Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
148 lượt xem

Sẽ xử phạt quán ăn tại Nha Trang bị tố ‘chém’ 200.000 đồng/phần mì xào bò cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Sẽ xử phạt quán ăn tại Nha Trang bị tố ‘chém’ 200.000 đồng/phần mì xào bò

Liên quan đến vụ việc quán ăn tại Nha Trang bị tố ‘chém chặt’ dĩa mì ‘4 -5 từng miếng thịt’ có giá 200.000 đồng, ngày 18.6, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Chủ tịch UBND TP.Nha Trang cho thấy sáng nay đơn vị hiệu suất cao đã mời chủ quán ăn lên thao tác và lập biên người dạng sơ bộ lúc đầu.

Theo ông Khánh, bước đầu xác định chủ quán ăn đã vi phạm 2 lỗi gồm: không tồn tại chứng nhận an toàn và đáng tin cậy vệ sinh thực phẩm và niêm yết giá không rõ ràng. “Phòng chuyên môn đang củng cố hồ sơ trình UBND thành phố ra quyết định xử phạt”, ông Khánh cho thấy.

Sẽ xử phạt nhà hàng tại Nha Trang bị tố 'chém' 200.000 đồng/phần mì xào bò  - ảnh 1
Phần mì người tiêu dùng tố quán ăn “chém chặt”

Trước đó, trên social Facebook xuất hiện nội dung bài viết có nội dung “phốt lừa đảo quán ăn thủy sản Ngọc Phú” ở địa chỉ 24 Trần Phú, P.Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang đã thu hút rất nhiều lượt xem.

nội dung bài viết đăng share của chị Lưu Phương Linh, tố quán ăn này “chém chặt” cho 3 suất mì xào bò có giá 600.000 đồng (200.000 đồng/suất).

n

“Chưa nói về việc giá cả, một suất nhiều mì nhiều rau củ tuy nhiên chỉ có 4-5 từng thịt bò vừa khô vừa dai, ăn rất chán. Khi tính tiền, quán ăn chém chặt một suất mì 200.000 đồng, tổng 3 suất mì 600.000 đồng. Khi nhà mình thắc mắc thì bên quán ăn chỉ nói vì đấy là mì bò nên đắt… Quá kinh khủng cho một giở ăn, cũng quá mất mặt cho một quán ăn cạnh biển ở đất du ngoạn đẹp như Nha Trang. Chỉ vì một con sâu làm rầu nồi canh, rất có thể không chỉ là nhà mình mà còn nhiều mái ấm gia đình đi du ngoạn vào đây bị chém chặt như vậy tác động cả một thành phố biển. Dù sao cũng đã mất tiền, mình đăng tải cho mọi người tránh xa quán lừa đảo này không lại tiền mất tật mang, lạ biệt những khác quốc tế”, nội dung bài viết Note.

Theo ông Ngọc Thành – chủ quán ăn Ngọc Phú phân tích và lý giải, quán có niêm yết giá rõ ràng và mái ấm gia đình vị khách này đã ăn 2 dĩa trước đó. “Nếu nhìn kỹ thì quán khác chỉ có một phần mì thôi, còn quán mình là 2 phần mì. nếu muốn không ngon, không vui vẻ thì chị mua về thêm làm gì”, anh Thành đặt thắc mắc.

Về việc phần mì xào bò có giá 200.000 đồng, chủ quán ăn Ngọc Phú cho rằng hiện toàn bộ những thành phầm khác đều tăng nên giá những món ăn tại toàn bộ những quán ăn cũng phải tăng theo.

“Hình chụp cũng chưa khách quan lắm tuy nhiên hy vọng chị đó rất có thể ghé lại qua quán để mình rất có thể gửi lời xin lỗi rõ ràng, giải tỏa tư tưởng, chứ chuyện tô mì không đáng và không hay lắm”, anh Thành nói.


Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Sẽ xử phạt quán ăn tại Nha Trang bị tố ‘chém’ 200.000 đồng/phần mì xào bò

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *