Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
62 lượt xem

Thử thách tháng quý ông kiêng tuyệt đối “chuyện ấy” có khiến cho chàng dồi dào sinh lực? cafenet

Thứ Sáu, ngày 04/11/2022 13:31 PM (GMT+7)

Một trong “tứ khoái” của đàn ông trên đời này hẳn ai cũng biết là được trải nghiệm một đời sống tình dục đúng như yêu cầu. Vậy việc xây dựng trào lưu No Nut November có tác động ra sao đến đời sống đàn ông thị thành?

Cùng tìm hiểu tháng thú vị này với nội dung bài viết tại đây nhé!  

Trước hết, No Nut November (được viết tắt là NNN) và còn được nhiều người gọi với tên thường gọi khác, đó đó là chào mừng đàn ông đến với trái đất “chay tịnh”. Đây thực tiễn là một thử thách giành riêng cho phái mạnh ở quốc tế trên Internet, Facebook xoay quanh vấn đề kiêng cữ, Trong số đó những người tham gia phải kiêng hành vi tình dục trong tháng 11.

Theo Urban Dictionary, vào trong ngày 3 tháng 11 năm 2011, trên một trang social giành riêng cho trò chơi thủ, có một chàng trai có nickname tương đối “trẻ trâu” là  “bicboi6969696969”, đã phát động một thử thách mang tên “No Nut November” để kêu gọi mọi người không hề có bất kể hành vi tình dục nào trong tháng 11. chàng trai này tiếp sau đó được tôn vinh như thân phụ đẻ của trào lưu đó.

Vài ngay tiếp sau đó ý tưởng này đã được link với xã hội No-Fap (tạm dịch là ngừng “tự sướng”) trên Reddit – một xã hội thanh niên trên mạng. Sự kiện chính thức nổi tiếng vào năm 2017, xã hội Reddit “r/NoNutNovember” đã tăng từ 16.500 người theo dõi vào tháng 11 năm 2018 lên 52.000 người theo dõi vào tháng 11 năm 2019.


Thử thách tháng quý ông kiêng tuyệt đối "chuyện ấy" có khiến chàng dồi dào sinh lực? - 1

tên thường gọi của thử thách này được đề ra theo lối chơi chữ NNN

Nhiều người không khỏi thắc mắc: Tại sao là tháng 11 chứ không phải những tháng giữ lại? Thực ra, tên thường gọi của thử thách này được đề ra theo lối chơi chữ NNN. Trong số đó, từ Nut ám chỉ ejaculation (xuất tinh). 

Những người đề ra trào lưu này còn có luật chơi tưởng chừng đơn giản và giản dị tuy nhiên không đơn giản và giản dị chút nào. Vượt qua tháng 11, họ sẽ được vinh danh bởi chính phiên bản thân mình.  

Thử thách tháng quý ông kiêng tuyệt đối "chuyện ấy" có khiến chàng dồi dào sinh lực? - 2

Ý tưởng này đã được link với xã hội No-Fap trên Reddit từ lâu

Những người khởi xướng và tham gia NNN tin rằng nếu thực hiện thử thách gay cấn về tính kiên trì và kỷ luật phiên bản thân này, họ trọn vẹn có thể đạt được nhiều lợi ích về sức mạnh thể chất lẫn tinh thần, giúp tăng cường sức mạnh, tích điện và sự triệu tập, có thời cơ để lưu trữ tinh dịch. Nhiều người tham gia tin rằng điều này sẽ hỗ trợ tăng unique tinh trùng. 

Thử thách tháng quý ông kiêng tuyệt đối "chuyện ấy" có khiến chàng dồi dào sinh lực? - 3

Những người khởi xướng và tham gia NNN tin rằng nếu thực hiện thử thách gay cấn về tính kiên trì và kỷ luật phiên bản thân này, họ trọn vẹn có thể đạt được nhiều lợi ích về sức mạnh thể chất lẫn tinh thần

Ở phái mạnh, vòng đời của tinh trùng chỉ kéo dãn từ 5-7 ngày, trong lúc lượng tinh trùng thể chất trọn vẹn có thể sản sinh thường ngày lên tới số lượng 3 triệu. Nghĩa là, để tối ưu hóa tác dụng sinh sản và duy trì nòi giống, cơ chế sinh tinh hoạt động và sinh hoạt tựa như một dây chuyền sản xuất tự động và không ngừng nghỉ. tuy nhiên “kho chứa” của mọi người có giới hạn về mặt vật lý, chưa kể việc “hàng tồn kho” sẽ bị suy giảm unique chỉ trong thời hạn rất ngắn. mọi người chỉ trọn vẹn có thể chọn một trong hai, và tiến hóa đã lập trình theo hướng “lấy unique bù số lượng” nhường chỗ cho những hạt giống mới với sức sống và tích điện nảy mầm cao hơn.

Thế tuy nhiên thử thách này còn có thực sự tốt cho sức mạnh?

Còn theo ý kiến của những bác sĩ chuyên khoa niệu, đàn ông sẽ bỏ qua những lợi ích về mặt sức mạnh nếu tham gia vào thử thách này. Bác sĩ Rena Malik, một chuyện gia về niệu học, nói hiện tại không tồn tại dẫn chứng về ngẫu nhiên lợi ích sức mạnh nào của No Nut November, hoặc ngẫu nhiên lợi ích nào của việc không “tự sướng”.

Thử thách tháng quý ông kiêng tuyệt đối "chuyện ấy" có khiến chàng dồi dào sinh lực? - 4

Hiện tại không tồn tại dẫn chứng về ngẫu nhiên lợi ích sức mạnh nào của NNN.

vậy là, hiện tại không tồn tại dẫn chứng về ngẫu nhiên lợi ích sức mạnh nào của No Nut November. Đàn ông trọn vẹn có thể lựa chọn tham gia No Nut November để sở hữu thêm trải nghiệm cá thể, để gây quỹ, để giải trí… hoặc với ngẫu nhiên Tại Sao nào fan thấy hứng thú, bởi đàn ông tân tiến thì ngán gì thử thách!

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/thu-thach-thang-quy-ong-kieng-tuyet-doi-34chuyen-ay34-co-khien-chan…

Đàn ông Việt xưa và nay: “Chất chơi” không phân biệt thời thế

Điều gì tạo sự phong thái và thần thái của một người đàn ông? Đó không chỉ có là phong thái, cách đối nhân xử thế, cách đứng ngồi, xúc tiếp mà còn là cách họ biết tận thưởng…

Nguồn: Thử thách tháng quý ông kiêng tuyệt đối “chuyện ấy” có khiến cho chàng dồi dào sinh lực? – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Thử thách tháng quý ông kiêng tuyệt đối “chuyện ấy” có khiến cho chàng dồi dào sinh lực?

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *