Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
79 lượt xem

Sơn nữ dân tộc Sán Dìu cao 1m77, “gây sốt” khi đi thi hoa khôi vì quá xinh đẹp-trang trí cafenet

Thứ Bảy, ngày 04/06/2022 10:47 AM (GMT+7)

Sơn nữ dân tộc Sán Dìu – Lý Thị Thanh Thúy đang là được Review là một trong những thí sinh tiềm năng của top 38 cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Lý Thị Thanh Thúy sinh vào năm 2001, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, được Review là một trong những thí sinh mạnh của top 38 Miss World Vietnam 2022. Tại vòng chung khảo, cô giành giải phụ “Người đẹp đệ nhất danh trà”, gây tuyệt vời với khuôn mặt thanh tú, toàn thân săn chắc cùng chiều cao nổi trội 1m77 và đôi người mẫu chân dài miên man.

Sơn nữ dân tộc Sán Dìu cao 1m77, "gây sốt" khi đi thi hoa hậu vì quá xinh đẹp - 1

Lý Thị Thanh Thúy đang là được Review là một trong những thí sinh tiềm năng của top 38 cuộc thi Miss World Vietnam 2022 nhờ nhan sắc xinh đẹp, chiều cao 1m77.

Cô cũng rất được Review tương đối cao ở phần thi nhân trắc học – sẽ là một trong những vòng thi quan trọng nhất. Hiện tại, cô đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên, chuyên ngành ngôn từ Trung Quốc.

Lọt vào vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022, Lý Thị Thanh Thúy share: “Vinh dự, cũng như nhiều áp lực, em nhận thức được điều đó. Nhất là sau vòng chung khảo em nhận được nhiều sự mến mộ, cổ vũ, mong muốn của rất nhiều người, ở mọi lứa tuổi không giống nhau. Em mong muốn nỗ lực hết sức để được vinh danh trong cuộc thi, tuy nhiên quan trọng hơn là được học hỏi, cọ sát, xác minh người dạng thân”.

Sơn nữ dân tộc Sán Dìu cao 1m77, "gây sốt" khi đi thi hoa hậu vì quá xinh đẹp - 2

Cô từng giành giải phụ “Người đẹp đệ nhất danh trà” vòng thi chung khảo.

Sơn nữ dân tộc Sán Dìu cao 1m77, "gây sốt" khi đi thi hoa hậu vì quá xinh đẹp - 3

Hình thể quyến rũ của cô sơn nữ xứ trà trong thiết kế đồ lót 1 mảnh, xẻ ngực sâu hun hút.

Là một thí sinh tới từ Thái Nguyên, cũng là người thuộc dân tộc Sán Dìu, Lý Thị Thanh Thúy mong muốn khi tham gia cuộc thi rất có thể tiếp thị được người dạng sắc, truyền thống lâu đời của dân tộc mình. Đồng thời, đoạt được được ngôi vị cao quý nhất.

Sơn nữ dân tộc Sán Dìu cao 1m77, "gây sốt" khi đi thi hoa hậu vì quá xinh đẹp - 4

Chẳng những có chiều cao nổi trội, Lý Thị Thanh Thúy còn được Review cao ở phần thi nhân trắc học nhờ đường kính trắng nét khuôn mặt hợp lý, khả ái.

Một trong những tuyệt kỹ giúp tôn vinh vẻ đẹp của những phụ nữ Sán Dìu đó đó là sự việc tinh xảo trong việc tận dụng trang sức quý như khuyên tai, vòng cổ, vòng tay, nhẫn, xà tích được thiết kế giản dị. Ngoài ra, để làm nổi trội từng đường kính trắng nét trên khuôn mặt, phụ nữ Sán Dìu thường vấn tóc cao và đội khăn vuông màu đen, 4 góc khăn đều sở hữu ghép hoa văn trang trí kết thích hợp với trang phục dân tộc. Đây cũng là vấn đề làm ra sự lạ miệng của họ.

Ngoài ra, so với phụ nữ Sán Dìu thì mái tóc còn tồn tại ý nghĩa lạ biệt quan trọng. Họ coi việc chăm sóc tóc là cả một nghệ thuật nên họ thường gội đầu với lá rừng làm cho mái tóc được đen, mượt. Ngoài ra, họ còn tận dụng những sản vật thiên nhiên để làm mỹ phẩm giúp cho môi đỏ, má hồng, và móng tay hồng hào hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/son-nu-dan-toc-san-diu-cao-1m77-gay-sot-khi-di-thi-hoa-hau-vi-qua-xinh-dep-502…

Nhiều cô gái làm người xung quanh ”thót tim” vì thời trang đi chợ

1001 kiểu mặc sexy nóng bỏng đi mua trái cây đang tạo thành đề tài gây lưu ý.

Nguồn: Sơn nữ dân tộc Sán Dìu cao 1m77, “gây sốt” khi đi thi hoa khôi vì quá xinh đẹp-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Sơn nữ dân tộc Sán Dìu cao 1m77, “gây sốt” khi đi thi hoa khôi vì quá xinh đẹp-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *