Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
42 lượt xem

Trải nghiệm thịt đỏ Úc trọn vẹn qua sự kiện lạ mắt từ Aussie Meat Academy cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Trải nghiệm thịt đỏ Úc trọn vẹn qua sự kiện lạ mắt từ Aussie Meat Academy

Tháng 9.2022, giới thức ăn mừng đón sự kiện về thịt đỏ Úc với lịch trình được thiết kế dành riêng cho đầu bếp chuyên nghiệp. Đó là Dalat Immersion 2022 – chuyến hành trình trải nghiệm 3 ngày được tổ chức bởi Aussie Meat Academy.

Những hoạt động và sinh hoạt tìm hiểu và tương tác xoay quanh thịt bò và cừu Úc tại đây đã truyền tải trọn vẹn quy trình làm ra tên tuổi thịt đỏ Úc, cũng như tìm ra những khuôn mặt cho vị trí đại sứ thương hiệu trong tương lai.

ngắm nhìn những cung bậc cảm xúc hài lòng của 15 đầu bếp từ những quán ăn lớn khắp toàn quốc cùng những nhân viên thức ăn trong ngành khi tham gia, trọn vẹn có thể thấy được quy mô tuyệt vời và độ nhỏ gọn cao của từng hoạt động và sinh hoạt xuyên suốt chương trình.

Nhắm mắt và cảm nhận thịt đỏ Úc bằng mọi giác quan

Mở đầu hành trình là buổi tiệc thịt đỏ Úc thịnh soạn từ hai Lambassador (viết nối của Lamb – Ambassador Đại sứ toàn thị trường quốc tế để thịt cừu Úc) là Francis Thuận (quán ăn Esta, TPHCM) và Sam Trần (quán ăn Gia, thủ đô). Thú vị hơn cả, thực khách sẽ phải “blind tasting” – thưởng thức mà không được biết thành phần có trong món ăn. Vì thế, mỗi người đều phải vận dụng tối đa mọi giác quan để cảm nhận đó là phần cắt thịt bò và cừu nào.

Trải nghiệm thịt đỏ Úc toàn diện qua sự kiện độc đáo từ Aussie Meat Academy - ảnh 1

Bầu không khí hào hứng tại bàn tiệc thịt đỏ dẫn dắt bởi hai Lambassador

Chef Emilio (quán ăn Los Feugos) hào hứng share sau trải nghiệm: “những phần thịt của bò và cừu rất phong phú và trọn vẹn có thể ứng dụng phong phú và phong phú món ăn, rất khó để quý khách hàng thường thì trọn vẹn có thể đoán đúng đắn phần thịt nào đang được tận dụng. Thử thách này đã mang đến cho tôi một trải nghiệm vô cùng mới mẻ khi lần trước tiên tôi phải nhắm mắt và ăn thật chậm để cảm nhận thật rõ vị ngọt, cấu trúc của thịt”.

Bùng nổ cảm hứng sáng tạo qua thử thách nấu ăn

Tâm điểm đáng mong chờ nhất tại Dalat Immersion 2022 khỏe mạnh là thử thách nấu ăn. Đây cũng là sân khấu chính để ưu điểm linh động nhiều kiểu sản xuất và nền thức ăn của thịt đỏ Úc tỏa sáng. Chỉ từ đề bài phối hợp thịt bò và cừu Úc cùng thức ăn Đông Nam Á, có đến tận 10 tác phẩm xuất sắc trong cả trình diễn lẫn khẩu vị đã được ra lò.

Quan sát và nếm thử từng món ăn, những đầu bếp đều vừa ý: dù đổi khác muôn màu muôn vẻ tuy nhiên kết cấu mềm mọng và khẩu vị đậm đà của thịt đỏ Úc vẫn trọn vẹn vẹn nguyên.

Trải nghiệm thịt đỏ Úc toàn diện qua sự kiện độc đáo từ Aussie Meat Academy - ảnh 2

n

Để được giới sành ăn khó tính gật đầu như vậy, thịt bò và cừu Úc đã phải trải qua quy trình khắt khe gồm hàng loạt tiêu chuẩn xác kết thích hợp với technology vô cùng tiên tiến. unique sang trọng ấy là minh chứng cho nỗ lực của cả một ngành công nghiệp thịt đỏ hơn 2 thập kỷ đứng đầu trái đất về phúc lợi động vật, an toàn và tin cậy và phát triển vững chắc và kiên cố.

Trải nghiệm thịt đỏ Úc toàn diện qua sự kiện độc đáo từ Aussie Meat Academy - ảnh 3

Ông Spencer Whitaker (giám đốc phát triển thị trường khu vực châu Á, Thái Bình Dương) share về ngành công nghiệp thịt đỏ Úc

Tiếp tục đưa khách mời tưởng tượng trực quan không chỉ có vậy về unique của thịt đỏ Úc, ngay tiếp theo nhân viên Greg Butler đã hướng dẫn trực tiếp kỹ thuật tận dụng những phần cắt của thịt bò và cừu vào món ăn hiệu suất cao và tối ưu khẩu vị nhất.

72 giờ tại Dalat Immersion 2022 đã gợi nên vô số cảm hứng sáng tạo thức ăn với thịt đỏ Úc, qua chuỗi hoạt động và sinh hoạt tương tác vô cùng sống động cho từng đầu bếp. Nhận xét tổng thể về chương trình, food blogger Phan Anh Esheep share: “Để tiếp tục tìm kiếm vật liệu và gia vị phiên bản địa, tìm hiểu khẩu vị địa phương và duy trì nguồn cảm hứng của tớ trong việc tìm cách phối hợp chúng với những loại thịt đỏ của Úc vốn đã rất unique và giàu đủ dinh dưỡng”.

Aussie Meat Academy (AMA) – học viện từ Úc chuyên về thịt đỏ cho đầu bếp chuyên nghiệp

Sự thành công của Dalat Immersion 2022 là cột mốc quan trọng của Aussie Meat Academy trên sứ mệnh tiếp thị thịt đỏ Úc tại Việt Nam. đó là học viện được xây dựng cùng hệ sinh thái của True Aussie Beef and Lamb nhằm mục đích phục vụ yêu cầu, đào tạo kiến thức cho xã hội đầu bếp và phục vụ dịch vụ cơ chế thưởng thức chuyên nghiệp.

Trải nghiệm thịt đỏ Úc toàn diện qua sự kiện độc đáo từ Aussie Meat Academy - ảnh 4

Trong số đó, #Lambassador và #AussieBeefMate là hai câu lạc bộ đầu bếp chuyên nghiệp giành riêng cho những đầu bếp, food blogger có chung niềm đam mê tận dụng thịt bò và cừu Úc vào trong món ăn và thực đơn của tớ, đồng thời sẵn sàng share kiến thức, kinh nghiệm cho xã hội yêu bếp.

True Aussie Beef and Lamb (TABL) là thương hiệu tiếp thị thịt bò và cừu chuẩn xác Úc đến với người tiêu dùng toàn thị trường quốc tế. Với bề dày 200 năm kinh nghiệm, thịt đỏ Úc là thành phầm rất được quan tâm tại hơn 100 vương quốc nhờ vào ba quy tắc cốt lõi: môi trường thiên nhiên sống lý tưởng, sự yên tâm tuyệt đối và phong phú và phong phú chủng loại, unique.

Website: https://bit.ly/3TjIhm0

Fanpage: https://www.facebook.com/TrueAussieVN


Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Trải nghiệm thịt đỏ Úc trọn vẹn qua sự kiện lạ mắt từ Aussie Meat Academy

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *