Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
28 lượt xem

Ổ bánh mì cháy đen như than gây tranh cãi dữ dội, người khen ngon người sợ bị ung thư cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Ổ bánh mì cháy đen như than gây tranh cãi dữ dội, người khen ngon người sợ bị ung thư

Màu đen của chiếc bánh mì này không phải do tinh than tre, nó cháy đen tự nhiên và được rất nhiều tình nhân thích.


Những bức Hình ảnh về những chiếc bánh mì trông như cháy khét đang được bán tại một khu chợ ở Manchester, Mỹ gây sự xem xét trên MXH. một trong những người khen nó là loại bánh mì tuyệt nhất, trong lúc số khác cho rằng nó không thể ăn được. Tên của loại bánh này là bánh mì cuộn hoặc bánh mì cuộn cháy.


Ổ bánh mì cháy đen như than gây tranh cãi dữ dội, người khen ngon người sợ bị ung thư - 1

Trên thực tiễn, loại bánh mì này là món đồ chủ lực của những tiệm bánh ở Scotland trong vài thập kỷ. Chúng có lớp vỏ quá chín, tới mức cháy đen, phần nằm trong rỗng xốp, hơi dai.

Một cuộc tranh luận sôi sục giữa 2 phe gần đây trên MXH khiến cho nhiều người biết tới loại bánh mì này hơn.

Ổ bánh mì cháy đen như than gây tranh cãi dữ dội, người khen ngon người sợ bị ung thư - 3

Một người viết: “Chúa ơi, loại bánh này siêu ngon. Tôi luôn luôn mua cả tá khi còn ở Hyde. Tôi thử cho ông xã và nam nhi ăn và giờ họ nghiện luôn luôn”.

Một người khác viết: “Nó được gọi là những chiếc bánh cuộn cháy. Tôi thấy nó trông thực sự rất thú vị”.

“Tôi là người Scotland và đấy là những chiếc bánh mì cuộn được nướng kỹ. Nó luôn luôn được bán hết trước 8 giờ sáng. đấy là món yêu thích của tôi, rưới thêm chút nước sốt nữa là không thể gì để chê”, một người hâm mộ khác nói.

Ổ bánh mì cháy đen như than gây tranh cãi dữ dội, người khen ngon người sợ bị ung thư - 4

Tuy nhiên, một trong những cư dân mạng không thể tưởng tượng được việc ăn một ổ bánh mì cháy như vậy này. Nhiều người còn Note về việc nguy hiểm của việc ăn những loại thực phẩm cháy nói chung, bởi rất có thể gây ung thư.

“Chiếc bánh mì cháy đen này khỏe mạnh có chứa chất gây ung thư. Hãy cảnh giác”, một người viết. Vào năm 2018, Cơ quan vận hành Thực phẩm của Scotland đã Note người tiêu dùng hạn chế tiêu thụ những loại bánh nướng cháy đen do có chứa một chất hóa học gây ung thư được gọi là acrylamide.

mặt kia, theo trang Cancer Research: “Acrylamide từ bánh mì nướng cháy, khoai tây chiên giòn không tồn tại kỹ năng làm tăng nguy hại ung thư. những phân tích không chỉ là ra rằng, acrylamide từ thực phẩm gây ung thư cho toàn bộ những người ”.

Ổ bánh mì cháy đen như than gây tranh cãi dữ dội, người khen ngon người sợ bị ung thư - 5

Những chiếc bánh mì cháy đen rất có thể làm cho nhiều người cảm thấy vẻ ngoài kém thú vị và không ngon miệng. Tuy nhiên, những người hâm mộ loại bánh mì này xác định khẩu vị vượt xa tưởng tượng của nhiều người.

Trong trường hợp chẳng may người làm cháy chiếc bánh mì của tôi tận nhà, mọi người nói theo kiểu khác rằng, đấy là một món ăn nổi tiếng của Scotland.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/o-banh-mi-chay-den-nhu-than-gay-tranh-cai-du-doi-nguoi-khen-ngon-ngu…

3 món ăn giúp bồi bổ tỳ vị, làm ấm dạ dày, phòng ngừa được nhiều bệnh

Những thành phần của những món ăn này rất tốt cho tỳ vị và dạ dày, cách làm không thật khó, hầu hết mọi người thường rất có thể làm được.


Theo NHẬT DƯƠNG (Theo OD) (Nông thôn Việt)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Ổ bánh mì cháy đen như than gây tranh cãi dữ dội, người khen ngon người sợ bị ung thư

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.