Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Siêu sao AUSDAP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay cafenet

Thứ Sáu, ngày 07/10/2022 23:05 PM (GMT+7)

AUSDAP Rocky là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành giải trí.

Ngoài âm nhạc, rapper này còn ghi dấu ấn như một người đi đầu trong Xu thế thời trang và trang trí cho phái mạnh. lạ biệt nhất, những bím tóc đặc trưng và nghệ thuật làm móng táo bạo đã đóng vai trò quan trọng trong hành trình phong thái của anh ấy.

Nghệ thuật nail nam đã là một hình thức trổ tài phiên bản thân trong nhiều năm. Trong thời đại trước đây của rock’n’roll, những ngôi sao 5 cánh như David Bowie, Steven Tyler và Kurt Cobain đã dẫn đầu trong việc làm cho “man-icures” trở nên thú vị. Giờ đây, Rocky, cùng với những người nổi tiếng như Harry Styles và Anwar Hadid đang khơi dậy những Xu thế này khi họ tiếp tục tận dụng những thiết kế móng tay uy lực trong tác động phong thái của họ. Machine Gun Kelly thậm chí còn bước vào trái đất trang trí khi tung ra dòng sơn móng tay của riêng mình.

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 1

Trong một cuộc phỏng vấn với Vogue, nghệ sĩ giải trí sinh ra tại Harlem bày tỏ mong muốn có thêm nhiều người đàn ông được chăm sóc móng tay nghệ thuật. “Tôi cảm thấy phái mạnh trọn vẹn có thể vẽ móng tay mà không cảm thấy nữ tính”, anh ấy nói, trích dẫn cách một “phụ nữ thực sự, thực sự tốt” đã vẽ một bộ sưu tập những họa tiết và thiết kế Prada thú vị trên móng tay của anh ấy trong quy trình hợp tác với thương hiệu. Lời kêu gọi của anh ấy hướng tới việc triết lý hóa những tiêu chuẩn xác xã hội so với phái mạnh về vẻ đẹp và thời trang đang trở thành công cụ, vì phiên bản thân Rocky chứng tỏ mình là một ví dụ tuyệt vời và tuyệt vời nhất về một người không tuân theo những kỳ vọng truyền thống lâu đời về nam tính và nữ tính.

Rocky đã trải nghiệm nhiều kiểu vẽ móng năng động, từ bộ móng “F*CK YOU” rõ ràng và hình Hình ảnh lá cờ Mỹ yêu nước đến những khuôn mặt cười ngớ ngẩn và trái tim trang trí trên ngón tay của tớ, không tồn tại thiết kế móng nào mà anh ấy không thử. Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 34 của rapper, mọi người cùng điểm qua một trong những thiết kế móng tay có tác động nhất của Rocky.

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 3

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 4

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 5

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 6

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 7

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 8

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 9

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 10

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sieu-sao-a-ap-rocky-va-niem-am-me-nghe-thuat-mong-tay-a573657.html

Nguồn: Siêu sao AUSDAP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Siêu sao AUSDAP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *