Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

“Tôi uống sữa đậu nành để tăng kích cỡ vòng một” cafenet

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 09:57 AM (GMT+7)

Á hậu Phương Anh cho thấy thêm cô đã nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích kỹ những đối thủ cạnh tranh tại cuộc thi hoa khôi Quốc tế 2022. Đêm chung kết tung ra ở Nhật fan dạng vào trưa 13/12 (theo giờ Việt Nam).

Uống sữa đậu nành để tăng kích cỡ vòng 1

– Đến với hoa khôi Quốc tế 2022 , chị đã tập luyện hình thể ra làm sao?

thường ngày tôi thích ngắm mình trong gương, xem mình thay đổi ra làm sao. So với hình Hình ảnh cách đây hai năm hoặc thậm chí là cách đây 6 tháng, tôi thấy mình có sự thay đổi rõ rệt. Tôi không đo lại số đo tuy nhiên khi ngắm mình trong gương, tôi thấy những đường kính trắng nét thể chất rõ hơn, hiện tại tôi cũng có thể có cơ bụng.

– tuyệt kỹ của chị để lưu lại gìn những số đo quyến rũ?

giờ đây tôi vẫn còn đấy giữ tuyệt kỹ từ thời điểm năm 2020 đó là tự nấu sữa đậu nành và uống để tăng kích cỡ vòng 1. Sữa đậu nành không đường kính trắng rất mát và bổ cho thể chất. Tôi cũng tương đối được mẹ chăm, nấu cho những lọ nước yến thanh mát. Tôi cho vào trong tủ lạnh, để tối về uống.

Á hậu Phương Anh: "Tôi uống sữa đậu nành để tăng kích cỡ vòng một" - 1

Á hậu Phương Anh: "Tôi uống sữa đậu nành để tăng kích cỡ vòng một" - 2

Á hậu Phương Anh: "Tôi uống sữa đậu nành để tăng kích cỡ vòng một" - 3

Phương Anh khoe hình thể quyến rũ ở phần thi nội y tại hoa khôi Quốc tế 2022.

– Ai là người trainning catwalk cho chị khi đi thi hoa khôi Quốc tế?

Đó là siêu mẫu Minh Triệu. Chị Minh Triệu cũng đó là người training cho Bảo Ngọc đi thi hoa khôi Liên lục địa 2022 .

– Mỗi thí sinh thi quốc tế đều mang một phong thái catwalk đặc trưng. Chị nghĩ mình phù tương thích với cách catwalk và trình diễn nào?

Mọi người hay nói rằng cuộc thi Miss International không chú trọng vào catwalk, tuy nhiên tôi lại nghĩ ngược lại. Vì ban giám khảo ở những cuộc thi quốc tế không tồn tại quá nhiều thời hạn để theo dõi từng thí sinh. Khoảnh khắc duy nhất họ nhìn ngắm mình là lúc catwalk trên sân khấu. Vì thế với tôi catwalk quan trọng. Khi mình tự tin thì phong thái, vẻ đẹp của tớ được trổ tài trên sân khấu.

Với cuộc thi hoa khôi Quốc tế, tôi không catwalk quá sexy, uy lực như tiêu chuẩn những cuộc thi vẻ đẹp khác. Tôi muốn tôn vinh sự uyển chuyển, dẻo dai của thể chất. Khi mình dịch chuyển trên sân khấu, từng vòng của tớ phải được tôn vinh một kiểu tinh xảo. Không nên đi quá nhanh mà phải để người xem cảm nhận được sự uyển chuyển, thanh tao và sang trọng trong từng bước đi của tớ. Đó là tiêu chuẩn mà tôi cùng siêu mẫu Minh Triệu hướng tới.

Tôi “thử nghiệm” những thí sinh hoa khôi Quốc tế rất kỹ

– Cuộc thi trong năm này được reviews có nhiều thí sinh mạnh. Điều đó có khiến cho chị áp lực?

bất kể cuộc thi nào thì cũng có thể có nhiều thí sinh nổi trội, nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh. Quan trọng nhất, mình cần hiểu mình là ai. Tôi luôn luôn biết đâu là ưu điểm cần phát huy và đâu là nhược điểm cần triệu tập tăng cấp. Hình như, mỗi thí sinh luôn luôn phải hiểu tiêu chuẩn cuộc thi để tự điều chỉnh fan dạng thân cho tương thích.

– nhược điểm mà chị cần tăng cấp khi tham gia cuộc thi hoa khôi Quốc tế 2022 là gì?

Một trong những nhược điểm của tôi là dễ bị phiền lòng. Khi phiền lòng tác động tới kỹ năng và những gì mà tôi đã sẵn sàng. Tôi đang nỗ lực khắc phục nhược điểm này. Khi thi hoa khôi Việt Nam, tôi cũng trở nên phiền lòng trước những lúc bước lên sân khấu, tuy nhiên có một cảm xúc khác nữa đó là sự việc tự hào về fan dạng thân, sự hãnh diện khi được tỏa sáng.

Tôi nghĩ rằng tại cuộc thi hoa khôi Quốc tế, cảm hứng phiền lòng đó sẽ quay trở lại. tuy nhiên trên hết, tôi luôn luôn nghĩ về việc sẵn sàng của tớ trong hai năm qua đang đi vào thời điểm được gặt hái và mình có thêm một thời cơ tỏa sáng để trấn an fan dạng thân.

Quan trọng nhất, tôi đang có một thời cơ trong cuộc đời mà không phải ai cũng có thể có, đó là được đại Việt Nam tham gia một cuộc thi quốc tế. Chính vì thế, tôi cảm thấy tự hào về fan dạng thân mình nhiều hơn thế nữa là phiền lòng.

Á hậu Phương Anh: "Tôi uống sữa đậu nành để tăng kích cỡ vòng một" - 4

Á hậu Phương Anh: "Tôi uống sữa đậu nành để tăng kích cỡ vòng một" - 5

Á hậu Phương Anh: "Tôi uống sữa đậu nành để tăng kích cỡ vòng một" - 6

Phương Anh và những thí sinh tại hoa khôi Quốc tế 2022.

Á hậu Phương Anh: "Tôi uống sữa đậu nành để tăng kích cỡ vòng một" - 7

Á hậu Phương Anh: "Tôi uống sữa đậu nành để tăng kích cỡ vòng một" - 8

Phương Anh share cô nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích kỹ về những thí sinh tại cuộc thi trong năm này.

– Trước chung kết, chị nghĩ ai là đối thủ cạnh tranh vượt trội hoàn toàn nhất của tớ?

Tôi đã thử nghiệm những thí sinh rất kỹ. Tôi quan sát những thí sinh ở từng lục địa xem chiều cao, tuổi tác của họ ra làm sao. Ở châu Á, tôi thích thí sinh Philippines, Hình như tôi cũng thích thí sinh Cộng hòa Dominica, Canada, Pháp và Mexico. Đó là những thí sinh tôi reviews cao. Họ có nét tươi trẻ ngọt ngào và background phù tương thích với tiêu chuẩn Miss International.

Hình như, tôi tin rằng có những thí sinh khác mạnh tuy nhiên họ chưa trổ tài hết trên social. rất có thể họ đang “giấu skill” để chờ tỏa sáng ở đêm chung kết.

– Tìm hiểu kỹ về những thí sinh như vậy, chị đã làm được chiến lược gì để nổi trội trong đêm chung kết?

Năm 2020 khi tham gia hoa khôi Việt Nam, chiến lược của tôi là phải nổi trội nhất ở miền nam bộ. Đến với cuộc thi hoa khôi Quốc tế, chiến lược của tôi là phải nổi trội nhất ở khu vực châu Á. Quan trọng hơn đó là đến với một cuộc thi quốc tế, tôi luôn luôn phải trổ tài mình là một công dân toàn thị trường quốc tế, phải có tích điện kết nối với toàn bộ thí sinh chứ không chỉ có với những thí sinh khu vực châu Á.

Chính vì thế, tôi phải trau dồi kỹ năng xúc tiếp. Tôi tiếp tục học tiếng Nhật và trau dồi lại cách thủ thỉ bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Ngoài ra, tôi nỗ lực học thêm nhiều thứ tiếng khác nữa để rất có thể xúc tiếp với thí sinh khác.

Tôi khao khát được tỏa sáng trên sân khấu

– Từ khi giành danh hiệu Á hậu, người theo dõi nhớ tới Phương Anh với hình Hình ảnh trong sáng, thanh lịch. Đó có phải là hình Hình ảnh mà chị muốn hướng tới?

Khi mới giành giải Á hậu, tôi chưa chắc chắn triết lý hình Hình ảnh ra sao. Tôi cũng thích hình Hình ảnh ngọt ngào, nhẹ nhàng và thấy phù tương thích với mình. Hiện tại, vẻ vẻ ngoài của tôi vẫn thế, tuy nhiên những suy nghĩ phía bên trong con người tôi có nhiều thay đổi. Tôi mạnh dạn hơn và cũng thoải mái thể hiện fan dạng thân mình nhiều hơn thế nữa. thời hạn qua, tôi vui khi người theo dõi đã nhìn thấy được những khía cạnh khác của tớ.

– Hết nhiệm kỳ Á hậu, chị vẫn muốn thay đổi hình Hình ảnh để đột phá hơn?

Về vẻ ngoài chắc sẽ không còn tồn tại nhiều thay đổi vì tôi thích phong thái ngọt ngào, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, sau nhiệm kỳ tôi nghĩ mình có thêm nhiều thời cơ để trổ tài đậm màu cá tính của tớ. Khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, nhà báo Lê Xuân Sơn – trưởng phòng ban tổ chức cuộc thi hoa khôi Việt Nam cũng biết tôi bị áp lực nên đã nhắn tin động viên, khuyên tôi nên mạnh dạn hơn. Tôi cảm kích trước việc quan tâm đó.

Á hậu Phương Anh: "Tôi uống sữa đậu nành để tăng kích cỡ vòng một" - 9

Á hậu Phương Anh: "Tôi uống sữa đậu nành để tăng kích cỡ vòng một" - 10

Phương Anh cho thấy thêm cô khao khát được tỏa sáng trên sân khấu hoa khôi Quốc tế. Việc có giành giải hay là không với cô không quan trọng.

– Sau thành công của Thùy Tiên, Bảo Ngọc, chị có thấy tự tin hơn khi mang trên mình sash Việt Nam ở hoa khôi Quốc tế?

Mọi người hay hỏi tôi có bị áp lực trước thắng lợi của Thùy Tiên, Bảo Ngọc không chứ ít người hỏi rằng tôi có cảm thấy tự tin hơn không. Ngày càng nhiều thay mặt đại diện Việt Nam đăng quang thì sash Việt Nam sẽ được được trọng lượng hơn và lúc tới với cuộc thi quốc tế, mọi người sẽ triệu tập vào mình.

Tôi đang cảm thấy tự tin vì biết rằng mình đang có được sự lưu ý của ban tổ chức và ban giám khảo. Quan trọng là phải ghi nhận cách nắm lấy thời cơ đó để trổ tài được nét tươi trẻ của riêng mình.

Nếu rủi ro mắn giành được phần thưởng nào ở hoa khôi Quốc tế, chị có tiếp tục tìm kiếm thời cơ để tham gia một cuộc thi hoa khôi quốc tế khác không?

Nếu không đạt được thành quả mà mình mong muốn, tất nhiên tôi sẽ rất buồn. tuy nhiên tôi biết mình đã làm hết sức. Đó là điều quan trọng nhất lúc tới với bất kể cuộc thi nào. Tôi đã sẵn sàng hết sức và không hề hối tiếc điều gì.

Trong tương lai, dự định của tôi là thực hiện xong chương trình học thạc sĩ. Tôi muốn phát triển sự nghiệp của tớ trong ngành giáo dục. Còn hoạt động và sinh hoạt giải trí nghệ thuật, nếu còn duyên thì tôi vẫn tiếp tục thử sức.

Khoảng thời hạn qua, tôi chứng kiến Mai Phương – một người fan rất thân tỏa sáng trên sân khấu Miss World Vietnam. tiếp sau đó, tôi ủng hộ Thiên Ân ở Miss Grand Vietnam. Nhìn thấy những người fan của tớ thành công, nỗ lực hết sức cho những điều mà người ta theo đuổi và được tỏa sáng trên sân khấu, tôi thèm khát điều đó. Với tôi, không quan trọng chuyện có được giải gì hay là không, chỉ việc được lên sân khấu một lần nữa và cháy hết mình.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Nguồn: https://tienphong.vn/a-hau-phuong-anh-toi-uong-sua-dau-nanh-de-tang-kich-co-vong-mot-post1494489…

Người Hàn Quốc ngỡ ngàng vì cô gái Việt Nam có nhan sắc đẹp tới nhường này

Hai cô nàng này nhận được nhiều lời khen từ phía người Hàn Quốc cho vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng cân đối.

Nguồn: “Tôi uống sữa đậu nành để tăng kích cỡ vòng một” – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: “Tôi uống sữa đậu nành để tăng kích cỡ vòng một”

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *