Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
23 lượt xem

Vùng đất nhiều mỹ nữ tuy nhiên ít người biết, gái xinh thoải mái chọn ông xã cafenet

Những cô nàng thuộc tộc người này còn có vẻ ngoài lạ biệt, mới lạ so với suy nghĩ thường thấy về người đẹp châu Á.


Vùng đất nhiều mỹ nữ nhưng ít người biết, gái xinh thoải mái chọn chồng - 1

Người Kalash là xã hội nhỏ ở Pakistan.

xã hội người Kalash cư ngụ tại Chitral của tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, Pakistan. Thung lũng Kalash với những hẻm núi xanh tươi, suối mát yên tĩnh. Khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Họ là dân tộc lạ biệt của vương quốc Nam Á này. Về ngoại hình, họ có nước da trắng, đôi mắt xanh mới lạ so với người phiên bản địa. Tuy nhiên, ADN của họ lại không giống người châu Âu.

Vùng đất nhiều mỹ nữ nhưng ít người biết, gái xinh thoải mái chọn chồng - 2

Họ nổi tiếng với những cô nàng xinh đẹp mang vẻ ngoài “rất Tây”.

Gần 4000 đến 5000 người Kalash sống ở dãy núi Hindukush gần biên giới với Afghanistan vẫn là một bí hiểm so với trái đất về nguồn gốc của họ. Có giả thuyết cho rằng họ là hậu duệ của những người lính thuộc quân đội Alexander Đại đế.

Điều này được xem như là có kỹ năng xảy ra nhất để lý giải về tộc người lạ biệt trên. Một nhóm những nhà lý thuyết khác cho rằng cư dân của Kalash là những người nhập cư tới từ vùng đất khác mang theo vẻ ngoài mới lạ. 

Thung lũng Kalash nằm ở Khyber Pakhtunkhwa, Pakistan. Yếu tố tự nhiên tiện lợi cũng thêm phần nuôi dưỡng vẻ đẹp của những cô nàng Kalash.

Khác với sự phân biệt giới tính thường thẩy trong những xã hội của người Pakistan, phụ nữ Kalash được tự do tìm thấy quyết định về việc chọn đối tượng người tiêu dùng kết hôn.

Trong thời hạn trình làng những liên hoan tiệc tùng văn hóa truyền thống theo mùa, họ có quyền lựa chọn tín đồ đời tri kỷ thậm chí bỏ trốn cùng người tình của tớ.

so với những thành viên trong xã hội, đây được xem như một kiểu tán tỉnh từ đó rất có thể đưa tới hôn nhân. Họ được khuyên nên tán tỉnh tín đồ đời tri kỷ tiềm năng trước khi kết hôn.

Vùng đất nhiều mỹ nữ nhưng ít người biết, gái xinh thoải mái chọn chồng - 5

phái nữ Kalash được thoải mái lựa chọn tín đồ đời tri kỷ.

Trong xã hội của người Kalash, đàn ông chăn nuôi thiết yếu là chăn dê trong rừng còn phụ nữ quán xuyến mái ấm gia đình, trồng trọt, lấy củi. Tuy nhiên, vẫn có những nguyên tắc khác mà người ta phải tuân theo. Đó là việc ở trong một căn nhà gỗ lớn gọi là bashelini. đó là nơi trú ngụ của phụ nữ khi họ đến kì kinh nguyệt. những thai phụ cũng đến đây để sinh nở. sau khoản thời hạn tiến hành nghi thức “rửa sạch sẽ” họ sẽ được bế con về nhà. 

Những cô nàng Kalash có nhan sắc lạ biệt so với những cô nàng người Pakistan.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/vung-dat-nhieu-my-nu-nhung-it-nguoi-biet-gai-xinh-thoai-mai-chon-cho…

Bé gái xinh nhất Trung Quốc từng ”bị cấm” phẫu thuật thẩm mỹ, giờ thế nào?

gầy nhỏ gái sinh vào năm 2009 từng gây lưu ý với vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương khi vào vai Tiểu Mị Nguyệt trong “Mị Nguyệt Truyện”.


Theo LINH LINH (Nông thôn Việt)

Nguồn: Vùng đất nhiều mỹ nữ tuy nhiên ít người biết, gái xinh thoải mái chọn ông xã – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Vùng đất nhiều mỹ nữ tuy nhiên ít người biết, gái xinh thoải mái chọn ông xã

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *