Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Sao nữ ngại ngùng khi bị hỏi chuyện làm đẹp nhờ “ngủ trong trạng thái Eva”-trang trí cafenet

Chủ Nhật, ngày 06/11/2022 19:00 PM (GMT+7)

Người ta thường ngại ngùng khi nhắc đến việc ngủ khỏa thân tuy nhiên nó cũng có thể có những lợi ích nhất định cho trang trí.

Sao nữ ngại ngùng khi bị hỏi chuyện làm đẹp nhờ "ngủ trong trạng thái Eva" - 1

Nhóm nhạc (G)I-DLE cho thấy thông điệp nữ quyền trải qua “Nxde”.

Nhóm nhạc (G)I-DLE vừa trở lại với album mới mang tên “I Love” cùng ca khúc chủ đề “Nxde”. Bài hát nhận được phản hồi tích cực của công chúng khi được có lượng stream kỷ lục. Người nghe ngợi khen âm nhạc có tư duy của (G)I-DLE. “Nxde” mang thông điệp về nữ quyền, nói đến khái niệm “nude” như hình tượng của sự nguyên phiên bản, mỗi người khi sinh ra đều trong trạng thái thân thiện với tự nhiên.

Sao nữ ngại ngùng khi bị hỏi chuyện làm đẹp nhờ "ngủ trong trạng thái Eva" - 2

những thành viên tham gia chương trình “Knowing Brother”.

Nhất là “nude” thay mặt cho nét đẹp đầy nữ tính của phái nữ. Nguồn cảm hứng sáng tác của trưởng nhóm Soyeon tới từ 2 bộ phim truyền hình cổ xưa là “Gentlemen Prefer Blondes” và “Moulin Rouge”.

Khi tham gia chương trình “Knowing Brother”, nhóm đã share những mẩu truyện hậu trường về album này. mới lạ trưởng nhóm Soyeon nhận được sự quan tâm khi đáp lời thắc mắc khiếm nhã của MC với thành viên Shuhua.

Lee Sang Min bị chê trách vì mẩu truyện khiếm nhã khi nói với Shuhua.

MC share về việc họ không mặc đồ khi ngủ và hỏi rằng những thành viên nhóm nhạc có làm điều này hay là không? MC Lee Sang Min đã được nhận xét khiếm nhã khi nói với thành viên sinh vào năm 2000 – Shuahua rằng: “Nhìn biểu cảm của cô ấy kia, chắc rằng là cô ấy sẽ không còn diện đồ khi ngủ”.

tiếp sau đó Soyeon đã lên tiếng bảo vệ thành viên trong nhóm. Người xem nhận xét: “Trông những cô nàng không hề thoải mái”, “anh ấy vượt quá giới hạn rồi”, “anh ấy nghĩ điều này vui nhộn sao?”,…

Sao nữ ngại ngùng khi bị hỏi chuyện làm đẹp nhờ "ngủ trong trạng thái Eva" - 5

Nude không phải điều gì đáng xấu hổ tuy nhiên có cần khôn khéo trong cách đề cập để tránh phản cảm.

Ngủ nude trọn vẹn có thể giảm cân?

tuy nhiên việc ngủ nude không tồn tại gì là sai trái tuy nhiên toàn bộ mọi người đều xác định việc đề cập điều này với những cô nàng là không tương thích.

Theo thử nghiệm có khoảng 30% dân số toàn thị trường quốc tế có thói quen này. Ngủ nude trợ giúp người ngủ ngon hơn khi thể chất được duy trì nhiệt độ thể chất ổn định, tránh việc người bị thức giấc vì quá nóng. Đồng thời, nó còn hỗ trợ đốt cháy calo để giảm cân.

thể chất được tự do bài tiết, tăng cường quy trình trao đổi chất không cản trở quy trình toát mồ hôi. Thậm chí sự cọ sát và thắt chặt của quần áo hiện trọn vẹn có thể đè nén hoặc chèn ép cơ bắt tác động đến tuần hoàn máu. Ngoài ra, ngủ nude trợ giúp người hạn chế căng thẳng, thư giãn.

Tuy nhiên, người cũng nên lưu ý rằng việc không mặc đồ trọn vẹn có thể khiến cho người bị cảm lạnh, tăng nguy hại dị ứng da,… vì thế người nên chú tâm đến nhiệt đồ phòng, rửa sạch sẽ bụi bẩn trên giường trước khi đi ngủ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sao-nu-ngai-ngung-khi-bi-hoi-chuyen-lam-ep-nho-34-ngu-trong-trang-tha…

”Quốc bảo nhan sắc Hàn Quốc” ăn loại quả giá 1 triệu đồng/kg để trẻ đẹp ở tuổi 51

Nữ diễn viên sinh vào năm 1971 vẫn được nhắc đến như “quốc bảo nhan sắc” của Hàn Quốc bởi vẻ đẹp thắng thời hạn.

Nguồn: Sao nữ ngại ngùng khi bị hỏi chuyện làm đẹp nhờ “ngủ trong trạng thái Eva”-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Sao nữ ngại ngùng khi bị hỏi chuyện làm đẹp nhờ “ngủ trong trạng thái Eva”-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *