Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã được phe đối lập mới!-trang trí cafenet

Thứ Năm, ngày 01/09/2022 21:12 PM (GMT+7)

những Hoa – Á hậu thuộc công ty Sen Vàng đều sở hữu khuôn mặt mộc đáng ngưỡng mộ. tuy nhiên có một người đẹp vừa mới gia nhập vào Sen Vàng đã được khen là “phe đối lập mặt mộc” của hoa khôi Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 1

Nhắc đến mỹ nhân mặt mộc trong số những Hoa – Á hậu việt nam thì Tiểu Vy luôn luôn được nhắc tên. Vì Sao vì hoa khôi Việt Nam 2018 sở hữu khuôn mặt gần như đạt chuẩn điệu tỷ trọng vàng với đường kính trắng nét vô cùng cân đối hài hòa và hợp lý.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 3

Nhờ vậy mà hoa khôi Tiểu Vy dù có để mặt mộc cũng vẫn xinh đẹp, thu hút và nhìn còn tươi trẻ, ngọt ngào hơn khi trang điểm đậm.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 4

Người tiếp theo vương miện của Tiểu Vy là hoa khôi Đỗ Thị Hà cũng sở hữu khuôn mặt mộc gần như tuyệt vời nhất. Thế mạnh của Đỗ Thị Hà là làn da trắng mịn màng không tồn tại dấu vết của mụn hay vết thâm.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 5

Mỗi lần Đỗ Thị Hà khoe Hình ảnh mặt mộc, người theo dõi đều trầm trồ khen ngợi nhan sắc ngày càng thăng hạng của nàng hậu. Đôi mắt to, nụ cười rạng rỡ, sống mũi thon đã giúp Đỗ Thị Hà ghi điểm.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 6

hoa khôi Thùy Tiên cũng mang tên trong danh sách những nàng Hậu có khuôn mặt mộc rất tuyệt hảo nhờ ngũ quan hài hòa và hợp lý, nét nào ra nét đấy. Thùy Tiên thường xuyên khoe Hình ảnh đã tẩy trang hoặc chỉ trang điểm rất nhẹ tuy nhiên vẫn nhận về nhiều lời khen.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 7

Ai cũng công nhận Thùy Tiên có kĩ năng biến hình đáng nể. Phiên fan dạng mặt mộc tươi trẻ, thân thương và gần gũi còn phiên fan dạng trang điểm thì lạnh lùng tinh xảo và sắc sảo, tuy nhiên dù theo phong thái nào thì Thùy Tiên cũng vẫn rất xinh đẹp.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 8

tuy nhiên vừa mới đây, dàn người đẹp nhà Sen Vàng đã xuất hiện thêm một nữ thần mặt mộc mới: Á hậu Phương Nhi. Nhìn những bức Hình ảnh mà Phương Nhi đăng tải trên trang cá thể, cư dân mạng chỉ biết thả tim vì khuôn mặt xinh như thiên thần.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 9

Phương Nhi được người hâm mộ đặt cho biệt danh “thần tiên tỷ tỷ” cũng không hề quá lời. Bởi nàng Á hậu có đường kính trắng nét rất hài hòa và hợp lý, đôi mắt biết cười lấp lánh lung linh tỏa ra sức hút cực mạnh nên nhanh gọn lẹ trở thành phe đối lập đáng gờm của những đàn chị trên đường kính trắng đua “đệ nhất mỹ nhân mặt mộc”.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/soi-mat-moc-cac-nang-hau-nha-sen-vang-tieu-vy-do-thi-ha-thuy-tien…

10 tip để có vòng 1 đầy đặn, quyến rũ, trắng mịn

Gò bồng đảo là hình tượng cho đường kính trắng nét thú vị nhất trên thể chất người phụ nữ. Tài sản vô giá này không chỉ có được mọi người xung quanh ngưỡng mộ mà fan dạng thân chính…

Nguồn: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã được phe đối lập mới!-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã được phe đối lập mới!-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.