Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

Tại Sao trứng được nhân viên đủ chất gọi là “siêu thực phẩm” cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Tại Sao trứng được nhân viên đủ chất gọi là “siêu thực phẩm”



Ở thời điểm mọi thứ đều tăng giá, trứng là lựa chọn tuyệt vời khi hợp túi tiền còn phục vụ nhu yếu lượng lớn chất đủ chất và đánh bại bệnh tật.


Rob Hobson, trưởng thành phần đủ chất của Healthspan – công ty chuyên phục vụ nhu yếu vitamin, khoáng chất và chất bổ sung update sức mạnh hàng đầu Anh, Đánh Giá trứng là một trong những thực phẩm cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng nhất mà mọi người nên đưa vào cơ chế cơ chế thưởng thức.

“Chúng tương đối rẻ và vô cùng linh hoạt, rất có thể trở thành món ăn tuyệt vời dù người ăn vào ngẫu nhiên thời điểm nào trong ngày. Điều làm ra điểm mới lạ của trứng là sơ đồ đủ chất của chúng”, ông Hobson nói.

Lý do trứng được chuyên gia dinh dưỡng gọi là "siêu thực phẩm" - 1

Trứng là thực phẩm ngon, bổ và rẻ.

Bỏ qua lòng đỏ, một khẩu phẩn hai quả trứng phục vụ nhu yếu gần như mọi loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, trừ vitamin C và B3.

Dưới đó là những Tại Sao mà Rob Hobson tìm thấy để xác định trứng xứng đáng với danh xưng “siêu thực phẩm”:

Nguồn protein dồi dào

“Trứng là nguồn phục vụ nhu yếu protein dồi dào, mới lạ phù thích hợp với người ăn chay”, Hobson cho thấy.

Theo nhân viên đủ chất, protein giúp người ăn no lâu và rất có thể hỗ trợ giảm cân. Có tiến hành nghiên cứu và phân tích chỉ ra ăn trứng vào bữa sáng rất có thể hạn chế hơn 400 calo nạp vào thể chất trong ngày.

trong những khi, protein cũng giúp xây dựng và duy trì khối lượng cơ bắp so với những người thường xuyên tập luyện thể hình.

“người cần một giở ăn phụ sau khoản thời hạn tập luyện? Tại sao không thử một quả trứng luộc hay chiếc bánh mì kẹp trứng? thức ăn phụ có hàm lượng protein cao cũng là lựa chọn tốt cho những người muốn kéo dãn dài thời hạn giữa những bữa cơm vì chúng ít tác động đến lượng đường kính trắng trong máu. Những loại thức ăn có đường kính trắng rất có thể khiến cho lượng đường kính trắng trong máu tăng đột biến kéo theo sụt giảm tích điện, xúc cảm đói và thèm ăn nhiều hơn thế nữa”, ông Hobson phân tích.

Lý do trứng được chuyên gia dinh dưỡng gọi là "siêu thực phẩm" - 2

Trứng phục vụ nhu yếu lượng protein dồi dào.

Phòng chống bệnh tiềm ẩn

Vitamin D trong trứng rất có thể giúp thể chất chống lại một trong những bệnh tật. Chỉ với 2 quả trứng chứa đến 29% lượng vitamin D quan trọng cho thể chất hằng ngày. Dù vậy, tia nắng Mặt trời vẫn là nguồn phục vụ nhu yếu vitamin D chính cho con người. thời hạn tốt nhất để bổ sung update vitamin D là từ thời điểm tháng 10 đến tháng 3, khi tia nắng Mặt trời dịu hơn.

“Ngoài việc lành mạnh xương chắc khỏe, những tiến hành nghiên cứu và phân tích chỉ ra rằng lượng vitamin D thấp liên quan đến một trong những tình trạng y tế, bao hàm một trong những loại ung thư, bệnh tim mạch và bệnh đa xơ cứng. Trứng cũng là nguồn giàu chất chống oxy hóa choline, rất có thể giúp chống lại chứng mất trí nhớ. Thêm vào đó, chất chống oxy hóa lutein và zeaxanthin, đều được tìm thấy trong trứng, rất có thể ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác, một nguyên nhân lớn của chứng mù lòa”, nhân viên người Anh share.

Tăng cường hệ miễn dịch

chính thức bước vào những tháng lạnh, ông Hobson khuyên nên thêm trứng vào cơ chế cơ chế thưởng thức.

Theo đó, nhiều chất đủ chất trong trứng; gồm vitamin A, D, E và những khoáng chất như kẽm, selen, sắt; hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế những bệnh thường gặp ở mùa đông như cảm lạnh…

“Vitamin E, sắt, kẽm và selen quan trọng để tiết ra những kháng thể chống lại nhiễm trùng trong thể chất”, ông nói thêm.

phục vụ nhu yếu cholesterol tốt

Trước đây, trứng được nghĩ rằng nguyên nhân cholesterol tăng cao, kéo theo lời khuyên mọi người nên hạn chế tiêu thụ trứng trong cơ chế cơ chế thưởng thức.

Tuy nhiên, ông Hobson lý giải rằng trên thực tiễn có rất ít vật chứng cho thấy mối liên hệ giữa việc tiêu thụ trứng với nguy hại về bệnh tim mạch mạch.

“Giờ đây, mọi người biết rằng cholesterol trong cơ chế cơ chế thưởng thức không nhất thiết làm tăng cholesterol trong máu. những tiến hành nghiên cứu và phân tích cho thấy một trong những trường hợp, cholesterol trong cơ chế cơ chế thưởng thức từ trứng rất có thể làm tăng mức cholesterol ‘tốt’, rất có thể giúp chống lại bệnh tim mạch mạch. đối tượng người tiêu dùng duy nhất càng phải lưu ý khi ăn trứng là những người mắc chứng rối loạn di truyền, bệnh tăng cholesterol có tính chất mái ấm gia đình hoặc một biến thể gene được gọi là ApoE4 khiến cho mức cholesterol trong máu cao”, nhân viên tiết lộ.

sau cuối, ông Hobson cho thấy trứng càng lớn thì chất đủ chất càng tốt.

Lý do trứng được chuyên gia dinh dưỡng gọi là "siêu thực phẩm" - 3

Cholesterol trong trứng tốt cho sức mạnh.

Nguồn: https://tienphong.vn/ly-do-trung-duoc-chuyen-gia-dinh-duong-goi-la-sieu-thuc-pham-post1478906.tp…

Làm theo các cách này trứng có thể để được vài tháng đến 5 năm

thường thì trứng đã luộc thì tốt nhất là ăn trong ngày. Thế tuy nhiên có những cách giúp trứng rất có thể để qua đêm, thậm chí vẫn tươi ngon sau vài tháng, thậm chí là 5 năm.


Theo Tú Oanh (Theo The Sun) (Tiền Phong)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Tại Sao trứng được nhân viên đủ chất gọi là “siêu thực phẩm”

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *