Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
73 lượt xem

thành phần nào của con bò được Bộ Nông nghiệp Mỹ khuyên ăn thường ngày? cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây thành phần nào của con bò được Bộ Nông nghiệp Mỹ khuyên ăn thường ngày?

Chủ Nhật, ngày 05/06/2022 19:00 PM (GMT+7)

Lòng non bò (ruột bò) là thành phần vừa rẻ vừa chứa đựng nhiều protein, chúng thường được sản xuất thành những món hầm, món xào trong bữa cơm mái ấm gia đình. thành phần này còn được Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ khuyến nghị nên ăn hằng ngày.

Bộ phận nào của con bò được Bộ Nông nghiệp Mỹ khuyên ăn mỗi ngày? - 1

Những lợi ích sức mạnh tuyệt vời của ruột bò:

Giàu protein ít chất béo

Một khẩu phần ăn khoảng 120g của lòng non bò chứa 96 calo, 14g protein và hơn 4g tổng chất béo mà Trong số đó chỉ có một,5g đã bão hòa. Với phái nam chất béo bão hòa tối đa nạp vào thường ngày là 30g còn phái nữ là 20g, vì vậy khẩu phần ăn này trọn vẹn phù thích hợp với cơ chế ăn hằng ngày mà những nhân viên khuyến nghị.

Cũng với một khẩu phần ăn này, lòng non bò còn hỗ trợ 138 mg cholesterol, nằm trong khoảng chừng từ 46% – 69% mức nồng độ giới hạn cholesterol Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị ăn hằng ngày.

Giàu Vitamin B-12

Một khẩu phần ăn khoảng 120g của lòng non bò có tới 1,57mg Vitamin B-12, tương ứng với gần 65% RDA (RDA là khẩu phần ăn khuyến nghị) so với người trưởng thành, hơn 60% RDA so với phụ nữ mang thai và 56% RDA với phụ nữ đang cho con bú. Vitamin B-12 giúp cho làn da, mái tóc, đôi mắt và gan luôn luôn khỏe mạnh. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ khối hệ thống miễn dịch, giúp thể chất giảm căng thẳng, hỗ trợ sản xuất DNA và ngăn ngừa tình trạng thiếu máu của thể chất.

Nguồn hỗ trợ phốt pho unique cho thể chất

Ta trọn vẹn có thể tìm thấy phốt pho ở mọi tế bào trong thể chất, phần lớn chúng ở trong xương và răng vì khoáng chất này vô cùng quan trọng cho việc tiết ra những chiếc xương và răng khỏe mạnh. Phốt pho còn hỗ trợ thể chất phá vỡ chất béo và carbohydrate, hỗ trợ sản xuất protein và thay thế sửa chữa những tế bào và mô bị tổn thương. Lượng khuyến nghị hằng ngày (RDI) của phốt pho là 700mg cho những người lớn, áp dụng cho toàn bộ phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, một khẩu phần ăn 120g của lòng non bò có chứa 72mg phốt pho, chiếm 10% lượng khuyến nghị hằng ngày.

Nguồn hỗ trợ kẽm unique cho thể chất

Kẽm là một khoáng chất vi lượng vô cùng quan trọng trong thể chất con người, tương tự sắt, chúng duy trì sức mạnh và những tác dụng khác của thể chất. Một khối hệ thống miễn dịch lành mạnh không thể thiếu kẽm, nó rất quan trọng cho sự phân chia và tăng trưởng tế bào, không dừng lại ở đó kẽm còn được thể chất tận dụng để chữa lành vết thương, điều hòa vị giác và triển khai chuyển hóa carbohydrate thành tích điện trọn vẹn có thể tận dụng.

Khẩu phần ăn khuyến nghị thường ngày (RDA) của kẽm so với nam là 11mg và nữ là 8mg, với một khẩu phần ăn khoảng 120g của lòng non bò chứa 1,6mg kẽm sẽ hỗ trợ 15% RDA cho phái nam và 20% RDA cho phái nữ lượng kẽm khuyến nghị nạp vào thường ngày.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/bo-phan-nao-cua-con-bo-duoc-bo-nong-nghiep-my-khuyen-an-moi-ngay-d554636…

Bộ phận ”đại bổ” cực hiếm trên con bò, bổ sung nhiều collagen nhưng ít người biết

Món ăn này rất cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng và trọn vẹn có thể bổ sung update nhiều collagen, rất thích hợp cho phụ nữ.

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: thành phần nào của con bò được Bộ Nông nghiệp Mỹ khuyên ăn thường ngày?

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *