Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
61 lượt xem

Việc làm giảm trong tháng 8, tuy nhiên lệch giá ít thay đổi cafenet

những nhà tuyển dụng tiếp tục hạn chế số lượng công việc họ đang thuê trong tháng 8, tuy nhiên không nhiều, làm tăng thêm bức tranh về thị trường lao động đang nguội dần tuy nhiên vẫn thiếu lao động sẵn có.

Khoảng 10,1 triệu vị trí đã được mở vào cuối ngày hè, giảm từ 11,2 triệu vào tháng Bảy, Bộ Lao động report hôm thứ Ba. Điều đó vẫn khiến cho 1,7 công nhân thất nghiệp cho từng công việc hiện có, chiếm tỷ trọng tối đa trong kỷ lục.

tỷ trọng việc làm – được tính bằng phương pháp chia số việc làm cho tổng số việc làm và việc làm mở – là 6,2%, giảm so với mức 6,8% đã sửa đổi vào tháng Bảy. Số lượng và tỷ trọng những người được thuê và rời bỏ công việc của họ vẫn ở mức tương đối.

những quan chức Cục Dự trữ Liên bang đã tìm thấy giả thuyết rằng thay vì thúc giục người tận dụng lao động sa thải người lao động, thay vào đó, lãi suất tăng sẽ làm cho nền kinh tế tài chính hạn chế nhu yếu cần thêm lao động của họ. Tính đến nay, điều đó đang xảy ra – tuy nhiên rất chậm.

Diane Swonk, nhà kinh tế tài chính trưởng của công ty kế toán KPMG, cho thấy thêm: “Quan điểm của Shop chúng tôi thực sự bị bóp méo. “Nó vẫn không như những gì mọi người đã thấy trước đại dịch. Nó đang nguội dần từ sôi đến lăn tăn. Và điều đó vẫn chưa đủ. “

Bà. Swonk nói đến dữ liệu do trang web tìm kiếm việc làm công bố, cho thấy mức độ đăng tuyển việc làm mới liên tục tăng, tuy vậy nhu yếu so với nhân viên nhỏ lẻ nói riêng đã chững lại.

Ms. Swonk nói.

tỷ trọng người bỏ việc cũng là một chỉ số cho thấy người lao động tin tưởng rằng thời cơ việc làm là rất nhiều. Khoảng 4,2 triệu người đã thông tin trong tháng 8, nhiều hơn thế một ít so với tháng trước. Điều đó khiến cho tỷ trọng người bỏ việc – số người tự nguyện bỏ việc chia cho tổng số việc làm – chỉ thấp hơn một ít so với mức 3% đạt được vào cuối năm ngoái, số lượng tối đa được ghi nhận.

Một trong những sự sụt giảm lớn nhất về số lượng Open đến trong nghành tài chính, nơi những công ty môi giới thế chấp đang mất việc do lãi suất tăng đang làm giảm thị trường nhà ở, tuy vậy tỷ trọng mở trong những hoạt động và sinh hoạt cho thuê và cho thuê tăng thêm. Việc Open nhỏ lẻ cũng giảm do những công ty sẵn sàng cho một kỳ nghỉ lễ nhẹ nhàng hơn.

trong cả khi việc đăng tuyển chậm lại, những công ty vẫn giữ chân người lao động. sau thời điểm tăng nhẹ trong nửa đầu xuân năm mới, số lượng đơn xin thất nghiệp ban sơ đã góp mặt được Xu thế thấp hơn Tính từ lúc giữa ngày hè do những nhà tuyển dụng nỗ lực duy trì vừa đủ nhân viên. Trong thông tin của Bộ Lao động hôm thứ Ba, số nhân viên sa thải đã tăng nhẹ lên 1,5 triệu vào tháng 8, tuy nhiên vẫn thấp hơn mức trung bình trong lịch sử vẻ vang của họ.

“Nói một kiểu giản dị, những công ty đã hạn chế biên chế nhiều hơn thế mức quan trọng trong thời kỳ cao điểm của đại dịch và đang vật lộn để khôi phục lại mức nhân sự như trước khi Covid-19 tung ra”, Bob Schwartz, một nhà kinh tế tài chính cấp cao của Oxford Economics, đã viết trong một ghi chú ở đầu cuối. tuần.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục đích Chia Sẽ thông tin hữu ích cho mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *