Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
86 lượt xem

Ức gà tuân theo cái cách này ngon tuyệt cú mèo, không hề khô dai như tín đồ vẫn nghĩ cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Ức gà tuân theo cái cách này ngon tuyệt cú mèo, không hề khô dai như tín đồ vẫn nghĩ





Những miếng ức gà giòn tan thấm đẫm nước sốt sền sệt có mùi vị vừa ngọt, vừa mặn thêm một xíu ít vị cay sẽ đánh gục tín đồ từ lần chạm môi trước tiên.


nguyên vật liệu:

– 340g ức gà

– muối bột

– tiêu

– 1 quả trứng

– 60g bột ngô

– dầu chiên

– 3 tép tỏi, băm nhỏ

– 2 thìa nấu canh tương ớt cay cay

– 120ml nước

– 2 thìa nấu canh mật ong

– Vừng hạt

– Hành lá, thái nhỏ

cách làm:

Bước 1: Thái ức gà thành từng miếng vừa vị tiếp theo thêm một xíu ít muối bột, tiêu,1 quả trứng vào và 60g bột ngô vào, trộn thật đều để Nguyên vật liệu ngấm vào thịt.

Ức gà làm theo cách này ngon tuyệt cú mèo, không hề khô dai như bạn vẫn nghĩ - 1

Bước 2: Đem ức gà đã ướp chiên ngập dầu đến khi vàng giòn.

Ức gà làm theo cách này ngon tuyệt cú mèo, không hề khô dai như bạn vẫn nghĩ - 2

Bước 3: Đun nóng dầu chiên trong chảo, cho tỏi, 2 thìa nấu canh tương ớt cay cay vào khuấy đều, tiếp theo thêm 120ml nước, 2 thìa nấu canh mật ong, một xíu ít muối bột và tiêu. Đun Tính đến khi hỗn hợp chính thức sền sệt.

Ức gà làm theo cách này ngon tuyệt cú mèo, không hề khô dai như bạn vẫn nghĩ - 3

Bước 4: Cho ức gà chiên vào nấu thật đều để nước sốt ngấm đều những từng miếng thịt, ở đầu cuối của món ăn ra đĩa, rắc vừng hạt và hành lá lên để trang trí và thưởng thức ngay trong những khi còn nóng hổi thôi nào!

Ức gà làm theo cách này ngon tuyệt cú mèo, không hề khô dai như bạn vẫn nghĩ - 4

Chúc mọi người triển khai thành công!

Nguồn: https://baogiaothong.vn/ngon-xuyt-xoa-voi-mon-uc-ga-lam-theo-cach-nay-d559237.html

Bộ phận đắt nhất của con gà, gần 1 triệu/kg, có tác dụng bổ thận tráng dương cực tốt

Kê gà thực ra là tinh hoàn gà, có hình dạng nhỏ hơn quả trứng bồ câu, white color sữa.


Theo Hà Hoa (Theo Tastelife.tv) (Báo GT)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Ức gà tuân theo cái cách này ngon tuyệt cú mèo, không hề khô dai như tín đồ vẫn nghĩ

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.