Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
43 lượt xem

Vẻ đẹp mộc mạc của những con đường kính trắng mòn quốc bộ đường kính trắng dài của Ai Cập cafenet

“Đó là một phần của Ai Cập bị phớt lờ và shop chúng tôi không biết gì về nó, ở một mức độ nào đó,” bà nói. El Samra nói, lái xe qua cát sỏi. “đó là một phần của Ai Cập, nơi fan cảm thấy rất an toàn và tin cậy với người dân. Nó rất đẹp, nó nguyên sơ, nó vẫn chưa được mày mò. Nó rất khác so với hầu hết những gì shop chúng tôi làm trên khắp Ai Cập. Và tôi thích xây dựng một trong những cơ bắp.”

Bà. El Samra là một trong số những người Ai Cập nhỏ tuy nhiên ngày càng phát triển gồm những người du ngoạn mạo hiểm và vận động viên sức bền đã chuyển sang quốc bộ đường kính trắng dài, chạy và thi đấu ba môn phối hợp sau cuộc cách mạng thất bại và sự tiếp quản quân sự tiếp sau đó vào đầu thập kỷ trước. Nhiều người coi những hoạt động và sinh hoạt này là một phương pháp để giải tỏa nỗi thất vọng và rèn luyện tính độc lập của họ, hoặc đơn giản và giản dị là để mày mò non sông của họ.

quốc bộ đường kính trắng dài vẫn là một hoạt động và sinh hoạt thích hợp ở Ai Cập. đường kính trắng mòn Sinai đã đón tiếp vài trăm người quốc bộ đường kính trắng dài trước đại dịch, khiến cho những con đường kính trắng này phải tạm dừng hoạt động và sinh hoạt trong hầu hết năm 2020. số lượng giảm xuống còn hàng chục người vào năm 2021 do hạn chế đi lại. tuy nhiên nhiều người quốc bộ đường kính trắng dài đã quay trở lại trong trong năm này, bao hàm 70 người từ khắp nơi trên toàn toàn cầu đã đi vào để quốc bộ đường kính trắng dài vào vào trong ngày cuối tuần vào tháng 10 tiếp nối với hội nghị tiết trời thường niên của Liên Hợp Quốc, được gọi là COP27, được tổ chức vào tháng sau tại Sharm el Sheikh. Nếu mọi việc trình làng theo đúng kế hoạch, đường kính trắng mòn Sinai sẽ tổ chức chuyến hành trình bộ trước tiên từ trên đầu đến cuối của tuyến đường kính trắng dài 350 dặm vào tháng 10 tới.

so với người Bedouin, những con đường kính trắng mòn là một phương pháp để trở về cội nguồn của họ và kiếm sống trên núi.

Youssuf Barakat thuộc bộ lạc Alegat, người đã sống hai năm với ông Bedouin, cho thấy trong lượt hạn hán vào những năm 1990, nhiều người Bedouin ở Sinai đã chuyển đến những thành phố ven biển hoặc trang trại ở Thung lũng sông Nile để thao tác làm việc. Hoffler đã vạch ra những tuyến đường kính trắng Nam Sinai của con đường kính trắng mòn và đóng vai trò là người hướng dẫn trong chuyến hành trình bộ đường kính trắng dài liên quan đến COP27 vào tháng 10. Tính tiến bộ và sự sụp đổ của ngành du ngoạn vào đầu thập kỷ trước cũng đã kéo Sinai Bedouins ra xa. Ông. Barakat, 36 tuổi, trở lại vùng núi để thao tác làm việc trên đường kính trắng mòn sau thời điểm làm đầu bếp trong quán ăn của mái ấm gia đình anh ở Abu Zenima trên bờ biển phía tây, anh nói.

Người Bedouin đã biết thành buộc phải thay đổi, Mr. Barakat nói với shop chúng tôi sau bữa tối với súp rau củ và cừu nướng, tiếp sau đó là Mr. Barakat hát một phiên bản tình ca truyền thống lâu đời trong lúc đánh trống tabla.

“shop chúng tôi có internet, shop chúng tôi có điện thoại cảm ứng,” anh nói. Anh ấy nói rất nhanh gọn, anh ấy và người dân của anh ấy đã “trở nên tựa như người Ai Cập”.

Tuy nhiên, với đường kính trắng mòn Sinai, Mr. Barakat và những người đồng tộc của anh ấy có thời cơ trở lại lối sống lâu dài lăm của họ.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục tiêu Chia Sẽ thông tin hữu ích cho mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *