Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
170 lượt xem

Tổng hợp 10 quán mỳ vằn thắn thích hợp nhất ở TP Hà Nội | nội dung bài viết – cafenet

Đọc nội dung bài viết hay cùng cafenet! Tổng hợp 10 quán mỳ vằn thắn thích hợp nhất ở TP Hà Nội | nội dung bài viết


Tổng hợp những quán mỳ vằn thắn ngon ở TP Hà Nội – Mỳ vằn thắn (mỳ hoành thánh) là một trong những món ăn đã khá quen thuộc với người dân Hà thành bởi những sợi mì mềm dai, vàng óng phối kết hợp cùng những viên sủi cảo, há cảo và thịt xá xíu. Dưới đấy là địa chỉ “ruột” của những người sành ăn đất Hà Thành Foody gợi ý cho mọi người nhé!


 


Danh sách 10 quán mỳ vằn thắn ngon ở TP Hà Nội trong nội dung bài viết:


  • 1. Mỳ vằn thắn Đinh Liệt

  • 2. Mỳ vắn thắn Bình Tây

  • 3. Mỳ vằn thắn Hàng Chiếu

  • 4. Văn Sách quán

  • 5. Thành Trung

  • 6. Mỳ vằn thắn Phùng Gia

  • 7. Mỳ vằn thắn Hòa Mã

  • 8. Mỳ vằn thắn Duy Anh

  • 9. Lan Mì

  • 10. Mỳ Vằn Thắn Thắng Huyền


 


1. Mỳ vằn thắn Đinh Liệt


 


Phố Đinh Liệt vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu về mỳ vằn thắn ngon ở TP Hà Nội với thực khách sành miệng. Bát mỳ ở đây tuy không đầy ắp tuy nhiên những nguyên vật liệu cần phải có đều tươi ngon, nêm và nếm vừa miệng và luôn luôn nóng hổi. Mỳ tuy ngâm trong nước nóng tuy nhiên tạo được độ dai giòn.


 

my-van-than-ngon-ha-noi-dinh-liet-01


 


Thức dùng với cũng tương đối rực rỡ, sủi cảo mềm dai, thịt xá xíu đỏ au, miếng gan luộc mỏng dính có vị bùi bùi. Mỳ được rưới thêm một loại nước xốt tự chế màu nâu óng ánh sền sệt khá lạ lẫm mà vừa miệng. 


 

my-van-than-ngon-ha-noi-dinh-liet-02


 


 


2. Mỳ vắn thắn Bình Tây


Mỳ vằn thắn Bình Tây trên phố Hàng Chiếu là địa chỉ không thể không nhắc đến khi nói tới những quán mỳ vằn thắn ngon ở TP Hà NộiSợi mỳ dai và thơm, nước lèo thì ngọt vị tôm và xương hầm chứ không phải vị lợ lợ của mỳ chính. Ngoài há cảo, xá xíu thường thì, hàng còn phục vụ cả tôm nõn nấu cho chín, bóc tách vỏ hồng xinh, làm trọn vẹn thêm khẩu vị món ăn. 


 

my-van-than-binh-tay-11


 


Sủi cảo ướp rất đậm đà và dậy mùi nữa chứ. mọi người sẽ thấy lá hẹ ăn với ngon ra làm sao khi sử dụng với mỳ đó. Nếu là một tín đồ yêu thích của món ăn này thì đừng bỏ qua quán mỳ vằn thắn này nhé nơi đây săn chắc mang lại cho mình một món ăn với khẩu vị thơm và ngon khỏe mạnh mọi người sẽ hài lòng.


 

my-van-than-binh-tay-12


 


3. Mỳ vằn thắn Hàng Chiếu


Quán này ở 19 Hàng Chiếu, nước dùng ngon, mì mềm, nhiều thịt, tôm, há cảo,…Sợi mỳ vàng ươm, óng ánh, dai dai không trở nên nát tí nào. nước lèo thơm mùi tôm khô , ngọt ngọt kiểu vị tôm.


 

my-van-than-hang-chieu-21


 


Mỳ vằn thắn ở đây có nước lèo đậm đà, trong vắt, hoành thánh thơm, mềm không trở nên nát, có cả trứng, thịt xá xíu, ăn xong mà vẫn thòm thèm lắm.


 

my-van-than-hang-chieu-22


 


 


4. Văn Sách quán – Đình Ngang


Quán thu hút khách không chỉ có có món mỳ vằn thắn ngon, mà còn do chủ quán vô cùng vui tính. Nước mì thanh nhẹ, thơm, có gan, có há cảo mà nhân thịt thơm và ngon kinh khủng.


 

my-van-than-van-sach-quan-31


 


Bát mỳ với bát sủi cảo đều là 30k/bát đầy đặn, nước lèo được ninh ngọt, thơm và ngon tới giọt sau cuối luôn luôn. Nhìn chung thì thịt xá xíu, lá hẹ và sủi cảo làm khá ngon, mỳ cũng trần vừa chín tới ý.


 

my-van-than-van-sach-quan-32


 


5. Thành Trung – Mỳ vằn thắn Hàng Phèn


Hàng này còn có tiếng trên mạn phố cổ nên phần nhiều những thực khách đến ăn là những bậc cao niên, dân sành ăn biết đến.Tô mỳ vằn thắn nóng hổi hổi với đủ loại thành phần tạo thành nào nấm với nước lèo thơm, 2 con tôm ngụm lặn phía dưới, những từng miếng thịt xá xíu thái dày mình, há cảo, sủi cáo béo ú nu với nhân thơm mùi nấm, giò, thịt và không thể thiếu rau củ cải, rau củ hẹ. Bát đầy ụ mà có 35k đó.


 

my-van-than-thanh-trung-41


 


Mỳ ngon quality luôn luôn nhé. Bát đầy đặn, nguyên một miếng cảo rán to đùng đoàng gần bằng cái miệng bát luôn luôn. nước lèo thanh, thơm và ngọt đằm, trong nữa. Quẩy vừa giòn vừa mềm, chuẩn xác bài để ăn mỳ vằn thắn đó.


 

my-van-than-thanh-trung-42


 


 


6. Phùng Gia – Huỳnh Thúc Kháng


Quán có 2 món chính mà thực khách đến đây không nên bỏ qua là mỳ vằn thắn và phở chua. Điều mới mẻ ông chủ là người gốc Hoa nên khá kĩ tính trong từng quy trình làm ra 1 bát mỳ ngon. Mỳ vằn thắn sợi mỳ tươi nhà làm, ăn ngon, dai dai, không trở nên nát. 


 

my-van-than-phung-gia-51


 


Một bát mỳ tương đối đầy đủ chỉ có 30k mà đầy ắp mì, thịt xá xíu, gan, hẹ, há cảo hấp và trứng luộc kèm theo há cảo chiên ăn ngoài nữa. Há cảo vỏ mỏng dính, nhiều nhân, nhân thịt ngon, hấp và chiên luôn luôn ngon. nước lèo khá đậm đà đó.


 

my-van-than-phung-gia-52


 


 


7. Mỳ vằn thắn Hòa Mã


Quán mỳ vằn thắn này chính thức bán từ khoảng 6 giờ tuy nhiên mở ra lúc nào là đông khách lúc đó. Có lẽ người ta chịu dậy sớm thế mà đi ăn bởi đã trót nghiện khẩu vị không lẫn vào đâu được của mỳ vằn thắn ở đây. Với 3 loại mức giá 40 – 50 – 60.000 đồng/tô, quả thật so với nhiều hàng quán khác, tô mỳ ở đây không thực sự đầy tuy nhiên thành phần nào của tô mỳ cũng ngon, từ sợi mỳ tươi ngon, há cảo chuẩn xác mực và nước lèo ngọt dịu. 


 

my-van-than-hoa-ma-61


 


Sợi mỳ tươi ngon, bát mỳ không thực sự nhiều tuy nhiên lại dễ thưởng thức, ăn bao nhiêu cũng không ngán. Một bát mỳ đây đặn có thịt, sủi cảo, trứng, gan lợn, nước lèo ngọt thanh, rau củ xanh quá nhiều. thích hợp nhất là nước, ngọt thanh dễ thưởng thức lắm. Quán  nhỏ thôi tuy nhiên lúc nào thì cũng đông khách, phục vụ khá nhanh và chu đáo.


 

my-van-than-hoa-ma-62


 


 


8. Mỳ vằn thắn Duy Anh


 


Nếu ai chưa đi ăn ở đây lúc nào thì hãy đi một lần thử thì khỏe mạnh bị nghiện. Giá cả thì rẻ rồi: 30k/tô đầy, thêm 10k sủi cảo nếu mọi người thích. Sủi cảo làm vừa chín không nhũn mà cũng không cứng quá.


 

my-van-than-ngon-duy-anh-71


 


Điểm rực rỡ đó là ở phần nước lèo, khẩu vị vừa phải, ngọt thanh thật tuyệt vời. 

my-van-than-ngon-duy-anh-72


 


 


9. Mỳ vằn thắn Lan Mì – Nguyễn Biểu


Lan Mì là một trong những quán mỳ vằn thắn ngon nổi tiếng ở TP Hà Nội rất nổi tiếng. Quán dễ tìm, ngay phía đầu đường kính trắng đoạn ngã tư Nguyễn biểu, quán lại đông nên dễ nhận ra. Bát sủi có tôm, trứng, gan,…gọi thêm quẩy nữa. 35k một em là ăn sáng nó vật vã rồi. 


 

my-van-than-lan-mi-81


 


Một bát tương đối đầy đủ sủi 3 miếng, gan, thịt xíu, trứng luộc nửa trái, tôm, gan, bóng vs sủi chiên. Sủi cảo thơm không trở nên mặn hay bở. Sủi chiên vàng giòn cũng không mỡ quá, thịt xíu cũng đậm đà.


 

my-van-than-lan-mi-82


 


 


10. Mỳ Vằn Thắn Thắng Huyền – Mai Hắc Đế


Ăn mỳ vằn thắn ở quán này thích cái nước lèo ở quán nhất, ngon ngọt, quán cũng lâu lăm rồi. Một bát mì giá hơi cao một ít so với mấy chỗ khác, 40k, tuy nhiên bát mì ở đây vô cùng đầy đặn, nhiều nhân nhiều cả mì. Sủi cảo ngon, vỏ ko bị nát, thịt phần nằm trong mềm và ngọt. nước lèo được nêm và nếm vừa vặn, rất tương thích với khẩu vị.


 

my-van-than-thang-huyen-91


 


Ở đây có cả mỳ nước lẫn trộn. Một bát mỳ đầy đặn gan luộc, thịt xíu, trứng, sủi cảo vẫn ngon và đầy nhân, sủi cảo phải gọi là size “khủng bố” nên chỉ có thể việc một miếng thôi đủ no rồi nhé, nếu thích mọi người rất có thể gọi thêm. nước lèo khá đậm đà, ít béo.


 

my-van-than-thang-huyen-92


 


 


nếu như khách hàng hiểu thêm những quán mỳ vằn thắn ngon ở TP Hà Nội nào khác, để lại comment cho mình update vào nhé.


 


 


Từ khóa tìm kiếm trên Google: mỳ vằn thắn ngon TP Hà Nội, mỳ vằn thắn, mì vằn thắn, mì vằn thắnngon, my van than ngon o ha noi, những quán mì vằn thánh ngon, những địa chỉ mì vằn thắn ngon tại TP Hà Nội, mì vằn thắn ngon TP Hà Nội ở đâu


Việt Nga (tiến hành)


Nguồn: foody.vn – cafenet.vn – toplist.vn – phuot.org
Từ khóa: Tổng hợp 10 quán mỳ vằn thắn thích hợp nhất ở TP Hà Nội | nội dung bài viết , Tổng hợp 10 quán mỳ vằn thắn thích hợp nhất ở TP Hà Nội | nội dung bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *