Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
33 lượt xem

report cho biết thêm tuyên chiến và cạnh tranh ngoại thương đã làm tổn thương nhiều nhất đến người lao động da đen và có tình trạng khó khăn cafenet

report cho biết thêm Xu thế đó đã gây bất lợi cho những người da màu, những người có Xu thế nhận được ít giáo dục hơn về trung bình. Tuy nhiên, trong cả khi kiểm soát trình độ học vấn, những người lao động da trắng vẫn thao tác tốt hơn trong thời hạn gián đoạn liên quan đến thương mại so với những người khác, report cho biết thêm.

những nhà tiến hành nghiên cứu và phân tích đã gợi ý rằng điều đó trọn vẹn có thể phản ánh những tác động tiêu cực của sự phân biệt đối xử và kĩ năng tiếp cận không giống nhau so với phương tiện đi lại, đào tạo và technology, cũng như những rào cản khác.

report vậy là: “những tài liệu hạn chế cho thấy rằng, khi đương đầu với những cú sốc thương mại, người lao động Da đen và những người không phải da trắng khác có tình trạng tồi tệ hơn so với những người lao động da trắng của họ”.

report lưu ý rằng nhiều tác động của thương mại vẫn chưa được tiến hành nghiên cứu và phân tích, lạ biệt là khi nói về việc tác động tích cực tiềm tàng của việc tăng xuất khẩu so với người lao động Hoa Kỳ và thương mại dịch vụ, chẳng hạn như viễn thông, tư vấn, dịch vụ pháp lý, trung tâm cuộc gọi và những nghành nghề dịch vụ khác.

Ủy ban Thương mại Quốc tế dựa trên report về những cuộc thảo luận với người lao động và nhân viên được triệu tập vào tháng 3 và tháng 4, cũng như Review những tài liệu học thuật đã làm được từ trước về tác động của chính sách thương mại. report xem xét tác động của thương mại theo chủng tộc, sắc tộc, giới tính, khuynh hướng tình dục, tình trạng khuyết tật và tuổi tác, đồng thời xem xét tác động của thương mại so với những xã hội địa phương, như những khu vực xung quanh Detroit và Fresno, Calif.

report cho biết thêm, những công nhân và những nhân viên khác tham gia những cuộc trò chuyện đã thảo luận về việc sự tăng thêm của những nhà máy quốc tế đã làm giảm kĩ năng thương lượng của công nhân Mỹ, kéo theo mức lương và phúc lợi thấp hơn, lạ biệt là so với công nhân Da đen. những công nhân cho biết thêm việc ngừng sinh hoạt nhà máy cũng đều phải có tác động tiêu cực đến những doanh nghiệp địa phương, tuy vậy một số trong những người nhấn mạnh những tác động tích cực mà thương mại đã tiết ra so với xã hội của họ.

Theo report, những người tham gia lập luận rằng những người da màu và những nhóm thiệt thòi ít có kĩ năng vượt qua những cú sốc như mất việc làm vì những yếu tố như thời cơ giáo dục hạn chế, kĩ năng dịch chuyển địa lý thấp và sự phân biệt đối xử.

Họ ủng hộ nhiều chương trình đào tạo và xã hội hơn để hỗ trợ những xã hội chưa được phục vụ đương đầu với những thử thách này. Điều đó bao hàm việc nêu bật những lợi ích của chương trình Hỗ trợ tự điều chỉnh Thương mại kéo dãn dài, đã mất hiệu lực trong trong năm này sau khoản thời hạn Quốc hội không phân chia được nguồn vốn tương thích cho chương trình này.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục tiêu Chia Sẽ thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *