Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
39 lượt xem

Thời son sắc nổi nổi tiếng của ‘nữ vương Hình ảnh lịch’ Diễm Hương-trang trí cafenet

Thứ Năm, ngày 11/08/2022 11:11 AM (GMT+7)

Những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp, hình Hình ảnh của Diễm Hương xuất hiện nhan nhản trên tấm lịch treo tường, băng rôn, bìa sổ lưu bút… Cô đó là một trong những cái tên mở đầu cho thế hệ “mỹ nhân Hình ảnh lịch” thập niên 80-90.

Thời đại của dòng phim “mỳ ăn liền” cuối thập niên 1980 đầu 1990 đã chứng kiến nhiều cái tên sáng giá của điện Hình ảnh Việt như Lê Công Tuấn Anh, Việt Trinh, Lý Hùng , Diễm Hương…Trong số đó, Diễm Hương được xem như là một trong những đệ nhất mỹ nhân màn hình hiển thị ảnh lúc bấy giờ.

Ở thời kỳ vàng son, Diễm Hương đóng hơn 60 tập phim. Cô được yêu thích không chỉ có bởi sự xinh đẹp mà còn chứa đựng vẻ trong trẻo, hiền hậu, êm ả.

Thời son sắc nổi đình đám của 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm Hương - 1

Thời son sắc nổi đình đám của 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm Hương - 2

tiên nữ sáng giá của màn hình hiển thị ảnh Việt ghi dấu từ những vai phụ trong loạt phim phụ nữ ông thứ trưởng, Tình xa.. . Sau này, cô lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và được chọn mặt gửi vàng vào những vai hiền lành, chân chất, tiểu thư “lá ngọc càng vàng”.

Phạm Công – Cúc Hoa trình làng năm 1989 đóng cùng tài tử Lý Hùng đã đưa tên tuổi của cô nổi đình nổi đám. Sau nhiều năm, tác phẩm vẫn luôn luôn chiếm một vị trí nhất định trong thâm tâm người hâm mộ.

Thời son sắc nổi đình đám của 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm Hương - 3

Lý Hùng – Diễm Hương là “đôi người trẻ rất tốt nhất” của điện Hình ảnh Việt thập niên 80-90

Những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp, hình Hình ảnh của Diễm Hương xuất hiện nhan nhản trên tấm lịch treo tường, băng rôn, bìa sổ lưu bút…Cô đó là một trong những cái tên mở đầu cho thế hệ “mỹ nhân Hình ảnh lịch” thời kỳ đó.

NSND Hồng Vân là người có nhiều kỉ niệm với Diễm Hương từng share về việc nổi tiếng “khủng khiếp” của đồng nghiệp. “Có lần Shop chúng tôi ra ở 1 khách sạn tại Đà Nẵng, người theo dõi đứng đầy dưới ban công, toàn trẻ con. Diễm Hương phải mặc áo dài, đội nón ra ban công đứng tạo dáng vẻ cho người theo dõi xem rồi hôn gió, vẫy tay.

Suốt hơn 20 phút Diễm Hương chỉ đứng một chỗ làm ba động tác đó cho người theo dõi thỏa lòng. Qua đó đủ để thấy sự nổi tiếng khủng khiếp của Diễm Hương, ít ai sánh kịp”.

Thời son sắc nổi đình đám của 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm Hương - 4

Thời son sắc nổi đình đám của 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm Hương - 5

MC Quyền Linh – Tài tử cùng thời với “mỹ nhân Hình ảnh lịch” bồi hồi kể lại những ngày tháng “bùng nổ” của Diễm Hương trong Ký ức vui vẻ :

“Diễm Hương là kí ức của hàng triệu triệu học viên, sinh viên thời xưa. Thời đó, Diễm Hương nổi như cồn, tương tự như niềm tin, khát vọng. Mỗi lần Diễm Hương xuất hiện là không thể vị trí, chen chân vào nhau để được thấy cô ấy.

Tôi mới vào trường sân khấu thì Diễm Hương đã nổi tiếng vô cùng cùng với Việt Trinh, Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh.

Tới năm thứ hai tôi học thì nghe tin Diễm Hương đóng Phạm Công – Cúc Hoa. Tôi phải bằng mọi phương pháp để được xin vào trường quay để xem Diễm Hương đóng thôi, chứ không người nào cho mình đóng cùng.

Thời son sắc nổi đình đám của 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm Hương - 6

Thời son sắc nổi đình đám của 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm Hương - 7

Tôi vào trường quay, phải đứng cách xa Diễm Hương 20 mét, không được đứng gần. Ở đó, tôi thấy ánh nhìn Diễm Hương diễn vô cùng hay, nhìn một chiếc là mê luôn luôn.

Tôi thấy thế mới xin đóng vai gác cổng, rồi vai quần chúng trong ba ngày trời thì bị đuổi không cho đóng nữa. Đến lúc trợ lí nói tôi đóng không lấy tiền họ mới cho đóng tiếp.

Đến ngày thứ 4, tôi mới được xin chữ kí Diễm Hương. Tôi ước một ngày nào đó được đóng chung với Diễm Hương. như ý nhiều năm sau tôi được đóng chung trong phim Những nẻo đường kính trắng phù sa , tuy nhiên cô ấy đã góp mặt được ck rồi”.

Thời son sắc nổi đình đám của 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm Hương - 8

Thời son sắc nổi đình đám của 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm Hương - 9

Sau ồn ào tình ái với doanh nhân Việt Kiều, Diễm Hương xuất hiện trong tập phim Những nẻo đường kính trắng phù sa tiếp theo biến mất khỏi showbiz trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. “Minh tinh màn bạc” tiếp theo kết hôn với một trạng sư hơn cô 18 tuổi, họ có 4 đứa con và đang sống ở Mỹ.

Ngày 9/8 vừa mới qua, Diễm Hương bất thần về Việt Nam và tái ngộ tài tử Lý Hùng trong họp mặt diễn viên điện Hình ảnh khóa một của Đại học Điện Hình ảnh TP HCM (nay là trường Sân khấu Điện Hình ảnh TP HCM).

Thời son sắc nổi đình đám của 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm Hương - 10

Diễm Hương hội ngộ Lý Hùng sau 30 năm

Nguồn: https://tienphong.vn/thoi-son-sac-noi-dinh-dam-cua-nu-hoang-anh-lich-diem-huong-post1460758.tpo

Tuổi 18 xinh như tiên của con gái ”người đàn bà đẹp nhất nước Ý”

Deva Cassel thừa hưởng nhiều Điểm lưu ý ngoại hình nổi trội của mẹ.

Nguồn: Thời son sắc nổi nổi tiếng của ‘nữ vương Hình ảnh lịch’ Diễm Hương-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Thời son sắc nổi nổi tiếng của ‘nữ vương Hình ảnh lịch’ Diễm Hương-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.