Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
91 lượt xem

Tuổi 37, Vân Hugo vẫn được khen đẹp xuất sắc dù đã là mẹ 2 con-trang trí cafenet

Thứ Hai, ngày 18/07/2022 20:21 PM (GMT+7)

Vân Hugo ngày càng đẹp rạng rỡ dù đã là mẹ 2 con.

Tuổi 37, Vân Hugo vẫn được khen đẹp xuất sắc dù đã là mẹ 2 con - 1

Vân Hugo hạnh phúc, viên mãn ở tuổi 37.

Vân Hugo không phải là cái tên quá xa lạ với Vbiz Việt. Cô từng nổi danh với danh xưng hot girl đời đầu, cùng thời với Mi Vân, Hoàng Thùy Linh, Vân Navy… Cô khá quen mặt trong những bộ phim truyền hình như: “Nhật ký Vàng Anh”, “Phía cuối cầu vồng”, “Zippo, mù tạt và em”,… Cùng với đó là vai trò MC trong chương trình “Vì tín đồ xứng đáng”, “đường kính trắng lên đỉnh Olympia”, “Vui cùng Hugo”.

ở bên cạnh sự nghiệp thì chuyện đời tư của Vân Hugo cũng đều phải có nhiều thăng trầm. Kết hôn sớm và ly hôn tiếp sau đó, cô một mình nuôi nam nhi khôn lớn. Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, năm 2020 cô mới quyết định tái hôn với tín đồ trai doanh nhân và chuyển vào TP. Hồ Chí Minh sinh sống. Và hiện tại, cô vừa hạnh phúc đón tí hon bỏng gái thứ 2.

Tuổi 37, Vân Hugo vẫn được khen đẹp xuất sắc dù đã là mẹ 2 con - 3

Nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ của mẹ bỉm sữa khiến cho nhiều người khen ngợi.

Ở tuổi 37, dù không hề hoạt động và sinh hoạt trong showbiz tuy nhiên cái tên Vân Hugo vẫn luôn luôn được quan tâm. vật chứng là quá nhiều lần, “Vân Hugo” trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất Google Việt.

Xuất hiện hơn 1 tháng sau sinh, người đẹp Hà thành gây ngỡ ngàng vì nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp. So với tuổi của tôi, Vân Hugo được nhận xét là quá tươi tắn và thậm chí còn rực rỡ hơn thời mới vào nghề rất nhiều.

Tuổi 37, Vân Hugo vẫn được khen đẹp xuất sắc dù đã là mẹ 2 con - 4

Cô nhanh gọn lấy lại được phong độ hình thể sau sinh em nhỏ thêm hơn 1 tháng.

Vốn thuộc tạng người dễ tăng cân nên sau sinh, mẹ 2 con này cũng phải đương đầu với tình trạng đau đầu để kiểm soát trọng lượng. Vân Hugo từng share, cô kiêng ăn tinh bột.  Người đẹp cũng nhấn mạnh việc ăn kiêng tuy nhiên không được bỏ bữa sáng: “Nếu trong một thời hạn dài tín đồ không ăn sáng, quy trình trao đổi chất của thể chất sẽ bị rối loạn, gây béo phì thậm chí gây ra những vấn đề về đường kính trắng ruột, mật. Vì vậy, dù bận đến đâu đi chăng nữa, tín đồ nhớ rằng ăn sáng nhé. Hãy nhớ là ăn trước 9 giờ sáng. sức mạnh tốt chính thức từ bữa sáng”. 

tuy vậy tuy vậy với đó, Thanh Vân Hugo còn tích cực tập luyện thể thao. Người đẹp phối kết hợp tập gym và yoga. Cùng với đó, cô phối kết hợp quốc bộ thường ngày ít nhất 10 phút.

Tuổi 37, Vân Hugo vẫn được khen đẹp xuất sắc dù đã là mẹ 2 con - 5

Vân Hugo ngày càng rạng rỡ vì hạnh phúc thăng hoa.

Tuổi 37, Vân Hugo vẫn được khen đẹp xuất sắc dù đã là mẹ 2 con - 6

So với thời mới vào Vbiz, Vân Hugo hiện tại được nhận xét là xinh đẹp hơn rất nhiều như lão hóa ngược.

Tuổi 37, Vân Hugo vẫn được khen đẹp xuất sắc dù đã là mẹ 2 con - 7

Vân Hugo tạo được nhan sắc tươi trẻ nhờ chăm chỉ tập luyện và thực đơn khoa học.

Nguồn: http://danviet.vn/tuoi-37-van-hugo-van-duoc-khen-dep-xuat-sac-du-da-la-me-2-con-5020221872022275…

Ca nương Kiều Anh tự tin diện đồ ôm sát, khoe vẻ đẹp nữ tính đốn tim

Kiều Anh được nhận xét là “càng đẻ càng đẹp”.

Nguồn: Tuổi 37, Vân Hugo vẫn được khen đẹp xuất sắc dù đã là mẹ 2 con-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Tuổi 37, Vân Hugo vẫn được khen đẹp xuất sắc dù đã là mẹ 2 con-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.