Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

The Rock có vòng đùi gần 80 cm nhờ luyện ngày luyện đêm “bài tập của người khổng lồ”-trang trí cafenet

Thứ Tư, ngày 07/09/2022 11:25 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Dwayne Johnson tích cực tập luyện để sở hữu được thân hình lực lưỡng, săn chắc.

The Rock – Dwayne Johnson nổi tiếng với vẻ ngoài như người khổng lồ.

Dwayne Johnson sinh vào năm 1972. Người ta biết đến anh nhiều hơn thế với biệt danh The Rock. Trước khi gắn bó với diễn xuất, anh từng là đô vật chuyên nghiệp. Vẻ ngoài rắn rỏi đang trở thành hình Hình ảnh thương hiệu của The Rock. Được biết anh cao 1m96, nặng 118kg. Cùng với đó là số đo như người khổng lồ. Ngực 1,27m – thắt sống lưng 89cm – bắp tay 48cm – đùi 79cm.

Video mới được The Rock đăng tải trên trang cá thể.

vừa mới đây, The Rock update video trên trang cá thể. Nam diễn viên share bài tập vào buổi tối dù thường thì rất bận rộn tuy nhiên anh vẫn chăm chỉ rèn luyện và xem đây như phương pháp để giải tỏa căng thẳng.

Được biết, The Rock tập chân với “Giant Sets” bao hàm: leg press, vertical leg press, chain lunges và sau cuối là pit shark sumo squats. Thiết bị được The Rock tận dụng là máy “pit shark” – đấy là công cụ giúp xây dựng cơ bắp và sức mạnh với phần đai cài ở bụng trong quy trình tập luyện.

Thiết bị tập lạ biệt “pit shark” thường xuyên được The Rock tận dụng.

“Giant Sets” là gì?

The Rock có vòng đùi gần 80 cm nhờ luyện ngày luyện đêm "bài tập của người khổng lồ" - 5

The Rock có niềm đam mê lạ biệt với thể hình.

“Giant Sets” là một trong ba chuỗi bài tập cường độ mạnh gồm “Drop Sets” và “Super Sets”. Nó giúp người tập nâng cao sức bền của cơ bắp, tăng cơ, giảm mỡ. Đồng thời bơm nhiều máu hơn vào cơ bắp, đẩy nhanh quy trình thể chất sữa chữa và tái tạo cơ bắp.

“Giant Set” bao hàm ba hoặc nhiều động tác được triển khai cho một vùng thể chất được triển khai theo lần lượt, không nghỉ giữa.

The Rock có vòng đùi gần 80 cm nhờ luyện ngày luyện đêm "bài tập của người khổng lồ" - 7

Cơ bắp rắn chắc như đá tảng của nam diễn viên người Mỹ.

Bài tập này tăng độ luyện tập, đẩy nhóm cơ đến giới hạn để đốt cháy chất béo, tăng cường phản ứng hô hấp của tim. “Giant Sets” cho phép người tập triển khai khối lượng động tác lớn trong khoảng chừng thời hạn tương đối ngắn. Đúng như tên thường gọi “giant” (người khổng lồ) – nó sẽ hỗ trợ người tập trở nên lực lưỡng hơn.

The Rock có vòng đùi gần 80 cm nhờ luyện ngày luyện đêm "bài tập của người khổng lồ" - 8

“Giant Set” là khối hệ thống bài tập hiệu suất cao giúp The Rock xây dựng cơ bắp.

Alex Harrison – nhà tư vấn về Hiệu suất thể thao, tiến sĩ Khoa học Thể thao share “Giant Sets” không phải dành riêng cho toàn bộ mọi người. Những người mới tập thể hình không được khuyết khích tập tập “Giant Sets” bởi họ còn chưa kịp thích ứng, việc tập đúng tích điện, giảm thiểu việc quá sức với những hình thức luyện tập giản dị sẽ là hiệu suất cao hơn. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/the-rock-co-vong-ui-gan-80-cm-nho-luyen-ngay-luyen-em-34-bai-tap-cua-…

Những “nữ thần” phương Tây có vẻ đẹp vô thực khiến ai nhìn cũng rung rinh

Những cô nàng phương Tây còn tồn tại điểm lưu ý ngoại hình tuyệt vời khiến cho cả phái nam và phái nữ yêu thích.

Nguồn: The Rock có vòng đùi gần 80 cm nhờ luyện ngày luyện đêm “bài tập của người khổng lồ”-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: The Rock có vòng đùi gần 80 cm nhờ luyện ngày luyện đêm “bài tập của người khổng lồ”-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.