Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
74 lượt xem

Phạt chủ quán hơn 18 triệu đồng cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Phạt chủ quán hơn 18 triệu đồng

Liên quan vụ cà phê Phượng Hoàng Lửa, ngày 22.4, Đội vận hành thị trường số 3 (Cục vận hành thị trường Lâm Đồng) đã phát hành quyết định xử phạt quán Photo and Bike Coffee do ông Nguyễn Quốc Huy (45 tuổi, 1037 Trần Phú, TP.Bảo Lộc) là người thay mặt đại diện tổng cộng 18.750.000 đồng.

Vụ ly cà phê Phượng Hoàng Lửa giá 249.000 đồng: chủ quán bị phạt gần 19 triệu
Cà phê Phượng Hoàng Lửa có giá 249.000 đồng/ly: Phạt chủ quán hơn 18 triệu đồng - ảnh 1

Cà phê Phượng Hoàng Lửa

sau thời điểm dư luận xôn xao về ly cà phê Phượng Hoàng Lửa ở quán này còn có giá 249.000 đồng, cơ quan tác dụng đã vào cuộc kiểm tra, xác định quán này đã được 4 hành vi vi phạm hành chính.

rõ ràng 4 hành vi, gồm: không niêm yết giá hàng hóa tại vị trí phải niêm yết giá theo quy định của pháp luật; niêm yết giá không rõ ràng gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng; thay đổi chủ hộ sale tuy nhiên không gửi hồ sơ thông tin thay đổi nội dung đăng ký hộ sale đến cơ quan đăng ký sale cấp huyện nơi đã đăng ký; sale dịch vụ thực đơn mà không tồn tại giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn và tin cậy thực phẩm.

Cà phê Phượng Hoàng Lửa có giá 249.000 đồng/ly: Phạt chủ quán hơn 18 triệu đồng - ảnh 2

Quán Photo and Bike Coffee

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, ngày 12.4, social đăng tải dòng trạng thái: “Có gì trong quán cà phê này mà giá cả khiến cho ai cũng sốc vậy mọi người? Giá này còn có thật không mọi người???” và đăng kèm theo 1 phiếu tính tiền cà phê. Trên phiếu tính tiền cà phê này ghi tên quán là Photo and Bike Coffee, Trong số đó có giá cà phê Phượng Hoàng Lửa là 249.000 đồng.

n

Ông Nguyễn Quốc Huy, phân tích và lý giải là đã tư vấn trước cho khách khi chọn nước uống và tiến hành thu tiền tại quầy trước khi phục vụ. Cà phê Phượng Hoàng Lửa thực tiễn là cà phê trứng được gia giảm thêm một số trong những phụ gia và gia nhiệt trực tiếp trên ly cà phê trong một thời hạn nhất định.

Cà phê Phượng Hoàng Lửa có giá 249.000 đồng/ly: Phạt chủ quán hơn 18 triệu đồng - ảnh 3

Ông Huy triển khai sản xuất cà phê Phượng Hoàng Lửa

Ông Huy phân tích và lý giải vật liệu sản xuất món này gồm một số trong những loại cà phê nguyên chất được rang thành nhiều mẻ trộn lẫn với nhau tiếp sau đó xay thành bột và pha chế. Món thứ 2 là trứng gà ta, đường kính trắng, cùng với 5 loại rượu ngoại không giống nhau. thời hạn sản xuất ra ly cà phê Phượng Hoàng Lửa mất từ 30 phút trở lên tùy từng combo người tiêu dùng chọn.

Cà phê Phượng Hoàng Lửa có giá 249.000 đồng/ly: Phạt chủ quán hơn 18 triệu đồng - ảnh 4

Thực khách gọi món cà phê Phượng Hoàng Lửa và xem ông Huy sản xuất

Người thưởng thức món cà phê Phượng Hoàng Lửa này được tham gia trực tiếp vào quy trình sản xuất bằng phương pháp rắc đường kính trắng theo như hình dáng mình yêu thích. sau thời điểm được gia nhiệt trứng nở chín cộng với đường kính trắng cháy tiết ra mùi caramen đặc trưng của cà phê Phượng Hoàng Lửa.


Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Phạt chủ quán hơn 18 triệu đồng

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *