Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
21 lượt xem

Vóc dáng quyến rũ bị giấu kín trên phim của nữ diễn viên Thanh Hóa cao 1m73 cafenet

“Cô thôn nữ” phim Dưới bóng cây hạnh phúc sở hữu gu ăn vận tôn vóc dáng quyến rũ ở ngoài đời, khác xa hình Hình ảnh trên phim.


Lương Huyền Thanh sinh vào năm 1996, quê Thanh Hóa, là nữ diễn viên nổi tiếng qua những tập phim truyền hình ăn khách như Cả Một Đời oán thù, Những cô nàng Trong Thành Phố, Hoa Hồng Trên Ngực Trái,… Năm 2014, cô đỗ thủ khoa đầu vào trường Đại học Sân khấu Điện Hình ảnh Thành Phố Hà Nội. 

vừa mới qua, cô tiếp tục gây xem xét khi tham gia diễn xuất vai Tơ phim Dưới bóng cây hạnh phúc. Tơ là một cô nàng quê hiền lành, chăm chỉ, bán xe nước dạo ở gần nhà Son (Kim Oanh). Trên phim, Lương Thanh diện trang phục khá giản dị và đơn giản, giấu kín đường kính trắng cong như áo sơ mi dáng rộng, áo phông cùng quần ông suông, khác xa thời trang tôn dáng ở ngoài đời.


Vóc dáng quyến rũ bị giấu kín trên phim của nữ diễn viên Thanh Hóa cao 1m73 - 1

Lương Thanh với tạo hình cô thôn nữ tên Tơ phim Dưới bóng cây hạnh phúc.

Chẳng những xinh đẹp, Lương Thanh còn sở hữu chiều cao 1m73 cùng đôi người mẫu chân dài miên man. Nhờ sở hữu vóc dáng thon cao ráo, cân đối nên Lương Thanh thường được những nhãn hàng thời trang mời chụp Hình ảnh quảng cáo. 

Thời điểm mới vào đại học, cô từng có ý định đi thi hoa khôi tuy nhiên sau nó lại quyết định tạm dừng vì cảm thấy mình còn quá trẻ, cũng chưa đủ già dặn, chín chắn. Cô tự nhận thấy, nhan sắc của phiên bản thân không phải quá xuất chúng tuy nhiên vẫn phù tương thích với tiêu chuẩn của chương trình, lại có thêm lợi thế về chiều cao. 

Vóc dáng quyến rũ bị giấu kín trên phim của nữ diễn viên Thanh Hóa cao 1m73 - 2

Lương Thanh có gu mặc tôn dáng ngoài đời.

Đến năm 2019, Lương Thanh lại lỡ hẹn với cuộc thi hoa khôi phiên bản sắc Việt tuy nhiên thời điểm đó, cô nhận được kịch phiên bản Hoa hồng trên ngực trái nên tạm gác lại kế hoạch đó để chuyên tâm đóng phim. “giờ đây, tôi không dám nói gì về chuyện thi hoa khôi nữa vì sợ nói trước bước không qua”, cô nói.

tuy vậy, Lương Thanh xác định, cô chưa khi nào cảm thấy hối hận vì quyết định trên. Cô tâm sự thêm, bất kể ai khi bước đi vào con đường kính trắng nghệ thuật đều muốn được nổi tiếng tuy nhiên Lương Thanh không hẳn có ước mơ được nổi tiếng hơn khi quyết định đi thi hoa khôi. Cô chỉ muốn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp cho tuổi trẻ, những trải nghiệm và học hỏi từ những người người mà mình gặp trong cuộc thi. “Nhiều người cũng hỏi tôi tại sao đã là diễn viên rồi còn đi thi hoa khôi làm gì nữa. Thực ra, tôi chỉ muốn thử sức và tạo dấu ấn cho tuổi trẻ của tớ”, Lương Thanh cho hay.

Vóc dáng quyến rũ bị giấu kín trên phim của nữ diễn viên Thanh Hóa cao 1m73 - 3

Lương Thanh từng 2 lần lỡ hẹn với cuộc thi nhan sắc.

Một phần nữa, là vì sự nổi tiếng khi nào thì cũng đi kèm theo theo với thị phi. “Tôi muốn tiến từ những bước nhỏ nhất, tôi không muốn đi lên bằng con đường kính trắng thị phi”, cô thổ lộ.

Là nữ diễn viên trẻ tuy nhiên Lương Thanh vẫn được những đạo diễn giao cho diễn xuất những vai quá nhiều chủng loại nên cô không trở nên đóng khung vào một trong những hình tượng nhất định. Tuy nhiên, cô tâm sự, khó khăn nhất so với cô không phải là đóng cảnh nóng. “Tôi chỉ lo ngại về việc phải hở nhiều quá mà thôi. Tuy nhiên, tôi cũng được đoàn phim cho mặc đồ bảo hộ cảnh giác nên khi bước vào set quay, tôi nhập tâm vào nhân vật nên trọn vẹn quên chuyện đó và chỉ nỗ lực triệu tập diễn xuất mà tôi”, Lương Thanh cho thấy thêm.

Vóc dáng quyến rũ bị giấu kín trên phim của nữ diễn viên Thanh Hóa cao 1m73 - 4

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/voc-dang-quyen-ru-bi-giau-kin-tren-phim-cua-nu-dien-vien-thanh-hoa-c…

Hot girl Khmer đi bình luận dạo, lấy chồng như ý: Sau khi sinh con vẫn đẹp mơn mởn

“Thanh nữ Khmer”, cô nàng dân tộc Tày mặt xinh như búp bê, có người còn bị nhầm là con lai.


Theo LÊ ANH (Nông thôn Việt)

Nguồn: Vóc dáng quyến rũ bị giấu kín trên phim của nữ diễn viên Thanh Hóa cao 1m73 – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Vóc dáng quyến rũ bị giấu kín trên phim của nữ diễn viên Thanh Hóa cao 1m73

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *