Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
186 lượt xem

(TP Hà Nội) Tổng hợp 5 hàng Ô MAI GIA TRUYỀN nhiều năm nhất TP Hà Nội | nội dung bài viết – cafenet

Đọc nội dung bài viết hay cùng cafenet! (TP Hà Nội) Tổng hợp 5 hàng Ô MAI GIA TRUYỀN nhiều năm nhất TP Hà Nội | nội dung bài viết


Ở TP Hà Nội, ô mai được bày bán trong những siêu thị, siêu thị nhiều vô kể, tuy nhiên để ăn được đúng loại ô mai gia truyền có tiếng thì lại chỉ có vài nơi bán. Cùng nhau lưu ngay những địa chỉ tiếp tại đây để Tết này không thiếu thức ăn ngon nào.


 


1. Ô mai Hồng Lam, 11 Hàng đường kính trắng(quynhtrangg__)


Là một trong những thương hiệu ô mai nổi tiếng nhất Việt Nam, ô mai của Hồng Lam không những được bày bán ở toàn bộ những siêu thị to nhỏ trong nước mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước khác.Hiện nay ô mai của Hồng Lam chỉ bán theo hộp, hộp nhỏ nhất là một trong những những lạng. Ô mai Hồng Lam được sản xuất trên dây chuyền technology, vì vậy những mọi người trọn vẹn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh đáng tin cậy thực phẩm từ loại ô mai này.(nguyenhang)


Mỗi loại ô mai có một mức giá không giống nhau, Trong số đó thương hiệu ô mai Mơ Hồng Lam những vị từ Hồng Lam 1 đến Hồng Lam 11 rất được ưu thích nhất.Một hộp ô mai Hồng Lam trông rất đẹp và lịch thiệp có giá xấp xỉ từ 350K – 500K, rất thích hợp để làm quà biết dịp Tết nguyên đán.


Mức giá cho mơ Hồng Lam dao động từ 35K – 50K / lạng.


xem thêm địa chỉ tại đây


 


2. Ô mai Phương Mai, Phố Huế(Hình ảnh minh họa)


Hàng ô mai này là một hàng ô mai nhỏ, tiệm nằm trong ngõ. tuy nhiên vì món sấu bao tử của hàng này quá ngon thế nên vẫn được những tín đồ mê mệt ô mai tìm ra và ủng hộ nhiệt tình. (mainieee88)


Sấu bao tử ướp của ô mai Phương Mai đánh bại mọi loại sấu khác của những thương hiệu nổi tiếng như Hồng Lam hay Tiến Thịnh. Quả sấu màu vàng đẹp, quả to tuy nhiên không tồn tại hột. Ô mai sấu thơm thơm, giòn, vị chua ngọt rất hài hòa và hợp lý mà lại rất đặc trưng.(alicenu)


Giá sấu bao tử dao động từ 30K/ lạng tùy mùa nha.


xem thêm địa chỉ tại đây.


 


3. Ô mai Vạn Lợi, Hàng Da(trantienajc)


Là một trong những thương hiệu ô mai nổi tiếng nhiều năm ở TP Hà Nội, ô mai Vạn Lợi ở Hàng Da đã làm được cho mình được một lượng khách thân quen siêu lớn.(kim_che)


Vì mỗi nhà có một kiểu làm ô mai riêng, nên vị ô mai của từng hàng cũng không giống nhau. Ô mai Vạn Lợi thiết yếu là những loại ô mai mứt, mận xào và mơ xào gừng có vị ngọt rất thanh, ăn nhiều cũng không hề thấy ngấy. Loại ô mai này rất hợp để ăn nhâm nhi cùng chén chè ngon.(nimeowww)


Một hộp ô mai Vạn Lợi 350gr có giá 75K. Tính ra chưa đến 30K / lạng.


xem thêm địa chỉ tại đây.


 


4. Ô mai Gia Lợi – 8 Hàng đường kính trắngGia Lợi là một hàng ô mai siêu có tiếng ở phố Hàng đường kính trắng bởi unique ô mai tuyệt vời mà giá cả lại rất phải chăng.Ô mai hàng này ưng nhất là ô mai mơ, quả dày thịt, mềm và rất đúng vị. Khi mua ô mai mơ những mọi người trọn vẹn có thể xin thêm chủ hàng cho một gói cam thảo để trộn cùng thành mơ cam thảo hoặc xin gừng trộn để biến hóa chúng thành ô mai gừng ăn cũng ngon lắm.(minhtamvu)


lạ biệt, ở hàng này còn có món hoa quả tươi sấy siêu hảo hạng. Vỏ bưởi sấy được màu xanh tươi đẹp tươi, được tiết ra sạch, trưng bày trong lọ thủy tinh kiểu cũ. Cùi bưởi sấy dai dai, mềm mềm và ăn thấy vẫn nguyên mùi thơm và vị bùi bùi của cùi bưởi rất thoải mái và dễ chịu.


Giá của ô mai Gia Lợi vào khoảng 30K/lạng cho những loại ô mai không giống nhau.


xem thêm địa chỉ tại đây


 


5. Ô mai Tiến Thịnh – 21 Hàng đường kính trắng(thao_linhh)


Tiến Thịnh xưa đến nay vẫn là một thương hiệu nổi tiếng không kém mơ Hồng Lam. Điểm lưu ý của ô mai Tiến Thịnh đó là việc dân dã, quen thuộc. (bachtuyet)


Vị của ô mai Tiến Thịnh rất hài hòa và hợp lý, nhiều chủng loại không thiếu loại ô mai nào. Từ mơ gừng, mơ chua, mơ cay, mơ mặn… vị gì ở Tiến Thịnh cũng có thể có.(honghoa)


Tiến Thịnh nhắm tới thương hiệu ô mai gia truyền nên triệu tập sản xuất những loại ô mai 1 vị như mơ chua sẽ thiết yếu có vị chua, ô mai mặn thiết yếu có vị mặn… Những loại ô mai như này là ô mai kiểu sơ khai, sau này người ta mới chế ra thêm nhiều kiểu ô mai khác.Giá ô mai Tiến Thịnh dao động từ 25K – 40K / lạng cho từng loại. 


xem thêm địa chỉ tại đây.


 


Út Phạm (triển khai)


Nguồn Hình ảnh: internet


Nguồn: foody.vn – foody.vn – toplist.vn – phuot.org
Từ khóa: (TP Hà Nội) Tổng hợp 5 hàng Ô MAI GIA TRUYỀN nhiều năm nhất TP Hà Nội | nội dung bài viết , (TP Hà Nội) Tổng hợp 5 hàng Ô MAI GIA TRUYỀN nhiều năm nhất TP Hà Nội | nội dung bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *