Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
28 lượt xem

Tìm ra ổ bánh mì tốt nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’ cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Tìm ra ổ bánh mì tốt nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’

Chiều nay 11.10, hội thi sáng tạo nhân bánh mì trình làng tại trường ĐH Văn Lang. đó là hoạt động và sinh hoạt trong chuỗi sự kiện tôn vinh, xác lập “Ngày bánh mì Việt Nam” và nằm trong khuôn khổ hội thảo “Hành trình bánh mì Việt Nam: Từ giao thoa văn hoá đồ ăn uống hàng ngày đến giá trị thương hiệu vương quốc”.

Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’ - ảnh 1

Có 24 đội tham gia hội thi sáng tạo nhân bánh mì

Hội thi được tổ chức nhằm mục tiêu phát huy tính sáng tạo của sinh viên khối ngành phượt, quán ăn, khách sạn của một số trong những trường đại học trên địa bàn TP.HCM trong việc tiết ra nhân bánh mì Việt, tạo điều kiện để người trẻ tuổi có dịp gặp gỡ, giao lưu với những đầu bếp, nhân viên đồ ăn uống hàng ngày nổi tiếng trong nước và quốc tế đồng thời thúc đẩy hình Hình ảnh đồ ăn uống hàng ngày Việt trải qua món bánh mì, tạo sức hút so với phượt toàn toàn cầu đến TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Bánh mì thành phố sài thành và những đổi mới mẻ
Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’ - ảnh 2

Mỗi đội gồm 2 thành viên, tiết ra trong 90 phút

Hội đồng ban giám khảo của cuộc thi gồm có: ông Gunther Koerffer – Chủ tịch liên đoàn bánh mì và bánh ngọt toàn toàn cầu, bà Judy Koh – Hiệu trưởng trường Creative Culinarie, ông Arthur Lim – Chủ tịch hiệp hội đầu bếp chuyên nghiệp Malaysia, ông Thomas J Biesewig – “vua bánh mì” nước Đức, ông Lê Công Thành – cố vấn Hiệp hội siêu đầu bếp quốc tế ở Việt Nam, ông Eric Low – người sáng lập Tổ chức cố vấn đồ ăn uống hàng ngày Lush Epicurean, ông Kao Siêu Lực – Giám đốc ABC Bakery.

Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’ - ảnh 3

Có 7 thành viên trong hội đồng ban giám khảo là những đầu bếp nổi tiếng

Hội thi có sự tham gia của 24 đội. Mỗi đội có 2 thành viên cùng tiết ra nhân bánh mì kẹp thịt trong 90 phút, tiếp theo có 5 phút reviews về thành phẩm.

thành quả từ Ban giám khảo, đội thi số 17 tới từ trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã giành quán quân. Giải Nhì thuộc về đội thi số 13 tới từ trường ĐH Công nghiệp thực phẩm và đội thi số 18 tới từ trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Giải Ba thuộc về đội thi số 15 tới từ ĐH Quốc tế thành phố sài thành, đội thi số 10 tới từ trường ĐH technology TP.HCM và đội thi số 3 tới từ trường ĐH Văn Lang.

Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’ - ảnh 4

Những ổ bánh mì được trình diễn thích mắt tại hội thị

người Nguyễn Đăng Anh Đức (Sinh viên ngành quản trị quán ăn, trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, thay mặt đội quán quân hội thi) cho biết thêm, đội đã tiến hành 3 món. Món khai vị là bánh mì kết tương thích với gỏi ngó sen tôm thịt, món thứ hai là bánh mì thịt nướng dùng với với rau củ cải chua và nước sốt thanh long, món thứ ba là bánh mì kết tương thích với sữa dừa nướng kem.

Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’ - ảnh 5

Món bánh mì từ đội dự thi số 17 đã giành quán quân tại hội thi

“Đội mình lấy ý tưởng từ món bánh mì thanh long. Đây cũng là loại trái cây tương thích để phối kết hợp nhiều món ăn và là món ăn đặc sản của Việt Nam và mình muốn reviews ra toàn toàn cầu. Hội thi là nơi quy tụ nhiều đầu bếp trên toàn toàn cầu giúp mình có thêm nhiều kinh nghiệm. Mình cũng muốn gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức đã cho mình thời cơ tham gia cuộc thi để biết tích điện đến đâu”, Anh Đức share.

n

Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’ - ảnh 6

Đội quán quân tới từ trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM

Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’ - ảnh 7

Ông Kao Siêu Lực, người được mệnh danh là “ông vua bánh mì thành phố sài thành”, cũng là ban giám khảo hội thi cho biết thêm ngày thời điểm ngày ngày hôm nay, ông thực sự bất thần vì sự sáng tạo của mọi người trẻ dành riêng cho bánh mì.

Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’ - ảnh 8

những giám khảo hào hứng với những sáng tạo khi làm nhân bánh mì

“Đội thắng lợi thời điểm ngày ngày hôm nay là 2 người trẻ đầy năng động, biết phối hợp nguyên vật liệu với nhau làm cho ra những phần bánh mì ngon, lạ miệng, thích mắt. Phải nói là ăn miếng bánh của những em rất sung sướng. không riêng gì tôi mà toàn bộ ban giám khảo đều đồng ý với thắng lợi này”, ông nhận xét. “Ông vua bánh mì thành phố sài thành” cũng tin tưởng, với sự sáng tạo và tình yêu dành riêng cho bánh mì của mọi người trẻ thời điểm ngày ngày hôm nay, khỏe mạnh bánh mì Việt Nam còn đi được rất xa trên toàn toàn cầu, trở thành một món bánh ngon mà ai cũng yêu thích.

Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’ - ảnh 9

Mỗi đội có 5 phút trình diễn thành phầm của tôi

một số trong những hình Hình ảnh bánh mì tại hội thi:

Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’ - ảnh 10
Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’ - ảnh 11
Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’ - ảnh 12
Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’ - ảnh 13


Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Tìm ra ổ bánh mì tốt nhất, ‘vua bánh mì’ thốt lên: ‘Ăn rất sung sướng!’

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *