Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
27 lượt xem

phái nữ xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez cafenet

Zoe Cristofil, phái nữ của Theo Hernandez, nổi trội giữa dàn WAGs nóng bỏng tại World Cup 2022 với thể chất phủ kín hình xăm.Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 1

Như nhiều đồng nghiệp khác, trong thời hạn thi đấu tại World Cup 2022, hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez có phái nữ Zoe Cristofil và nam nhi đến tận Qatar cổ vũ. Hình ảnh: IG.

Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 2

Theo Soccer Souls, Theo và phái nữ gặp gỡ lần đầu ở Milan (Italy) vào giữa năm 2020 trải qua người người chung. Ngay từ trên đầu, Zoe gây được tuyệt hảo mạnh với cầu thủ sinh vào năm 1997 bởi vẻ ngoài đậm cá tính, độc đáo và không giống nhau khi xăm trổ kín người. Theo nhắn tin cho những người đẹp qua Instagram tuy nhiên không được phản hồi. Anh phải mất nhiều thời hạn mới hẹn được Zoe đi ăn tối. Từ đó, họ chính thức đi dạo và thu hút lẫn nhau bởi tính cách thú vị. Hình ảnh: IG.

Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 3

Sau vài tháng hẹn hò, hai người dọn về sống chung và gắn bó với nhau đến giờ đây. Họ chưa kết hôn tuy nhiên có một con chung, chào đời vào tháng 4. Hình ảnh: IG.

Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 4

Zoe Cristofil sinh vào năm 1996, hơn người trai 1 tuổi. Cô tới từ Verona, Italy. thể chất phủ kín bởi hình xăm khiến cho Zoe lạ miệng với những nàng WAGs khác, trông đậm cá tính và nổi loạn hơn. Hình ảnh: IG.

Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 5

Zoe Cristofil hiện là người mẫu, ngôi sao 5 cánh social kiêm bloger thời trang. Tài khoản Instagram của cô có hơn 1,1 triệu người theo dõi. Trên đó, ngoài những khoảnh khắc bên người trai và con, cô thiết yếu đăng tải Hình ảnh, video khoe đường kính trắng cong nóng bỏng với đồ lót và những bộ cánh táo bạo khác. Hình ảnh: IG.

Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 6

Zoe Cristofil còn sở hữu cửa tiệm xăm riêng ở Turin, Italy. Đó là giấc mơ từ thời thơ ấu vì cô đam mê hình xăm. Hình ảnh: IG.

Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 7

Trước khi đạt được danh tiếng như hiện tại, Zoe từng trải qua nhiều công việc lương thấp như trông trẻ, phục vụ bàn hay sửa xe máy. Hình ảnh: IG.

Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 8

Zoe cũng góp mặt trong MV của ca sĩ người Italy Omar Pedrini vào năm 2017. Cô có đam mê với âm nhạc, từng làm DJ trong một thời hạn. Hình ảnh: IG.

Nguồn: https://tienphong.vn/ban-gai-xam-tro-kin-nguoi-cua-hau-ve-tuyen-phap-theo-hernandez-post1495210….

”Búp bê cơ bắp Việt” gây sốt khi mặc váy lộ body vâm đô như lực sỹ giữa phố

Trần Ny Ny thừa nhận phiên bản thân vẫn giữ vị sự nữ tính, trái ngược với vẻ ngoài cơ bắp.

Nguồn: phái nữ xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: phái nữ xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *