Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

Tại sao những công ty đang tăng cường những thành phầm thời thượng với giá cao hơn cafenet

Six Flags, nhà điều hành công viên giải trí, gần đây đã chuyển sang quy mô thời thượng hơn bằng phương pháp tăng giá và hạn chế chiết khấu, điều mà Selim Bassoul, giám đốc điều hành, mô tả là “những thay đổi táo bạo so với quy mô marketing của shop chúng tôi nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của khách.” Nó đã được thành quả hỗn hợp Tính đến nay. Trong 9 tháng tính đến tháng 9, lượng người đến công viên giảm 25% so với năm vừa qua, đầu tư cho từng khách tăng 22% và sau cùng, lợi nhuận giảm gần 10%.

Vào tháng 1, Công ty Walt Disney thừa nhận rằng họ trọn vẹn có thể đã đẩy giá quá cao tại những công viên chủ đề của tớ, khiến cho những quý khách hàng trung thành tức giận. Nó đã sửa đổi những chính sách của tớ về bán vé, bãi đậu xe tại khách sạn, Hình ảnh đi xe và thẻ hàng năm.

Tuy nhiên, sự chuyển hướng sang những thành phầm thời thượng trọn vẹn có thể báo hiệu sự khởi đầu của một sự thay đổi lâu dài không dừng lại ở đó, khi những doanh nghiệp chính thức có thói quen bán số lượng ít hơn với giá cao hơn trong một nền kinh tế tài chính bị chia rẽ – một chiến lược trọn vẹn có thể khiến cho những người tiêu dùng nghèo gặp nhiều khó khăn hơn.

Lấy thị trường xe hơi Mỹ. Vào cuối năm 2017, 36 mẫu xe có giá dưới 25.000 USD và tỷ trọng ô tô có giá bằng hoặc thấp hơn chiếm gần 13% tổng doanh số bán ô tô mới, theo một phân tích của Cox Automotive. Vào cuối năm ngoái, chỉ có 10 mẫu xe có giá khởi điểm thấp như vậy và thị trường bán thành phầm của chúng giảm xuống dưới 4%. Những người tiêu dùng dưới chuẩn điệu đang ngày càng rời khỏi thị trường, một dấu hiệu cho thấy những người nghèo hơn, những người có Xu thế có điểm tín dụng thấp hơn, đang phải vật lộn để sở hữu vị trí.

Jonathan Smoke, nhà kinh tế tài chính trưởng tại Cox, cho thấy những nhà sản xuất ô tô trọn vẹn có thể hạn chế những mẫu xe giá rẻ một phần vì khó trọn vẹn có thể biện minh cho túi tiền sản xuất chúng trong thời đại phụ tùng đắt đỏ và tình trạng thiếu lao động dai dẳng. tuy nhiên kỳ vọng là họ sẽ tiếp tục triệu tập vào những mẫu xe có giá thành to ra hơn, đồng thời không đẩy sản lượng xe nói chung leo thang hơn đến mức trọn vẹn có thể dẫn theo giảm giá trong cả khi tình trạng tắc nghẽn nguồn cung suy giảm.

“Tốt hơn là họ nên bán ít hơn và duy trì quyền định giá,” ông nói. Khói nói. Điều đó trọn vẹn có thể thúc đẩy những phe đối lập đối đầu và cạnh tranh nhảy vào thị trường để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu những chiếc xe rẻ hơn, tuy nhiên sự thay đổi như vậy khó trọn vẹn có thể tung ra nhanh gọn lẹ.

Hiện tại, quyền sở hữu xe hơi trọn vẹn có thể ngày càng trở thành tiềm năng của những người phong phú. Ít xe mới hơn sau cùng chuyển thành ít xe đã qua tận dụng hơn. Điều đó làm tăng giá cả, cùng với lãi suất cao hơn, có nguy cơ tiềm ẩn đẩy những người nghèo hơn ra khỏi thị trường.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục đích Chia Sẽ thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *