Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
71 lượt xem

U ám về nền kinh tế tài chính và lạm phát, người Mỹ vẫn sáng sủa về việc làm. cafenet

Người Mỹ phiền lòng về lạm phát, bi quan về nền kinh tế tài chính nói chung và buồn buồn chán về phong thái mà những nhà lãnh đạo của họ đang xử lý nó. tuy nhiên họ vẫn cảm thấy khá tốt về thị trường việc làm.

Năm mươi hai xác suất người Mỹ nói rằng đấy là thời điểm tốt để tìm việc ngay lúc này, so với chỉ 11 xác suất nói rằng đó là thời điểm tồi tệ, theo một cuộc thử nghiệm được tiến hành vào tháng trước cho The New York Times của công ty nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích trực tuyến Momentive. . (Số giữ lại cho rằng tình hình là “hỗn hợp”, hoặc không vấn đáp thắc mắc.) Năm mươi sáu xác suất nói rằng thị trường việc làm thuận tiện hơn cho những người lao động so với người tận dụng lao động và phần lớn cho rằng những điều kiện này sẽ tiếp tục trong ít nhất sáu tháng .

Hầu hết người Mỹ cũng không ngại lắng rằng công việc của họ đang gặp nguy hiểm. Bốn mươi bốn xác suất trong số những người được thử nghiệm cho thấy thêm họ lo ngại rằng họ hoặc một thành viên trong mái ấm gia đình của họ sẽ bị sa thải trong vài tháng tới, chỉ tăng một kiểu khiêm tốn so với 37 xác suất ngay trước đại dịch.

Brianna Richardson, một nhà khoa học nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích của Momentive cho thấy thêm: “Mọi người thấy thị trường việc làm vẫn còn đó là một điểm sáng nhỏ.

Triển vọng khả quan về việc làm là một sự tương phản nổi trội so với quan điểm của người Mỹ về nền kinh tế tài chính. Hơn 90% số người trong cuộc thử nghiệm cho thấy thêm họ lo ngại về lạm phát, và phần lớn cho thấy thêm họ gặp khó khăn về tài chính hơn một năm vừa qua đó. Chỉ 17% cho thấy thêm những điều kiện sale tổng thể trong nước là tương đối hoặc rất tốt.

Bà. Richardson cho thấy thêm thành quả cho thấy tin xấu về lạm phát đang làm lu mờ tin tốt về việc làm trong nhận thức của người Mỹ về nền kinh tế tài chính. Điều đó dường như cũng đúng so với tài chính của mọi người: tuy vậy họ coi đấy là một thị trường việc làm thân thiện với người lao động, tuy nhiên hầu hết người lao động cho thấy thêm họ không tăng lương theo kịp với giá cả tăng.

Người Mỹ có cái nhìn mờ nhạt về phong thái Nhà Trắng và Cục Dự trữ Liên bang xử lý lạm phát, tuy vậy cuộc thử nghiệm được tiến hành trước khi Thượng nghị sĩ Joe Manchin III của Tây Virginia ký vào một trong những dự luật mà đảng Dân chủ cho rằng sẽ hỗ trợ làm giảm lạm phát. tuy nhiên những người được thăm dò ý kiến ​​không nhất thiết nghĩ rằng đảng Cộng hòa sẽ làm tốt hơn. Bốn mươi bốn xác suất số người được hỏi cho thấy thêm họ nghĩ đảng Dân chủ sẽ làm tốt hơn với nền kinh tế tài chính, so với 47 xác suất thích đảng viên Cộng hòa về vấn đề này. Những số lượng đó ít thay đổi so với lần sau cùng thắc mắc được đưa ra, vào tháng 5 năm 2019.

trình làng về cuộc thử nghiệm: Dữ liệu trong nội dung bài viết này được lấy từ một cuộc thử nghiệm trực tuyến với 5.881 người trưởng thành do công ty thăm dò Momentive tiến hành từ thời điểm ngày 18 tháng 7 đến ngày 25 tháng 7. Công ty đã chọn ngẫu nhiên những người vấn đáp từ hơn hai triệu người tham gia thử nghiệm trên nền tảng của tôi. ngày. những câu vấn đáp có trọng số để phù tương thích với hồ sơ nhân khẩu học của dân số Hoa Kỳ. Cuộc thử nghiệm có một ước tính sai số được quy mô hóa (tương tự như sai số chênh lệch trong một cuộc thăm dò ý kiến ​​qua Smartphone tiêu chuẩn xác) là cộng hoặc trừ hai điểm xác suất, vì vậy sự lạ miệng nhỏ hơn số đó là không đáng kể về mặt thống kê.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục tiêu Chia Sẽ thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.