Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
23 lượt xem

shop thông tin chính thức về vụ việc cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây shop thông tin chính thức về vụ việc

Theo đó khuya 6.9, fanpage của FamilyMart Việt Nam tìm thấy thông tin chính thức liên quan tới vụ việc lẩu ly ở shop bị thực khách tố có dòi, thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày gần đây.

“sau khoản thời hạn ghi nhận ý kiến cũng như xác minh rõ ràng sự việc cùng thành quả kiểm tra của bên thứ 3 độc lập, vậy là mẫu vật được người người tiêu dùng chỉ ra không phải là ấu trùng, mà đó là một Phần phần trong hạt ớt, Shop chúng tôi xác nhận rằng nó an toàn và tin cậy”, phía FamilyMart xác định.

Lẩu ly FamilyMart bị tố có dòi: Cửa hàng thông báo chính thức về vụ việc - ảnh 1
FamilyMart xác định vật thể nghi là “dòi” chỉ là Phần phần trong hạt ớt có trong lẩu

FAMILYMART VIETNAM

Bài đăng cũng đính kèm hình Hình ảnh phóng đại bằng kính hiển vi chụp mẫu vật tìm thấy trong quy trình kiểm tra, xác minh. Cùng với đó, là hình Hình ảnh thành phần của hạt ớt có trong lẩu để so sánh, đối chiếu.

FamilyMart xin lỗi người tiêu dùng vì sự lo ngại và phiền toái do những thông tin về thành phầm hotpot trong những ngày gần đây và cho thấy từ thời điểm ngày ngày hôm nay 7.9, đơn vị sẽ mở bán lại thành phầm.

Lẩu ly FamilyMart bị tố có dòi: Tạm ngừng bán món này ở toàn bộ shop

Bài đăng nhanh gọn lẹ nhận được sự tương tác lớn từ phía cư dân mạng, mới lạ là những người tiêu dùng thân thiết của FamilyMart. Nhiều người trổ tài sự vui mừng khi vụ việc được làm sáng tỏ một kiểu nhanh gọn lẹ và cho thấy sẽ đến ủng hộ thành phầm của shop.

Lẩu ly FamilyMart bị tố có dòi: Cửa hàng thông báo chính thức về vụ việc - ảnh 2
Trước đó, hình Hình ảnh vật thể được nghi là “dòi” có trong lẩu ly của FamilyMart khiến cho nhiều người hoang mang

t.h

n

Tài khoản Tăng Avania phản hồi: “Rất thỏa đáng. Cách xử lý trang nghiêm, rõ ràng và tôn trọng người tiêu dùng. thời hạn xử lý nhanh gọn lẹ từ ghi nhận, thu hồi và kiểm tra 3 bên xuất sắc luôn luôn”.

“Tuyệt vời luôn luôn. Mà góp ý tý là có mấy chi nhánh nếu đi ăn đêm muộn tí thì sẽ gặp tình trạng nước lẩu bị kẹo lại rất mặn ạ. Nếu khắc phục được tình trạng này thì quá tốt luôn luôn”, nickname Lê Tùng Thiện góp ý.

Anh Tất Minh Quân hào hứng trước thông tin trên: “rất có thể bán liền luôn luôn được không FamilyMart ơi. Chứ em thèm quá tuyệt vời rồi, đợi tới sáng mai chịu hổng có nổi!”.

Lẩu ly FamilyMart bị tố có dòi: Cửa hàng thông báo chính thức về vụ việc - ảnh 3
Phía FamilyMart cho thấy sẽ bán lại hotpot ở toàn bộ shop từ 7.9

ngọc dương

Trước đó ngày 4.9, anh T.H (21 tuổi, ngụ Q.8) đã đăng một nội dung bài viết lên một hội nhóm social, phản ánh việc ly lẩu mua ở FamilyMart có 3 con dòi. Vụ việc khiến cho nhiều người tiêu dùng quen thuộc ở đây không khỏi lo ngại.

Ngày 5.9, trao đổi với Thanh Niên, phía FamilyMart cũng cho thấy đã tiếp nhận phản ánh và trang nghiêm thử nghiệm, xác minh tính đúng đúng chuẩn của vụ việc. Tối cùng ngày, FamilyMart thông tin tạm dừng bán thành phầm hotpot ở toàn bộ những shop để làm rõ vụ việc.


Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: shop thông tin chính thức về vụ việc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.