Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
37 lượt xem

Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết

Vì sao quán không nghỉ tết?

Những ngày giáp tết ở TP.HCM, tiết trời lành lạnh. Sập tối, tôi ghé hàng bánh canh quen thuộc nằm dưới chân cầu Bông (Q.Bình Thạnh) của vợ ông xã chị Tống Thị Thúy Hằng (44 tuổi) làm một tô cho ấm bụng.

Dù là giữa tuần, tuy nhiên khách ùn ùn kéo vào quán. Ăn ở đây nhiều trong năm này, tôi cũng đã quen với cảnh này. Nếu muốn không phải đợi lâu, khách nên “né” mốc giờ 18 – 20 giờ tối, bởi đó là lúc cao điểm đón khách.

Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết - ảnh 1

Tối tối, nhân viên quán bánh canh ghẹ của chị Hằng tất bật

Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết - ảnh 2

Dù là giữa tuần, đông đúc khách tới ăn.

Cận tết, quán có rất nhiều thay đổi. tuy nhiên điểm nổi trội nhất đó là bảng thông tin red color rực rỡ được dán phía trước quán: “Chúc mừng năm mới! công ty chúng tôi phục vụ xuyên tết. Chúc quý khách năm mới “An Khang Thịnh Vượng” – “Vạn sự như ý”.

Tâm sự với tôi, chị Hằng nói rằng đó là năm thứ nhất trong veo hơn 18 năm qua Tính từ lúc ngày mở quán, chị bán xuyên tết để phục vụ khách. Theo lời chị chủ, thường, những năm vừa qua chị sẽ cho nhân viên (thiết yếu là người thân, bà con trong nhà) nghỉ tết. Tuy nhiên trong năm này, phần lớn mọi người đều muốn ở lại bán xuyên tết để kiếm thêm thu nhập, phục vụ cho nhu yếu thực đơn đầu năm mới của người dân TP.HCM.

Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết - ảnh 3

Nhân viên tất bật thao tác làm việc để khách không phải chờ lâu.

Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết - ảnh 4

Phần bánh canh ghẹ giá 200.000 đồng, ghẹ được để ở một tô riêng.

“chắc khỏe, công ty chúng tôi sẽ hết mình để phục vụ những tô bánh canh quality nhất tới thực khách. Mong năm mới việc marketing marketing của shop vẫn nhận được sự ủng hộ của mọi người như suốt những năm qua”, chị chủ bày tỏ.

Nói về Vì Sao mở hàng bánh canh này, chị Hằng nhớ lại thuở mới lấy nhau, cuộc sống đời thường của mọi người hết sức khó khăn. Trong một cuộc họp mặt, được liên minh gợi ý nên marketing thức ăn đồ uống, mọi người quyết định mở một hàng ăn nhỏ bán món này. Lúc đó, con đường kính trắng này món bánh canh ghẹ vẫn chưa được nhiều người bán.

Nhờ kinh nghiệm trong veo nhiều năm trời làm tạp vụ cho quán ăn, cũng như người quen chỉ bảo, chị cũng chính thức bán được những tô bánh canh thứ nhất. thời hạn trôi qua, “nghề dạy nghề”, lắng nghe những góp ý của khách, chị không ngừng upgrade, thay đổi công thức nấu để sở hữu được mùi vị như ngày này.

Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết - ảnh 5

Chị Hường (em chị Hạnh) nhanh tay làm món.

Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết - ảnh 6
Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết - ảnh 7

quality của ghẹ là điều chị chủ hết sức tự hào.

“Tôi nấu cũng thường thì như người ta thôi chứ không tồn tại gì xa lạ biệt, chỉ là phần ghẹ là loại ngon, tươi sống, hàng tuyển được lựa chọn kỹ. Tôi nghĩ đó cũng là tuyệt kỹ để khách ủng hộ mình suốt nhiều năm qua. Nhờ hàng bánh này mà cuộc sống đời thường của mái ấm gia đình tôi cũng không hề khó khăn như trước”, chị chủ trần tình.

n

Giá “chát”, khách vẫn mê

“Cho tô bánh canh 100.000 đồng!”, “Lấy tô 200.000 đồng!”, “Tô 150.000 chị ơi!”… là cách gọi món quen thuộc của khách lúc tới đây ăn, bởi tô rẻ nhất giá đã 100.000 đồng, tô đắt nhất giá 350.000 đồng.

Theo chị Hằng, tiền nào của nấy. Mỗi tô bánh canh đều phải sở hữu bánh, chả như nhau. Điều tiết ra sự mới mẻ trong phần giá cả đó là con ghẹ. Giá càng tốt, ghẹ càng to, quality.

Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết - ảnh 8

Nồi nước lèo đã mắt được thêm liên tục.

Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết - ảnh 9
Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết - ảnh 10

Phần bánh canh giá 100.000 đồng, rẻ nhất ở quán.

“Tôi nghĩ giá ở quán mình không tốt, vì quality mỗi tô bánh canh xứng đáng với đồng tiền mà khách vớt ra. Trước khi khách ghé ăn mình cũng đều phải sở hữu menu, báo giá để khách lựa. Rõ ràng nếu khách thấy không đáng thì đang không ủng hộ suốt những năm qua”, chị Hằng tự hào.

Tối tối, ông Phát (72 tuổi) dẫn vợ, bà Bình (68 tuổi, cùng ngụ Q.Bình Thạnh) ghé quán bánh canh ghẹ này để ăn. Hai vợ ông xã cho biết thêm họ là khách “ruột” ở đây gần 4 năm qua, từ hồi quán còn chưa được khang trang như lúc này.

Thưởng thức xong tô bánh canh giá 100.000 đồng, ông Phát tâm sự vợ ông xã ông thường ghé đây ăn vì thích ăn thủy sản, lạ biệt là ghẹ. Vì ghẹ ở đây quality “không bàn cãi”, thêm cách nấu đậm đà nên mê.

Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết - ảnh 11

trong năm này, quán bán tết là vì nhân viên không muốn về quê.

Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết - ảnh 12

Vợ ông xã ông Phát là khách quen của quán.

Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết - ảnh 13

“Bỏ mấy trăm ra ăn tô bánh thì đắt thật, tuy nhiên tôi thấy xứng đáng. trong năm này quán bán xuyên tết nên chắc khỏe vợ ông xã tôi sẽ ghé qua ăn nếu tiện. Nhà cũng gần đây mà!”, bà Bình nói thêm.

Càng về tối, khách điều độ ghé quán ăn. Gần chục nhân viên mỗi người một việc, tất bật làm tô bánh canh nóng hôi hổi, thơm phức cho thực khách sao cho sớm nhất có thể giữa tiết trời se lạnh về đêm của thành phố sài thành…


Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Quán bánh canh ghẹ rẻ nhất 100.000 đồng/tô ở TP.HCM lần đầu bán xuyên tết

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *