Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

“Tôi đau dạ dày, da nhăn nheo sau thời điểm giảm 20 kg”-trang trí cafenet

Thứ Năm, ngày 20/10/2022 19:16 PM (GMT+7)

Phan Như Thảo giảm được 20 kg sau 3 tháng nhịn ăn. Cựu người mẫu cho rằng đó là cách giảm cân tiêu cực, không khuyến khích mọi người làm giống mình.

Ngày 17/10, người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo (sinh vào năm 1988, Cà Mau) share với PV Tiền Phong cô đã nấu xong hành trình giảm cân, để đạt được số lượng giảm 20 kg trong vòng hơn 3 tháng. Người đẹp lựa chọn cách nhịn ăn để lấy lại vóc dáng mong muốn, tuy nhiên, Như Thảo xác định đó là cách làm tiêu cực và hy vọng mọi người không tuân theo cô.

Hiện tại, Như Thảo hạn chế hoạt động và sinh hoạt nghệ thuật. Cô lui về làm sale cùng ông xã, dành thời hạn cho mái ấm gia đình. Cô nói đang cảm thấy hạnh phúc với quyết định này.


Phan Như Thảo: "Tôi đau dạ dày, da nhăn nheo sau khi giảm 20 kg" - 1

Phan Như Thảo giảm được 20 kg nhờ nhịn ăn. Hình ảnh: NVCC.

Nhịn ăn thấy vui còn hơn ăn mà bất ổn

– Phan Như Thảo đã giảm được 20 kg bằng phương pháp nhịn ăn, rõ ràng thế nào?

– Tôi chính thức nhịn ăn vào tháng 9/2021, thời điểm dịch Covid-19 đang trình làng căng thẳng. Nói đúng thì tôi không ăn gì. Buổi sáng, tôi ăn một chút ít ít yến mạch nấu loãng, không gia vị. Buổi tối, tôi ăn rau củ luộc. Trong ngày, tôi không ăn thêm đồ dặm, trong cả trái cây cũng không. Tôi thấy đó là cách giảm cân tiêu cực, mọi người không nên tuân theo. Nên bất kể ai hỏi tôi cách giảm cân nhanh gọn, tôi đều nói đừng ai tuân theo.

– Nhịn ăn một ngày dài là không dễ, bằng phương pháp nào chị đã làm được?

– Tôi có huấn luyện viên cá thể. thời hạn đó, huấn luyện viên chỉ tôi cách tập trực tuyến vì đang là mùa dịch. Còn cơ chế ăn thì tôi không theo được. Ngoài ra, tính tôi từ xưa đến nay là chỉ ăn những thứ mình thích. thức ăn giảm cân mà không ngon thì tôi thà nhịn luôn luôn.

Tôi thấy giảm cân là rất stress rồi, nên hãy giảm cân theo cái cách của tôi, làm những gì mình thích, nếu không sẽ càng stress hơn.

Đó là Nguyên Nhân tôi biết nhịn ăn là tiêu cực tuy nhiên vẫn làm vì tôi thấy phù thích hợp với tính cách của tôi.

Phan Như Thảo: "Tôi đau dạ dày, da nhăn nheo sau khi giảm 20 kg" - 3

Như Thảo hài lòng với vóc dáng hiện tại.

– Hiện tại, sức khoẻ của chị thế nào?

– Tôi bị đau dạ dày, phải dùng thuốc. Ngoài ra, thể chất sau thời điểm giảm cân không được chắc, da mặt cũng nhăn nheo vì ngày trước mặt phúng phính, còn giờ thì đã tóp đi rất nhiều. lúc này, tôi đang phải tập luyện, dưỡng da. Nhìn chung, giảm cân để đẹp thì sẽ tốn kém và tốn thời hạn.

lúc này, tôi thấy mọi thứ khá ổn. Thật ra, trong cả trong những lúc mập, tôi cũng thấy mình ổn. Lúc đó, tôi không thấy mình mập chút nào. Tôi là người tích cực nên lúc mập, tôi không thấy gì cả. Tôi chỉ thấy mình mập sau thời điểm đã giảm cân xong và ghép chiếc Hình ảnh cũ với lúc này.

Giờ tôi đã đạt được vóc dáng mong muốn rồi, gầy thêm được chút thì tốt, không thì không sao. Tôi đã quay lại cơ chế cơ chế thưởng thức thường thì tuy nhiên lúc này, tôi cũng không thể ăn nhiều như trước.

– ông xã chị có ủng hộ cách giảm cân có phần tiêu cực này?

– Ông xã tôi luôn luôn ủng hộ tôi vô điều kiện. Tôi ăn nhiều, anh ấy cũng không nói gì, ăn ít cũng không phản đối.

Phan Như Thảo: "Tôi đau dạ dày, da nhăn nheo sau khi giảm 20 kg" - 4

Phan Như Thảo không khuyến khích người theo dõi giảm cân theo cái cách nhịn ăn. Hình ảnh: NVCC.

“Nhiều người mong được hạnh phúc như tôi”

– Hiện tại, chị đang hài lòng với cuộc sống thường ngày của tôi?

– Đúng vậy. Tôi thấy mình hạnh phúc. Có điều là tôi thấy mình quá bận. Tôi không đủ thời hạn dành riêng cho mái ấm gia đình tuy nhiên thật như ý vì ông xã lo hết việc học hành của con.

Tôi nỗ lực chỉ thao tác trong 5 năm nữa rồi sẽ ở nhà để cùng ông xã, con tận thưởng cuộc sống thường ngày. lúc này tôi đi từ sáng đến tối, về nhà lúc nào thì cũng thấy ông xã và con đang đợi, rất thương.

Tôi thấy mình như ý quá vì gặp đúng người, đúng thời điểm tuy nhiên cả hai vẫn đang nỗ lực thường ngày để rất có thể phù thích hợp với người kia hơn. Con người mà, không thể giống nhau trọn vẹn được. ông xã và tôi đều học cách nhường nhịn nhau. Ông xã và tôi đều đang trên hành trình nỗ lực vun đắp cho mái ấm gia đình.

Với ai cũng thế, mọi người sẽ chỉ hạnh phúc khi ở cạnh người mà người tôn trọng. Tôi và ông xã tôi đều tin tưởng và tôn trọng đối phương.

Phan Như Thảo: "Tôi đau dạ dày, da nhăn nheo sau khi giảm 20 kg" - 5

Như Thảo hạnh phúc bên doanh nhân Đức An và phụ nữ. Hình ảnh: NVCC.

– Đâu là cách chị làm cho ông xã tin tưởng mình?

– Tôi lấy ví dụ về tích điện kiếm tiền. Lúc đầu, ông xã không tin tôi rất có thể thành công, tìm được tiền nhiều như vậy Tính đến khi tôi làm được và làm tốt việc sale. rất có thể tôi kiếm tiền thua anh tuy nhiên không thua bất kể ai ngoài kia. Hay trong cách đối nhân xử thế ở cuộc sống thường ngày, cách cư xử của tôi cũng khiến cho ông xã gật đầu, từ từ, những điều như vậy khiến cho đối phương tôn trọng và tin tưởng mình.

vậy là, phụ nữ hãy chủ động, có tiền, có công việc, có mọi thứ. Nếu anh làm gì có lỗi với em thì săn chắc ngoài kia sẽ sở hữu người thương em nhiều hơn thế.

– Chị có thuộc tuýp phụ nữ hay ghen?

– Không, tôi không khi nào ghen. ông xã tôi là người thành đạt, tư tưởng và tình cảm, tất nhiên có nhiều người muốn làm vợ của anh ấy tương tự như tôi. Tôi đang sống sung sướng quá mà, hạnh phúc quá, được ông xã chăm sóc từng li từng tí nên việc người ta muốn như tôi là điều thường thì. Tôi tự hào về việc đó.

Còn giữ ông xã, tôi không nghĩ thế. Việc giữ là việc của ông xã tôi, anh ấy phải có trách nhiệm tự giữ mình. Tôi cũng là người phụ nữ đẹp, thông minh, duyên dáng, biết kiếm tiền, tôi cũng phải giữ tôi.

Nếu một ngày đẹp trời, anh hết cảm xúc với tôi thì hãy nói một câu nhẹ nhàng. Tôi cũng sẽ đi tìm một người phù thích hợp với cảm xúc lúc đó của tôi. cảm hứng là thứ dễ thay đổi nhất.

– Chị đã lui về sale, không hề hoạt động và sinh hoạt showbiz, chị có tiếc nuối?

– Tôi không tiếc hào quang showbiz, tôi chỉ nhớ nghề, nhớ cảm hứng được làm diễn viên, được hóa thân vào nhân vật. Thật ra, showbiz thì nhìn vậy chứ không phải vậy. Lúc vui thì rất vui tuy nhiên lúc đơn độc thì cũng đơn độc lắm.

nếu lọc giữa hào quang showbiz với hạnh phúc bên ông xã con, tôi sẽ chọn điều thứ hai. Tôi thích cảm hứng được ở bên ông xã con tận thưởng cảm hứng đủ đầy, hạnh phúc.

Nguồn: https://tienphong.vn/phan-nhu-thao-toi-dau-da-day-da-nhan-nheo-sau-khi-giam-20-kg-post1478792.tp…

Một loại dầu ăn ”từ thiên đường” giúp bạn có da đẹp và giảm cân lành mạnh

Dầu bơ giàu chất chống oxy hóa và axit béo không bão hòa đơn tăng cường sức mạnh, đó là điều tuyệt vời cho đường kính trắng ruột và trái tim của mọi người, cũng làm giảm cân tốt hơn.

Nguồn: “Tôi đau dạ dày, da nhăn nheo sau thời điểm giảm 20 kg”-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: “Tôi đau dạ dày, da nhăn nheo sau thời điểm giảm 20 kg”-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *