 200.000 đồng

Qua kiểm tra xác định, nhà hàng quán ăn này đã vi phạm 2 lỗi gồm: niêm yết giá không rõ ràng và nhà hàng quán ăn chưa được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện về an toàn và đáng tin cậy thực phẩm. “Tổng mức xử phạt 2 hành vi trên là 21 triệu đồng để làm gương. Đồng thời thành phố yêu cầu nhà hàng quán ăn khắc phục, bổ sung update khá đầy đủ những giấy phép khỏe mạnh đủ điều marketing theo quy định và cam kết chấp hành tốt những quy định về hoạt động và sinh hoạt marketing uy tín, khỏe mạnh an toàn và đáng tin cậy, quality, bán đúng giá niêm yết…”, ông Liêm nói.

Phó chủ tịch UBND TP.Nha Trang cũng xác minh, Nha Trang là một trong những thành phố phượt hàng đầu trong nước và quốc tế. Do đó, thành phố luôn luôn quan tâm xây dựng hình Hình ảnh Nha Trang là vấn đề đến lựa chọn quality, an toàn và đáng tin cậy, văn minh và thân thiện. “Thành phố kiên quyết xử lý nghiêm những cơ sở marketing, dịch vụ chưa chấp hành tốt quy định. Đồng thời sẽ tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra liên ngành để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khác quốc tế cũng như thương hiệu phượt Nha Trang – Khánh Hoà”, ông Liêm nhấn mạnh.

n

Trước đó, trên social Facebook xuất hiện nội dung bài viết có nội dung “phốt lừa đảo nhà hàng quán ăn thủy sản Ngọc Phú” ở TP.Nha Trang đã thu hút rất nhiều lượt xem.

Theo đó, khác quốc tế tố nhà hàng quán ăn này “chém” cho 3 suất mì xào bò có giá 600.000 đồng (200.000 đồng/suất) tuy nhiên “chỉ có 4-5 từng thịt bò vừa khô vừa dai”.

Theo phân tích và lý giải của chủ nhà hàng quán ăn Ngọc Phú, hiện toàn bộ những thành phầm khác đều tăng nên giá những món ăn tại toàn bộ những nhà hàng quán ăn cũng phải tăng theo.


Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Xử phạt 21 triệu đồng nhà hàng quán ăn tại Nha Trang bị khách tố ‘chém chặt’

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.