Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Súp nấm thịt lợn kiểu Đài Loan ngon ngọt cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Súp nấm thịt lợn kiểu Đài Loan ngon ngọt cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng





Nếu đã quá quen với súp gà, súp bắp,… vào buổi tối cuối tuần này tín đồ hãy thử đổi khẩu vị bằng món súp nấm thịt lợn kiểu Đài Loan giản dị và đơn giản tuy nhiên không kém phần ngon miệng.



Súp nấm thịt lợn kiểu Đài Loan ngon ngọt bổ dưỡng - 1

vật liệu:

– 80gr nấm hương

– 80 gr nấm mèo

– 100 gr củ cà rốt

– 100gr nấm kim châm

– 2 tép tỏi

– 200 gr thịt lợn thăn

– 100 gr bột khoai lang

– 2 muỗng nhỏ canh tinh bột ngô

– 800 ml nước

– một nửa muỗng nhỏ canh bột súp

– 1 muỗng nhỏ canh giấm

-rau củ mùi

vật liệu ướp thịt trước:

– 1 muỗng nhỏ canh dầu mè

– 1 muỗng nhỏ canh rượu trắng

– 1 muống nhỏ thường dùng để làm uống cà phê tiêu

– 1 muống nhỏ thường dùng để làm uống cà phê đường kính trắng

– 1 muỗng nhỏ canh tinh bột ngô

– 1 muỗng nhỏ canh nước tương

cách làm:

Súp nấm thịt lợn kiểu Đài Loan ngon ngọt bổ dưỡng - 3

– củ cà rốt, nấm mèo, nấm hương, nấm kim châm sơ chế sạch, thái từng miếng nhỏ. Tỏi lột vỏ, băm nhuyễn. rau củ mùi nhặt và rửa sạch, cắt thành từng khúc

Súp nấm thịt lợn kiểu Đài Loan ngon ngọt bổ dưỡng - 4

– Thịt lợn rửa sạch với nước muối hạt loãng, để ráo. sử dụng dao thái thịt thành những lát mỏng tanh và ướp trong 20 phút với dầu mè, rượu trắng, tiêu, đường kính trắng, tinh bột ngô, nước tương với định lượng như trên. Hết thời hạn ướp, lăn từng từng miếng thịt qua một lớp bột khoai lang.

Súp nấm thịt lợn kiểu Đài Loan ngon ngọt bổ dưỡng - 5

– hâm nóng một nồi nước, để thịt lợn vào nấu khoảng 4 phút, vớt ra để riêng. Tiếp theo, cho củ cà rốt, nấm mèo, nấm hương, nấm kim châm vào nấu trong khoảng chừng 5 phút, đun lửa vừa.

Súp nấm thịt lợn kiểu Đài Loan ngon ngọt bổ dưỡng - 6

– Hòa tinh bột ngô với nước rồi đổ vào trong nồi. Thêm thịt lợn, khuấy đều và nấu thêm 5 phút nữa là trọn vẹn có thể dùng được.

– Múc súp ra đĩa, thêm rau củ mùi, xíu tiêu lên trên và thưởng thức nóng.

Thành phẩm:

Súp nấm thịt lợn kiểu Đài Loan có vị ngọt thanh từ thịt và nấm, nước lèo nóng hổi, là đổi khác sáng tạo cho bữa cơm vào buổi tối cuối tuần.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mon-ngon-cuoi-tuan-sup-nam-thit-lon-kieu-dai-loan-ngon-ngot-bo-duong-…

Hướng dẫn làm món thịt lợn luộc theo cách mới, lạ miệng, đãi khách cực ngon

Luộc thịt lợn theo kiểu này làm món đãi khách cực thơm và ngon, lành mạnh ai cũng ưa thích.


Theo Minh Hoa  (Người đưa tin)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Súp nấm thịt lợn kiểu Đài Loan ngon ngọt cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.