Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
111 lượt xem

Xô xát khi bị tố tính nhầm, nam nhi chủ quán bánh xèo vác ghế đánh khách cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Xô xát khi bị tố tính nhầm, nam nhi chủ quán bánh xèo vác ghế đánh khách

Sáng 25.4, Công an P.Hải Cảng (TP.Quy Nhơn, Bình Định) đã report lên Công an TP.Quy Nhơn thông tin một phụ nữ bị đánh tại quán bánh xèo sau thời điểm tố chủ quán “tính nhầm” 20 lá bánh xèo.

Xô xát khi bị tố tính nhầm, con trai chủ quán bánh xèo vác ghế đánh khách - ảnh 1

Công an P.Hải Cảng xuất hiện tại hiện trường ngay sau thời điểm xảy ra vụ việc

Theo Công an P.Hải Cảng, khoảng 8 giờ ngày 24.4, chị L.T.L. (ở đường kính trắng Trần Hưng Đạo, P.Hải Cảng, TP.Quy Nhơn) cùng 12 người trong mái ấm gia đình đến ăn sáng tại một quán bánh xèo trên đường kính trắng Xuân Diệu (ở P.Hải Cảng).

Đến khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, khi chị L. thanh toán tiền thì xảy ra xích míc với chủ quán bánh xèo là bà N.T.K.T.

Theo trình diễn của chị L., mái ấm gia đình chị chỉ ăn khoảng 60 lá bánh xèo tuy nhiên chủ quán tính tiền với số lượng là 80 lá bánh xèo, số tiền là 560.000 đồng.

Trong lúc xảy ra cãi nhau, chị L. ném ống đựng đũa vào người bà T. và bà T. dùng đồ vật trong quán ném lại.

Lúc này, Nguyễn Hữu An (23 tuổi, nam nhi của bà T.) lấy ghế nhựa đánh thường xuyên vào vùng đầu, mặt và người của chị L. tiếp sau đó hai bên tạm dừng khi mọi người can ngăn.

n

Hậu quả, chị L. bị thương tích xây xát vùng mặt, 1 vết thương hở dài 2cm trên chân mày phải, 1 vết rách rưới da ở mặt trong đốt thứ 3 bàn tay phải. mái ấm gia đình đã đưa chị L. vào trung tâm y tế để xử lý những vết thương trên.

Xô xát khi bị tố tính nhầm, con trai chủ quán bánh xèo vác ghế đánh khách - ảnh 2

Chị L. bị thương ở bàn tay

Ngay sau thời điểm xảy ra vụ việc, Công an P.Hải Cảng đang đi đến hiện trường, tiến hành lập hồ sơ lúc đầu, ghi nhận hiện trường, ghi lời khai của những người liên quan, xác minh thương tích của bị hại.

Hiện Công an P.Hải Cảng đang củng cố hồ sơ vụ việc trên theo dấu hiệu cố ý gây thương tích để chuyển Đội thử nghiệm tổng hợp Công an TP.Quy Nhơn xử lý theo thẩm quyền.

Theo một cán bộ Công an P.Hải Cảng, vụ việc cũng không tồn tại gì to tát, nếu mỗi bên giữ bình tĩnh một xíu ít thì dường như không tồn tại gì vì chỉ là hiểu lầm trong việc tính tiền ăn giữa người tiêu dùng và người bán. “tuy nhiên nói gì thì nói trong marketing, chủ quán mà đi đánh khách như vậy (không nhất thiết là khách du ngoạn hay người địa phương) là sai rồi”, vị cán bộ này nói.

Vụ việc xảy ra tại quán bánh xèo này đã được share trên social, thu hút rất nhiều comment. Hết hết những comment thường rất phẫn nộ với hành vi của mẹ con chủ quán. Nhiều người dân ở phố biển Quy Nhơn cũng rất bức xúc vì cho rằng hành vi của mẹ con chủ quán bánh xèo đã làm tác động đến hình Hình ảnh du ngoạn của một thành phố thân thiện, hiếu khách.


Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Xô xát khi bị tố tính nhầm, nam nhi chủ quán bánh xèo vác ghế đánh khách

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.