Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

Tôi thấy đồng nghiệp nam vác cái bụng “mấy người ôm” đi hát, thật là vui nhộn cafenet

kề bên danh xưng divo, nhắc tới Tùng Dương công chúng nhớ ngay tới những bộ trang phục độc, lạ đã “nối sát” với tên tuổi của anh?

Đó là phong thái của tôi. đậm màu cá tính là việc trổ tài tổng hòa hình Hình ảnh tới âm nhạc. Người nghệ sĩ không tồn tại chất riêng sẽ rất nhạt nhòa. Hồi mới đi hát, tôi thích những gì mới mẻ và dòng thời trang avant-garde (khuynh hướng đối nghịch, phủ nhận hoặc đi chệch những lý thuyết truyền thống cuội nguồn). Khi đi sâu tìm hiểu, tôi thấy những nhà thiết kế luôn luôn sáng tạo không giới hạn, thậm chí phi thời trang để thể hiện ý tưởng, tư duy mà hầu hết là tinh thần tiền phong, dị biệt. Nó không phải là thời trang ứng dụng nên nếu người thường thì – không phải nghệ sĩ sẽ ngại hoặc không dám mặc chúng. Thế tuy nhiên tôi phải quyết mặc chúng mới “thăng” trên sân khấu được (cười).

– Anh có khó khăn khi tìm sự “mới mẻ” đó?

Cách đây 20 năm thì khó vì ít ai dám mặc như mình. người nhớ bộ trang phục trắng khi tôi nhận giải Bài hát của năm 2007 với “Con cò” chứ? Ngay hôm sau tôi lọt vào top Sao Xấu. Không phải giản dị và đơn giản gì người ta gật đầu đồng ý ngay những thứ tôi mặc. tuy nhiên lúc này Việt Nam thật tự hào khi đã góp mặt được một NTK Công Trí lẫy lừng vươn ra trái đất.

Cái gì mới mẻ thường người ta chưa Reviews cao thay vì mắt nhìn của họ là việc nhỏ gọn, truyền thống cuội nguồn. Còn giờ đây, trái đất phẳng, thời trang tiến rất xa với những ý tưởng sáng tạo và Xu thế ngày càng phong phú và phong phú đến không tưởng, tinh thần freestyle được mọi người trẻ yêu chuộng.

Ai cũng trổ tài sự tự do trong cách lựa chọn thời trang. Mắt nhìn của người trẻ nghệ thuật hơn, phá cách hơn và họ “dám” cởi trói mình trong những suy nghĩ giới hạn về thời trang. Đó là tín hiệu mừng!


Nguồn: Tôi thấy đồng nghiệp nam vác cái bụng “mấy người ôm” đi hát, thật là vui nhộn – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Tôi thấy đồng nghiệp nam vác cái bụng “mấy người ôm” đi hát, thật là vui nhộn

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *