Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
121 lượt xem

Sau nhiều tháng lạm phát dai dẳng, tia hy vọng xuất hiện cafenet

Bảo hiểm y tế, vốn đã làm tăng thêm một chút ít ít lạm phát, hiện đang chính thức trừ đi một chút ít ít do cách tính của nó, và điều đó dự kiến ​​sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, sự sụt giảm bảo hiểm y tế chỉ quan trọng so với CPI: Nó sẽ không còn tác động đến chỉ số lạm phát đầu tư chi tiêu cho Tiêu dùng cá thể mà Fed chính thức nhắm tiềm năng.

Và những rủi ro rất có thể khiến cho lạm phát tăng mạnh vẫn tiếp nối, mới mẻ là khi yêu cầu tiêu dùng có tích điện phục hồi và thị trường lao động vẫn uy lực. Một thắc mắc lớn sắp tới đây là điều gì sẽ xảy ra trong số dịch vụ ngoài nhà ở: Chăm sóc thú nuôi, chăm sóc trẻ em, chăm sóc sức mạnh, cắt sửa móng tay, chính sách thưởng thức ở ngoài và những thứ tương tự.

Giá dịch vụ gắn chặt với tăng lương, vốn đã tăng nhanh gọn trong những tháng gần đây. Nếu điều đó tiếp tục, rất khó để lạm phát rất có thể giảm trở lại vận tốc khoảng 2% thường thì trước đại dịch. những công ty có tích điện nỗ lực chuyển hóa đơn lao động đang tăng thêm vào cho toàn bộ những người tiêu dùng dưới hình thức giá cao hơn.

Bà cho biết thêm: “Lạm phát dịch vụ, vốn có Xu thế tiếp tục, vẫn chưa thực sự có dấu hiệu chậm lại. Mester, từ Fed Cleveland. “Lạm phát tiếp tục trên diện rộng.”

trong lúc những quan chức Fed không muốn thắt chặt chính sách đến mức gây tổn hại một kiểu không quan trọng đến tăng trưởng và làm mất việc làm của người Mỹ, họ cũng cảnh giác với việc làm quá ít.

Ngân hàng trung ương đã học được kinh nghiệm từ những năm 1970, khi những quan chức không lúc nào đủ kiên quyết trong việc tăng lãi suất để ngăn chặn trọn vẹn việc tăng giá. Khi lạm phát vẫn ở mức cao trong nhiều năm, những doanh nghiệp và người tiêu dùng đã kỳ vọng vào nó và tự điều chỉnh hành vi của họ theo những cách khiến cho lạm phát càng khó kiểm soát hơn.

Hồi đó, “FED nói:” Chà, được rồi, mọi người đã đi xuống, vì vậy giờ đây mọi người sẽ ngừng tăng lãi suất, ngừng nỗ lực chống lại nó, “và tiếp theo nó lại mọc lên cái đầu xấu xí của tớ, và đã ăn sâu vào tư tưởng học, “Ms. Daly nói. “Tôi không sẵn sàng để mắc sai lầm đó.”

Joe Rennison đã đóng góp report.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục đích Chia Sẽ thông tin hữu ích cho mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *