Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

Vì sao thí sinh hoa khôi Việt Nam phải chấm mặt mộc 2 lần? cafenetPhần thi mặt mộc của cuộc thi hoa khôi Việt Nam 2022 trình làng chiều 20/12, những thí sinh đương đầu với ban giám khảo gồm Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng chỉnh sửa báo Tiền Phong, trưởng phòng ban tổ chức cuộc thi hoa khôi Việt Nam, Nhà thơ Trần Hữu Việt, NSƯT Xuân Bắc đồng Phó trưởng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, hoa khôi Lê Nguyễn Bảo Ngọc. đó là lần thứ hai những thí sinh chấm thi mặt mộc với nhiều thay đổi tích cực.


Trước thềm chung kết hoa khôi Việt Nam 2022, top 35 thí sinh bước vào buổi thi mặt mộc thứ hai trước ban giám khảo. Rút kinh nghiệm từ đợt đầu, dàn thí sinh tự tin, có sự sẵn sàng tư tưởng và nhận thức rõ vai trò của phần thi trong việc tìm ra người tiếp theo sau hoa khôi Đỗ Thị Hà.

không hề gò bó, sợ sệt

Thí sinh để mặt mộc trọn vẹn, không tận dụng kem chống nắng hay son dưỡng để ban giám khảo nhìn rõ từng đường kính trắng nét cũng như sự thay đổi của 35 cô nàng sau hành trình dài.

Bước ra từ phòng chấm mặt mộc, thí sinh Nguyễn Thị Phương Nhung (SBD 278) khá hài lòng với phần thi của tôi. Cô có chút phiền lòng tuy nhiên xúc cảm đó nhanh gọn tan đi khi trò chuyện với Ban giám khảo (BGK).

“Tôi mang tâm thế tự tin sẵn sàng vấn đáp thắc mắc từ BGK. Tôi không sẵn sàng trước mà cho rằng cảm xúc thật mới là điều quan trọng nhất”, Phương Nhung cho hay.


Vì sao thí sinh Hoa hậu Việt Nam phải chấm mặt mộc 2 lần? - 1

Phần thi mặt mộc thứ hai của thí sinh hoa khôi Việt Nam trước thềm chung kết. Hình ảnh: Trọng Tài.

Theo thí sinh tới từ Vĩnh Phúc, đó là phần thi quan trọng, trổ tài sự tự tin của mỗi cô nàng khi không chạm son phấn. Trong phòng phỏng vấn, Phương Nhung được hoa khôi Bảo Ngọc review có sự đổi khác từ phong thái, tự tin và tích điện hơn. Thí sinh tiết lộ thoải mái nhất khi đương đầu với nhà báo Lê Xuân Sơn và nhà thơ Hữu Việt.

Chặng nước rút cuộc thi, Phương Nhung nỗ lực giữ gìn, nâng cao vóc dáng, làn da bằng phương pháp bổ sung update vitamin, uống nhiều nước. Trải qua ngày dài với tần suất luyện tập dày đặc, cô vẫn tranh thủ cấp ẩm để da “dễ thở”.

Nguyễn Phương Anh (SBD 093) nhận thấy vai trò của vòng thi mặt mộc và có chút hồi hộp. Trải qua vòng thi, cô mãn nguyện khi trải lòng hết những điều fan dạng thân muốn thổ lộ. Thí sinh cho biết thêm hoa khôi Bảo Ngọc và đạo diễn Hoàng Nhật Nam là những giám khảo khá khó tính, cô sẽ sẵn sàng câu vấn đáp kỹ lưỡng hơn nếu có thời cơ làm lại.

Sau quy trình rèn luyện, Phan Thị Sen (SBD 066) dạn dĩ hơn, cô tự tin trong phần thi chấm mặt mộc lần hai. Thí sinh phấn khởi nói cô cảm thấy thoải mái khi share suy nghĩ với ban giám khảo.

NSƯT Xuân Bắc tuyệt hảo với làn da của dàn thí sinh hoa khôi Việt Nam trong năm này sau buổi chấm thi. Nghệ sĩ nhận xét một vài fan trải qua sự thay đổi thời tiết, luyện tập vất vả tuy nhiên làn da vẫn rất đẹp.

Vòng chấm mặt mộc thứ hai, nhà báo Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC/Trưởng BGK nhận thấy những thí sinh tự tin hơn, họ thoải mái trò chuyện với ban giám khảo, biểu lộ nhận thức tốt, không trở nên gò bó, sợ sệt như lần đầu.

Tại Sao chấm mặt mộc hai lần

Nhà báo Lê Xuân Sơn nhận xét toàn bộ thí sinh tiến bộ rõ rệt so với những vòng thi trước, đồng thời chỉ ra ba điểm chuyển biến của top 35 ngay sau buổi chấm mặt mộc và phỏng vấn.

“Thứ nhất, họ tiến bộ rõ rệt về mặt ngoại hình. Làn da, đường kính trắng nét khuôn mặt thí sinh tươi tắn hơn nhiều. Điều này trổ tài những thí sinh đã biết chăm sóc mình. Thứ hai, cơ chế luyện tập trong cuộc thi giúp họ củng cố sức mạnh. Thứ ba, kỹ năng sau khoản thời hạn được nhân viên tư vấn vẻ đẹp, phong thái giúp những thí sinh nâng cao biểu cảm khuôn mặt. Ngoài ra, những chỉ số đã thay đổi, số đo ba vòng tốt lên, khối lượng phù tương thích với chỉ số chiều cao”, nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết thêm.

Vì sao thí sinh Hoa hậu Việt Nam phải chấm mặt mộc 2 lần? - 2

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC/Trưởng BGK nhận thấy sự chuyển biến tích cực của top 35.

Trò chuyện với thí sinh, Trưởng BTC share những thí sinh đã tiếp nhận nhiều điều có lợi trong cuộc thi, lạ biệt nhận thức được cách hành xử, vai trò, trách nhiệm của tôi trong cuộc sống thường ngày. Nhiều thí sinh nhận ra sự tiến bộ rõ rệt từ ngoại hình, kinh nghiệm đến phong thái.

phân tích và lý giải về việc chấm mặt mộc hai lần, nhà báo Lê Xuân Sơn nói: “đó là điều đương nhiên vì BGK và BTC muốn biết thí sinh tiến bộ ra sao. những thí sinh bước vào hay rời khỏi khỏi cuộc thi hoa khôi Việt Nam nhất định là phải có sự đổi khác.

Phần thi mặt mộc giúp BGK xem mức độ tiến bộ của ai nhiều hơn thế, từ đó có cái nhìn đúng đắn và tìm thấy quyết định đúng đắn”.

Sau nhiều phần thi, nhà báo Lê Xuân Sơn tiết lộ đã được định hình nhất định về dàn thí sinh. “Còn vài ngày nữa sẽ đến đêm chung kết. công ty chúng tôi tiếp tục theo dõi thí sinh, lạ biệt là trong khâu luyện tập, tổng duyệt để quan sát và tìm thấy quyết định cuối”, nhà báo Lê Xuân Sơn bộc bạch.

Nguồn: https://tienphong.vn/vi-sao-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-phai-cham-mat-moc-2-lan-post1496972.tpo

”Bạn gái mới của Trường Giang” sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng, dáng đẹp như miêu nữ

Trần Tiểu Vy xứng đáng là “mỹ nhân ngàn năm có một”.

Nguồn: Vì sao thí sinh hoa khôi Việt Nam phải chấm mặt mộc 2 lần? – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Vì sao thí sinh hoa khôi Việt Nam phải chấm mặt mộc 2 lần?

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *