Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

Sườn lợn ai cũng ăn, tuy nhiên sườn hấp theo cái cách sau vừa thơm vừa ngon, cung cấp nhiều dinh dưỡng bất thần cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Sườn lợn ai cũng ăn, tuy nhiên sườn hấp theo cái cách sau vừa thơm vừa ngon, cung cấp nhiều dinh dưỡng bất thần



Không nhiều người biết rằng sườn hấp lên rồi trộn sốt theo cái cách sau vừa thơm vừa ngon như sườn chua ngọt mà cách làm thì giản dị và nhanh gọn hơn hẳn. Hãy bổ sung update vào danh sách cách cách triển khai sườn của mọi người ngay nhé.


Sườn lợn luôn luôn nằm trong top đầu phần thịt tuyệt nhất của con lợn vì độ vừa thơm vừa ngon và cung cấp nhiều dinh dưỡng của nó. Sườn lợn có nhiều loại như sườn que, sườn cốt lết, sườn bẹ, sườn già, sườn non… Loại sườn nào thì cũng ngon và có nhiều giá trị đủ chất tuy nhiên Trong số đó, sườn non dễ thưởng thức nhất vì nhiều nạc và phần thịt rất mềm, xương cũng rất mềm. Được biết, trong 50g sườn non có 59gr Klal, 2gr chất béo, 0,5mg Cholesterol, 16mg Natri, 9,25mg Kali, 7,5gr chất đạm, ngoài ra còn chứa nhiều Vitamin B6, Vitamin B12, vitamin A, VitaminC, Canxi, Sắt…

Sườn non thích hợp làm những món như: nướng, rim, rang sả ớt, xào chua ngọt… và hấp. so với món sườn hấp theo công thức tại đây, tín đồ nên lựa chọn sườn non nhiều nạc, xíu mỡ, kèm theo có chút sụn sẽ hỗ trợ món ăn của mọi người ngon miệng hơn.

Sườn lợn ai cũng ăn, nhưng sườn hấp theo cách sau thơm ngon, bổ dưỡng bất ngờ - 1

Cách chọn sườn non ngon: Sườn non là phần xương sườn nhỏ, xương dẹt, nhiều thịt, ít xương và thường có sụn. Sườn non ngon trước hết phải là sườn tươi. Do đó, khi chọn sườn tín đồ nên nhìn màu sắc để nhận ra độ tươi ngon. Sườn non tươi thường được màu sắc hồng nhạt, ấn vào có sự đàn hồi, không tồn tại mùi ôi thiu. mọi người nên lựa chọn sườn có xương nhỏ và dẹt. Loại sườn này thịt nhiều, xương ít hơn so với sườn to, tròn. Tuy nhiên, không nên lựa chọn sườn có kích thước quá nhỏ bởi nếu cọng sườn nhỏ khỏe mạnh là sườn con lợn nhỏ, ăn sẽ không ngon và không lành mạnh quality (trọn vẹn có thể là lợn chưa đủ tiêu chuẩn điệu tuy nhiên bị xuất chuồng do bệnh). so với món sườn hấp theo công thức tại đây, tín đồ nên lựa chọn sườn nhiều nạc, xíu mỡ, kèm theo có chút sụn sẽ hỗ trợ món ăn của mọi người ngon miệng hơn nhé.

Công thức làm sườn hấp trộn xốt tỏi

vật liệu: (4 người ăn)

– Sườn non: 800 gram

– Tỏi: 3 củ băm nhỏ

– Ớt sừng: 1 quả băm nhỏ, ớt bột nhỏ: 1 thìa nấu canh (nếu mái ấm gia đình tín đồ ăn nhiều cay)

– muối hạt, đường kính trắng, xì dầu, dầu hào, hạt nêm (mỗi thứ một chút ít ít tùy khẩu vị), bột bắp: 1 thìa nấu canh, tương ớt cay: 2 thìa nấu canh

Cách làm:

Sườn lợn ai cũng ăn, nhưng sườn hấp theo cách sau thơm ngon, bổ dưỡng bất ngờ - 2

Sườn non tín đồ mua về, ngâm khoảng 3p – 5p trong nước vừa ấm pha muối hạt loãng rồi đưa đi rửa để rửa sạch sườn và khử hết mùi vị tanh hôi. tiếp theo tín đồ chặt sườn ra thành từng miếng tầm 4 cm và để sang một bên cho sườn thật ráo trong lúc mọi người sẵn sàng nước xốt tỏi để trộn sườn.

Sườn lợn ai cũng ăn, nhưng sườn hấp theo cách sau thơm ngon, bổ dưỡng bất ngờ - 3

tín đồ cho phần tỏi tươi đã băm nhỏ vào trong 1 chiếc bát rồi tưới một muôi canh khi dầu nóng lên lên.

Sườn lợn ai cũng ăn, nhưng sườn hấp theo cách sau thơm ngon, bổ dưỡng bất ngờ - 4

tiếp theo tín đồ cho muối hạt, đường kính trắng, hạt nêm, xì dầu, dầu hào, tương ớt cay mỗi thứ một chút ít ít theo khẩu vị nhạt, đậm của mái ấm gia đình tín đồ. trọn vẹn có thể cho thêm nữa quả ớt tươi băm nhỏ và ớt bột nhỏ nếu thích ăn cay nhiều, không chỉ có vậy, cho thêm nữa ớt vào đĩa sườn thành phẩm trông sẽ thú vị hơn nhiều.

Sườn lợn ai cũng ăn, nhưng sườn hấp theo cách sau thơm ngon, bổ dưỡng bất ngờ - 5

sau cùng cho một thìa nấu canh bột bắp…

Sườn lợn ai cũng ăn, nhưng sườn hấp theo cách sau thơm ngon, bổ dưỡng bất ngờ - 6

… rồi trộn và khuấy đều chén nước xốt cho toàn bộ gia vị tan hết và hòa quyện với nhau.

Sườn lợn ai cũng ăn, nhưng sườn hấp theo cách sau thơm ngon, bổ dưỡng bất ngờ - 7

sau thời điểm nước sốt nhuyễn hết tín đồ trút vào sườn non, dùng găng tay bóp đều rồi để 30 phút đến 1 tiếng cùng nước xốt ngấm vào trong sườn.

Sườn lợn ai cũng ăn, nhưng sườn hấp theo cách sau thơm ngon, bổ dưỡng bất ngờ - 8

sau cùng, tín đồ cho đĩa sườn đã ngấm xốt vào trong nồi hấp cách thủy 30 phút ở lửa vừa.

Sườn lợn ai cũng ăn, nhưng sườn hấp theo cách sau thơm ngon, bổ dưỡng bất ngờ - 9

Sườn chín tín đồ lấy ra, rắc lên một chút ít ít hành lá thái nhỏ để trang trí. Sườn non hấp ăn nóng với cơm hoặc ăn nhậu thường thật tuyệt vời miệng.

Công thức sườn hấp tỏi được tài khoản Hạnh thức ăn và tín đồ đọc mái ấm gia đình và Xã hội share. Chúc mọi người thành công và ngon miệng!

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/suon-lon-ai-cung-an-nhung-suon-hap-theo-cach-sau-thom-ngon-bo-…

Công thức làm sườn xào chua ngọt cực đơn giản, vụng đến mấy cũng làm được

Sườn xào chua ngọt là món ăn bắt cơm và được nhiều người vô cùng yêu thích.


Theo Linh Nhi (mái ấm gia đình & Xã hội)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Sườn lợn ai cũng ăn, tuy nhiên sườn hấp theo cái cách sau vừa thơm vừa ngon, cung cấp nhiều dinh dưỡng bất thần

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *