Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

trình làng phố đồ ăn uống hàng ngày Nguyễn Thượng Hiền, mở từ 19 cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây trình làng phố đồ ăn uống hàng ngày Nguyễn Thượng Hiền, mở từ 19

tham gia buổi lễ trình làng phố đồ ăn uống hàng ngày Nguyễn Thượng Hiền có bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở du ngoạn; ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM cùng lãnh đạo Quận ủy, UBND quận 3 và những quận khác.

Ra mắt phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền, mở từ 19 - 23 giờ để tránh kẹt xe - ảnh 1

phần đông người dân đến dự lễ trình làng phố đồ ăn uống hàng ngày Nguyễn Thượng Hiền

Ra mắt phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền, mở từ 19 - 23 giờ để tránh kẹt xe - ảnh 2

Theo quận 3, việc thí điểm triển khai xây dựng tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày Nguyễn Thượng Hiền trên địa bàn P.4 với mục đích đưa những hộ marketing trên tuyến đường kính trắng này đi vào hoạt động và sinh hoạt trật tự, tạo môi trường xung quanh marketing tiện lợi, mang lại diện mạo mới cho đô thị

Bà Phạm Thị Thúy Hằng, Phó chủ tịch UBND Q.3 cho biết thêm, tuyến đường kính trắng Nguyễn Thượng Hiền có đặc thù nhiều hộ marketing đồ ăn uống hàng ngày, mới mẻ là bán mang đi, thức ăn nhanh phục vụ rất đa dạng và phong phú thực khách và có những hộ marketing ổn định từ trước đến nay.

Tuyến đường kính trắng này cũng rất được tạp chí Time Out (Anh) review là một trong trong 20 khu phố đáng sống của trái đất vào năm 2019 nên quận đưa hoạt động và sinh hoạt vận hành Nhà nước vào để khỏe mạnh marketing an toàn và tin cậy, ổn định, phát triển tuyến đường kính trắng xứng tầm.

Ra mắt phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền, mở từ 19 - 23 giờ để tránh kẹt xe - ảnh 3

Q.3 kỳ vọng phố đồ ăn uống hàng ngày góp thêm phần thúc đẩy cho sự phát triển tài chính của địa phương kết tương thích với phát triển tiếp thị du ngoạn, tạo điểm nổi trội cho du ngoạn trên địa bàn quận.

Ra mắt phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền, mở từ 19 - 23 giờ để tránh kẹt xe - ảnh 4

Phố đồ ăn uống hàng ngày Nguyễn Thượng Hiền dài 368m, với 143 cơ sở marketing, Trong số đó có 92 cơ sở marketing dịch vụ chính sách thưởng thức (hủ tiếu, trà sữa, bánh tráng trộn, những quà vặt…) và 51 hộ marketing, dịch vụ khác (quần áo, giầy dép, phụ kiện làm tóc…)

n

Ra mắt phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền, mở từ 19 - 23 giờ để tránh kẹt xe - ảnh 5

Sau thời hạn hoạt động và sinh hoạt, 6 tháng đầu năm mới 2023, chính quyền địa phương sẽ tổ chức hội nghị sơ kết, rút kinh nghiệm; tiếp nhận ý kiến phản hồi từ những cơ sở marketing và người dân, review tình hình hoạt động và sinh hoạt của phố đồ ăn uống hàng ngày Nguyễn Thượng Hiền, lời khuyên mở rộng tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày khu vực thuộc P.5.

Ra mắt phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền, mở từ 19 - 23 giờ để tránh kẹt xe - ảnh 6
Phố đồ ăn uống hàng ngày Nguyễn Thượng Hiền được kỳ vọng trở thành điểm đến chọn lựa mê hoặc về đồ ăn uống hàng ngày, vui chơi giải trí so với khách du ngoạn trong và ngoài nước, đồng thời xử lý vấn đề lao động khó khăn, mất việc do tác động bởi dịch Covid-19
Ra mắt phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền, mở từ 19 - 23 giờ để tránh kẹt xe - ảnh 7

Nhiều món ngon, giá rẻ mê hoặc

Ra mắt phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền, mở từ 19 - 23 giờ để tránh kẹt xe - ảnh 8

những đại biểu cắt băng trình làng phố đồ ăn uống hàng ngày thứ nhất của Q.3

Theo ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM, sau tuyến đường kính trắng áo dài, nhạc cụ và cá kiểng thì đó là tuyến marketing đồ ăn uống hàng ngày thứ nhất của Q.3.

“Việc trình làng phố đồ ăn uống hàng ngày không chỉ có khai thác hiệu suất cao tiềm năng của Q.3 mà còn tiết ra không khí cho những người dân, khác quốc tế, tỏa khắp hoạt động và sinh hoạt marketing, kết nối Q.3 với những địa phương khác, góp thêm phần tăng trưởng tài chính của quận”, ông Phương nhận định.


Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: trình làng phố đồ ăn uống hàng ngày Nguyễn Thượng Hiền, mở từ 19

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *