Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
35 lượt xem

Trộn thêm loại đậu này khi nấu cơm, người Nhật đẩy lùi loạt bệnh hiểm nghèo, kéo dãn dài tuổi thọ cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Trộn thêm loại đậu này khi nấu cơm, người Nhật đẩy lùi loạt bệnh hiểm nghèo, kéo dãn dài tuổi thọ





Trộn thêm những loại hạt không giống nhau vào cơm không chỉ có giúp cơm ngon hơn mà còn phòng ngừa được nhiều bệnh.



Trộn thêm loại đậu này khi nấu cơm, người Nhật đẩy lùi loạt bệnh hiểm nghèo, kéo dài tuổi thọ - 1

Đậu nành Nhật Edamame rất giàu protein, hàm lượng carbohydrate thấp, tốt cho toàn bộ những người muốn giảm cân, người đang mắc bệnh tiểu đường kính trắng. không chỉ có thế, nó còn chứa nhiều chất xơ, giúp ngăn ngừa cholesterol xấu hình thành, hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho tim mạch.

Dường như, đậu nành Nhật Edamame còn chứa chất isoflavone, giúp suy giảm tình trạng loãng xương ở người lớn tuổi, tăng cấp trí nhớ, giảm viêm so với người bị hen suyễn. lạ biệt, nó còn hỗ trợ làm giảm nguy hại ung thư tuyến tiền liệt ở phái mạnh.

Trộn thêm loại đậu này khi nấu cơm, người Nhật đẩy lùi loạt bệnh hiểm nghèo, kéo dài tuổi thọ - 3

Dưới đó là cách nấu cơm đậu nành Nhật Edamame:

nguyên vật liệu

Gạo, đậu nành Nhật Edamame, muối hạt.

Cách triển khai

Trộn thêm loại đậu này khi nấu cơm, người Nhật đẩy lùi loạt bệnh hiểm nghèo, kéo dài tuổi thọ - 4

 Vo gạo rồi ngâm gạo trong 30 phút đến 1h để hạt gạo được mềm, cơm sẽ dẻo hơn khi nấu chín.

Trộn thêm loại đậu này khi nấu cơm, người Nhật đẩy lùi loạt bệnh hiểm nghèo, kéo dài tuổi thọ - 5

 Rửa đậu nành Nhật Edamame, cho vào hộp chịu nhiệt hoặc bọc lại rồi để vào lò vi sóng với công suất 600W trong 1 – 1,5 phút. Tiếp theo, tháo hết hạt đậu phần nằm trong ra. Trộn gạo với một chút ít ít muối hạt, rải Edamame vào, khuấy đều, thêm nước nấu cơm như thường thì.

Trộn thêm loại đậu này khi nấu cơm, người Nhật đẩy lùi loạt bệnh hiểm nghèo, kéo dài tuổi thọ - 6

cơm đã chín trộn lẫn cho đều là xong.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/tron-them-loai-dau-nay-khi-nau-com-nguoi-nhat-day-lui-loat-benh-hiem-ngh…

3 món canh là thuốc bổ siêu tốc cho cơ thể, giúp hồi phục thể lực nhanh chóng

Những món canh này rất cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng, thích hợp cho toàn bộ những người cần hồi phục sức mạnh sau khoản thời hạn bị bệnh hoặc kiệt sức sau một ngày dài thao tác làm việc vất vả.


Theo Phan Hằng (Theo Shirogohan) (Báo GT)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Trộn thêm loại đậu này khi nấu cơm, người Nhật đẩy lùi loạt bệnh hiểm nghèo, kéo dãn dài tuổi thọ

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.