Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
73 lượt xem

Thu Cúc khẳng xác định thế top đầu ngành thẩm mỹ và làm đẹp với siêu dịch vụ mới cafenet

Thứ Sáu, ngày 21/10/2022 08:00 AM (GMT+7)

khối hệ thống thẩm mỹ và làm đẹp Thu Cúc viết tiếp thành công, khẳng xác định thế top đầu ngành thẩm mỹ và làm đẹp khi trình làng siêu dịch mới – TC Motiva Premier.


Vừa qua, tại đại tiệc được mong chờ nhất ngành thẩm mỹ và làm đẹp, khối hệ thống thẩm mỹ và làm đẹp Thu Cúc đã chính thức trình làng Dịch vụ nâng ngực độc quyền đồng thương hiệu TC Motiva Premier, hứa hẹn sẽ trở thành Xu thế, giúp Thu Cúc khẳng xác định thế vững chắc của tôi trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Thu Cúc khẳng định vị thế top đầu ngành thẩm mỹ với siêu dịch vụ mới - 1

Hàng ngàn người tiêu dùng tham gia sự kiện trình làng dịch vụ mới của Thu Cúc

Dịch vụ độc quyền đồng thương hiệu TC Motiva Premier là việc phối kết hợp giữa kỹ thuật mổ chạm màn hình hiển thị mạch máu với túi ngực Nano Chip Ergonomic của Motiva – thương hiệu túi ngực nổi tiếng toàn thị trường quốc tế của Hoa Kỳ. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ người tiêu dùng giảm tối đa độ tổn thương, bầm tím và chảy máu sau phẫu thuật.

Thu Cúc khẳng định vị thế top đầu ngành thẩm mỹ với siêu dịch vụ mới - 2

thay mặt đại diện Thu Cúc trình làng về dịch vụ độc quyền đồng thương hiệu TC Motiva Premier đến với người tiêu dùng.

Thu Cúc khẳng định vị thế top đầu ngành thẩm mỹ với siêu dịch vụ mới - 3

Bà Ju Young Go – nhân viên Hàn Quốc trình làng túi ngực Motiva – vật liệu túi ngực thời thượng được tận dụng trong dịch vụ mới trình làng TC Motiva Premier

Đúng như thông điệp “Nơi vẻ đẹp khởi nguồn hạnh phúc” mà Thu Cúc hướng tới, mang sứ mệnh mang đến nét xin xắn tự tin và hoàn mỹ, đơn vị này luôn luôn không ngừng nâng cao unique, thay đổi những phương pháp trang trí mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Việc trình làng siêu dịch vụ đã ghi lại bước ngoặt mạnh mẽ và uy lực trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp, đồng thời đây đó là động lực để Thu Cúc nỗ lực không dừng lại ở đó trên hành trình xây đắp vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Thu Cúc khẳng định vị thế top đầu ngành thẩm mỹ với siêu dịch vụ mới - 4

khối hệ thống thẩm mỹ và làm đẹp Thu Cúc chính thức trình làng siêu dịch vụ mới

Với 26 năm xây dựng và phát triển, khối hệ thống thẩm mỹ và làm đẹp Thu Cúc luôn luôn tự hào được sát cánh đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt trong hành trình hoàn thiện nhan sắc. mới mẻ, Thu Cúc còn ghi dấu ấn khi là đơn vị thẩm mỹ và làm đẹp trước tiên tại Việt Nam xây dựng khai trương hàng loạt 2 bệnh viện với quy mô lớn.

Thu Cúc khẳng định vị thế top đầu ngành thẩm mỹ với siêu dịch vụ mới - 5

Bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Thu Cúc cơ sở 218 Điện Biên Phủ, Q3, TP. HCM tọa lạc tại vị trí địa lý đắc địa số 1

Hình như, Thu Cúc còn là đơn vị sát cánh đồng hành thân thiết trong số sinh hoạt vì xã hội nhằm mục tiêu mang lại thời cơ sống hạnh phúc, thay đổi cuộc đời cho phụ nữ Việt, đúng như sứ mệnh mà Thu Cúc luôn luôn hướng tới. Gần đây nhất là chiến dịch xây dựng Thư viện tóc tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cùng Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam trải qua quỹ “Vì Phụ nữ Việt”, chương trình Reborn – Tái sinh,…

luôn luôn tiền phong trong việc update những technology thẩm mỹ và làm đẹp, nỗ lực không ngừng nghỉ để tìm ra phương pháp trang trí tiên tiến nhất mới, khối hệ thống thẩm mỹ và làm đẹp Thu Cúc xứng đáng là địa chỉ tin cậy được phái nữ lựa chọn nhằm mục tiêu duy trì nét thanh xuân và “tút” lại vóc dáng theo ý muốn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thu-cuc-khang-inh-vi-the-top-au-nganh-tham-my-voi-sieu-dich-vu-moi-a5…

Nguồn: Thu Cúc khẳng xác định thế top đầu ngành thẩm mỹ và làm đẹp với siêu dịch vụ mới – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Thu Cúc khẳng xác định thế top đầu ngành thẩm mỹ và làm đẹp với siêu dịch vụ mới

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *