Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
23 lượt xem

Thân hình “0% mỡ thừa” nhờ bài tập “kẹp cổ” nam nhân như làm xiếc của Vũ Ngọc Anh cafenet

Thứ Sáu, ngày 18/11/2022 11:11 AM (GMT+7)

Đòn chân kẹp cổ được biết tới là thế võ thích mắt trong võ thuật.

Thân hình "0% mỡ thừa" nhờ bài tập "kẹp cổ" nam nhân như làm xiếc của Vũ Ngọc Anh - 1

Vũ Ngọc Anh duy trì thói quen tập luyện thường xuyên.

Vũ Ngọc Anh giữ dáng nhờ võ thuật

Vũ Ngọc Anh bước đi vào showbiz khi đạt được thành tích cao tại một cuộc thi vẻ đẹp. tiếp sau đó, cô bén duyên với nghề diễn viên và trở thành đả nữ screen ảnh thế hệ mới. Để đảm nhận được vai diễn yêu cầu cao về hình thể, võ thuật, người đẹp Nam Định dành rất nhiều thời hạn cho việc tập luyện. Vì thế, cô luôn luôn duy trì được sắc vóc săn chắc trong nhiều năm làm nghề. Vũ Ngọc Anh trở thành mỹ nhân nóng bỏng của showbiz Việt không chỉ là bởi ngoại hình tuyệt vời mà còn nhờ vào phong thái thời trang mặc bạo ít ai dám thử.

Trên trang cá thể, Vũ Ngọc Anh thường xuyên share những khoảnh khắc tập luyện với người hâm mộ. Cô tập luyện vô số bộ môn không giống nhau như gym, boxing, võ thuật. Tập luyện cường độ cao cũng là cách rèn luyện ý chí, tinh thần. không dừng lại ở đó, với một người chuyên đóng vai hành vi như Vũ Ngọc Anh, điều này càng quan trọng hơn.

Và, một trong số những hình Hình ảnh thích mắt trong lúc tập luyện của Vũ Ngọc Anh đó là thế kẹp cổ nam nhân. Đòn chân kẹp cổ được biết tới là thế võ thích mắt trong võ thuật. Nó có tác dụng khoá đối phương bằng sức mạnh của chân từ vị trí chủ chốt là cổ, khiến cho đối phương bị hạ gục nhanh gọn. Nên, nó còn được gọi là đòn sinh tử.

Ngoài sức mạnh của thể chất thì để triển khai được đòn kẹp cổ, người phải có sức bật cao so với chiều cao của một người thường thì. Việc này, tiết ra người ra đòn đúng mực và hiệu suất cao.

Thân hình "0% mỡ thừa" nhờ bài tập "kẹp cổ" nam nhân như làm xiếc của Vũ Ngọc Anh - 2

Cô tập luyện nhiều môn thể thao không giống nhau để dáng chắc khoẻ.

Người đẹp mê tập thể thao

Trước đó, Vũ Ngọc Anh từng share Vì Sao vì sao cô lại mê gym tới vậy. “Con người đến một trong tuổi nhất định thì thể chất sẽ mất đi tính đàn hồi và phình ra. Đó là do thực đơn không khớp lý và không tập thể dục. Thể dục thể thao, rõ ràng là gym sẽ hỗ trợ mọi người khỏe hơn, trẻ lâu hơn và suy nghĩ mọi thứ tích cực hơn. trọn vẹn có thể thời hạn đầu tập những cơ sẽ rất đau tuy nhiên nếu mọi người có quyết tâm, nhất định những mọi người sẽ sở hữu được thành công ngoài sức tưởng tượng” – Vũ Ngọc Anh nói.

Ngoài việc tập luyện “quanh năm suốt tháng” như từng share, Vũ Ngọc Anh còn duy trì thói quen hạn chế ăn tinh bột. Cô ăn rau xanh, thịt, cá thay cơm. Cô duy trì thói quen uống 2-3 lít nước/ngày để tốt cho thể chất. Ăn nhiều thịt bò, cá, rau xanh và bớt lượng tinh bột. Dù chỉ là những điều đơn giản và giản dị tuy nhiên Vũ Ngọc Anh cho rằng không phải ai cũng triển khai được và duy trì thành thói quen.

Thân hình "0% mỡ thừa" nhờ bài tập "kẹp cổ" nam nhân như làm xiếc của Vũ Ngọc Anh - 3

Tự tin với hình thể, Vũ Ngọc Anh thường xuyên lăng xê trang phục tôn dáng sexy nóng bỏng, năng động và tươi tắn.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/than-hinh-340-mo-thua34-nho-bai-tap-34kep-co34-nam-nhan-nhu-lam-xie…

24H review: Phái đẹp Việt thích thú ”lăn lê” với trào lưu tập luyện chuẩn ”giá con nhà giàu”

đó là môn thể thao được phái nữ yêu thích trong những năm gần đây.

Nguồn: Thân hình “0% mỡ thừa” nhờ bài tập “kẹp cổ” nam nhân như làm xiếc của Vũ Ngọc Anh – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Thân hình “0% mỡ thừa” nhờ bài tập “kẹp cổ” nam nhân như làm xiếc của Vũ Ngọc Anh

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *