Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
85 lượt xem

Tan chảy với quán hoàn tiền shipper nếu khách từ chối nhận hàng cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Tan chảy với quán hoàn tiền shipper nếu khách từ chối nhận hàng

“Sự tử tế là ở đây”

Trong tấm Hình ảnh được share, 5 gạch đầu dòng quán liệt kê những đãi ngộ lạ biệt dành riêng cho shipper. Theo đó, nếu khách không nhận hàng, quán sẽ nhận lại bánh trong ngày và hoàn tiền cho shipper. shop sẵn sàng tặng shipper ly trà tắc (chanh) nếu shipper cảm thấy bị mệt, khát nước. shop cũng luôn luôn hỏi shipper đơn đi xa hay gần để biết mà để đá riêng hoặc chung cho thích hợp. Shipper đến đây cũng trọn vẹn có thể ngồi uống nước trong lúc chờ đơn. lạ biệt, khi khách báo thiếu món, quán sẽ hỗ trợ shipper khác giao sang. Với đơn từ 8 món trở lên, shop còn hỗ trợ thêm shipper 15.000 đồng.

Tan chảy với quán hoàn tiền shipper nếu khách từ chối nhận hàng - ảnh 1

Tấm bảng hỗ trợ shipper gây sốt social ở quán nước ngay trung tâm TP.HCM

“Với sự cộng tác của quán, mong rằng shipper sẽ yên tâm thao tác. Shipper phục vụ chạy xe cẩn trọng, tránh phóng nhanh vượt ẩu. Chúc mọi người nhiều điều tốt lành”, chủ quán nhắn nhủ.

Những điều “cưng xỉu” nói trên được dân mạng share khắp nơi và dành hàng ngàn lời khen ngợi. Tài khoản Phạm Văn Hà còn dí dỏm: “Dấu hiệu của việc chủ quán chắc đã từng làm shipper”. Facebooker Hong Anh share: “Đời sẽ nhẹ nhàng hơn khi con người biết đặt mình vào nhau. Câu này chưa khi nào sai, thật ấm lòng!”. người tiêu dùng social nhận xét: “Có quá nhiều sự tử tế ở đây”, “Quán quá dễ thương”, “Tràn ngập sự tử tế”, “Ngưỡng mộ tấm lòng của chủ quán”…

Tan chảy với quán hoàn tiền shipper nếu khách từ chối nhận hàng - ảnh 2

Nhiều shipper thấy được tiếp thêm động lực bởi tấm bảng dễ thương này

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, tấm bảng dễ thương trên là của một quán nước ở ngay trung tâm TP.HCM. Tấm bảng này đã được đặt ở 2 chi nhánh của quán khoảng hơn 2 trong năm này. Sau dịch, 1 chi nhánh ngừng sinh hoạt nên hiện bảng chỉ với ở 1 shop.

Tan chảy với quán hoàn tiền shipper nếu khách từ chối nhận hàng - ảnh 3

Shipper ngồi nghỉ uống nước chờ nhận đơn phía bên trong quán

n

Nói về Vì Sao đặt tấm bảng, chủ quán cho biết thêm shipper là cầu nối giữa quý khách và quán. Thấu hiểu sự vất vả của công việc này, quán mong muốn được share cùng với những shipper để cuộc sống đời thường dễ thương hơn.

“Quán nào thì cũng vậy thì tốt quá”

Theo quan sát của PV, tấm bảng được đặt trên bàn ngay trước cửa ra vào để shipper dễ quan sát. Giữa giữa trưa nắng, nhiều shipper nam, nữ vào quán nhìn thấy tấm bảng thầm mỉm cười, giản dị chỉ vì họ cảm thấy được share, thấu hiểu với công việc của tớ.

Anh Đặng Hoàng Khôi (20 tuổi, shipper BAEMIN) cho biết thêm trong 2 năm làm shipper, anh nhận nhiều đơn tại quán này. tuyệt hảo trước tiên đó là nhân viên thân thiện, làm nước nhanh. Dù không để ý tới tấm bảng, tuy nhiên khi đọc được nội dung, anh bộc bạch: “Không phải quán nào thì cũng làm như vậy hay cho shipper vào trong phòng lạnh ngồi chờ. Ở đây ai đến trước có trước, ai đến sau có sau. Có những giữa trưa nắng, mồ hôi ròng ròng tôi vẫn phải ngồi ngoài nắng chờ đơn, đến đây thì thấy mọi thứ thiệt dễ thương”, anh Khôi nói.

Shipper của Shopee Food Anh Phúc (27 tuổi) cũng từng nhận 5 – 6 đơn tại quán nước này. Anh cho hay đã thấy tấm bảng của quán từ lâu, tuy nhiên những đơn anh giao thường mua 1 – 2 ly chứ chưa tồn tại số lượng nhiều. Tuy vậy, anh cảm thấy thoải mái nhất vẫn là thái độ thân thiện, dễ thương của nhân viên ở quán. Vào quán, shipper trọn vẹn có thể xin thêm đá, nước uống thường thì. “Nhiều khi tôi cũng gặp quán phân biệt đối xử giữa shipper và khách. Shipper tới trước, khách tới sau tuy nhiên shipper sẽ phải ngồi chờ nhận món sau. Còn ở quán này thì luôn luôn theo thứ tự, tôi và đồng nghiệp cảm thấy được tôn trọng”, anh Phúc nhận xét.

Tan chảy với quán hoàn tiền shipper nếu khách từ chối nhận hàng - ảnh 4

Trong lúc chờ nhân viên làm nước để giao cho khách, anh Lý Thế Ngọc Long (45 tuổi, shipper Hãng Shopee Food) tâm sự, đấy là công việc anh gắn bó 2 năm qua để kiếm tiền chăm lo mái ấm gia đình. thường ngày anh đưa con đi học rồi chạy tới tối mịt mới về nhà. Mùa này, lúc thì nắng gắt, lúc mưa rào tuy nhiên anh vẫn miệt mài ngoài đường kính trắng để mưu sinh trong lúc giá cả đều tăng. Công việc vất vả là vậy, nên khi đọc được tấm bảng hỗ trợ shipper, dù chưa nhận bất kể gì ở quán này anh cũng thấy có thêm động lực để tiếp tục với công việc. Còn anh Võ Ngọc Hoàng (26 tuổi, shipper Shopee Food) thì nhận xét ngắn gọn: “Quá tuyệt vời. Quán nào thì cũng rất được như quán này thì đỡ quá”.


Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Tan chảy với quán hoàn tiền shipper nếu khách từ chối nhận hàng

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *