Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
119 lượt xem

Tăng trưởng của Hoa Kỳ vẫn tiếp tục, một thước đo chính thức cho thấy cafenet

Một thước đo chính về sản lượng tài chính tiếp tục tăng vào trong ngày xuân năm ngoái, làm hạn chế lo ngại rằng Hoa Kỳ đang bước vào trong 1 cuộc suy thoái, tuy nhiên làm tăng thêm sự hoảng loạn về tình trạng của nền tài chính.

Bộ Thương mại cho thấy thêm tổng thu nhập quốc nội, đã tự điều chỉnh theo lạm phát, tăng 0,3% trong quý thứ hai. số lượng này giảm so với mức tăng 0,5% trong quý trước tiên. Mức tăng trong quý thứ hai tương đương với vận tốc tăng trưởng hàng năm 1,4%.

Tổng thu nhập quốc nội tiếp tục tăng trưởng là một dấu hiệu đáng khích lệ tinh thần cho nền tài chính, tuy nhiên cũng gây hoảng loạn vì thước đo sản lượng tài chính được biết đến nhiều không dừng lại ở đó, tổng thành phầm quốc nội, đã giảm trong hai quý vừa qua.

Bộ Thương mại hôm thứ Năm cho thấy thêm GDP, được tự điều chỉnh theo lạm phát, đã giảm 0,1% trong quý thứ hai. Điều đó trổ tài sự tự điều chỉnh tăng khiêm tốn so với ước tính sơ bộ của chính phủ vào tháng trước, cho thấy GDP giảm 0,2%. (những số lượng sẽ được sửa đổi lại vào tháng tới.)

những tín hiệu xung đột là một kín kẽ vì hai thước đo, về lý thuyết, phải giống hệt nhau. Họ tính toán cùng một thứ, sản lượng tài chính, từ hai phía đương đầu của sổ cái: đầu tư chi tiêu của một người là thu nhập của người khác. Trên thực tiễn, hai chỉ số không phải lúc nào thì cũng khớp nhau chính vì chính phủ không thể tính toán nền tài chính một kiểu tuyệt vời, tuy nhiên chúng hiếm khi có sự lạ miệng nhiều như vậy trong thời hạn dài.

Sự lạ miệng quan trọng chính vì cả hai số lượng đều không thể đúng và một trong những nhà tài chính tin rằng số lượng về thu nhập trọn vẹn có thể gần với mốc này hơn, chính vì chính phủ tích lũy dữ liệu rõ ràng hơn về thu nhập. Cả Văn phòng Phân tích tài chính, nơi tìm thấy những số lượng và Văn phòng tiến hành nghiên cứu và phân tích tài chính vương quốc – cơ quan trọng tài bán chính thức về thời điểm suy thoái chính thức và kết thúc ở Hoa Kỳ – đều khuyến nghị xem xét mức trung bình của hai chỉ số. bằng phương pháp đó, sản lượng tài chính tăng trưởng trong cả quý trước tiên và quý thứ hai, và tăng trưởng thực sự đã tạo thêm phần nào vào trong ngày xuân.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục đích Chia Sẽ thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *