Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Nướng cánh gà bằng nồi chiên không dầu, nhớ thêm quả này, mùi vị ngon gấp bội cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Nướng cánh gà bằng nồi chiên không dầu, nhớ thêm quả này, mùi vị ngon gấp bội





Cánh là dù nấu bằng kiểu nào thì cũng ngon, nếu hiểu thêm một vài mẹo vặt, vị ngon sẽ tăng gấp bội.



Nướng cánh gà bằng nồi chiên không dầu, nhớ thêm quả này, mùi vị ngon gấp bội - 1

nguyên vật liệu

8 cánh gà, 1 quả chanh, tỏi, hành lá, bạc hà, mè rang, nước tương, dầu hào, mật ong, tiêu, muối bột.

Cách tiến hành

Nướng cánh gà bằng nồi chiên không dầu, nhớ thêm quả này, mùi vị ngon gấp bội - 2

Cho cánh gà vào đĩa, thêm chút nước, 1 thìa muối bột, 1 thìa rượu nấu ăn, ngâm khoảng 15 phút, rửa sạch, lau khô. lấy dao cắt vài đường kính trắng 2 bên cánh gà.

Nướng cánh gà bằng nồi chiên không dầu, nhớ thêm quả này, mùi vị ngon gấp bội - 3

Cắt chanh thành từng miếng, bỏ hạt, để dùng sau. Lấy 1 chiếc bát nhỏ, cho một thìa mật ong cùng chút nước, khuấy đều. Tỏi thái theo từng lát, hành lá cắt đoạn.

Nướng cánh gà bằng nồi chiên không dầu, nhớ thêm quả này, mùi vị ngon gấp bội - 4

Cho cánh gà vào tô, cho tỏi và hành lá vào, thêm 3 thìa nước tương, 1 thìa rượu nấu ăn, 1 thìa dầu hào, 2 thìa mật ong, chút muối bột tiêu, 1 thìa nước cốt chanh, 2 thìa dầu chiên, trộn lẫn đều, ướp 1 tiếng.

Nướng cánh gà bằng nồi chiên không dầu, nhớ thêm quả này, mùi vị ngon gấp bội - 5

Xếp những lát chanh thái mỏng mảnh vào trong nồi chiên không dầu, cho cánh gà lên trên, phết 1 lớp mật ong, nướng 180 độ trong 10 phút.

Nướng cánh gà bằng nồi chiên không dầu, nhớ thêm quả này, mùi vị ngon gấp bội - 6

tiếp sau đó lật mặt cánh gà, phết nước mật ong, thay đổi 160 độ C, nướng thêm 10 phút rồi gắp ra đĩa, rắc mè rang, trang trí với lá bạc hà.

Nướng cánh gà bằng nồi chiên không dầu, nhớ thêm quả này, mùi vị ngon gấp bội - 7

Món cánh gà nướng sốt mật ong chanh vừa thơm vừa ngon đã sẵn sàng.

Nguồn: https://arttimes.vn/am-thuc/nuong-canh-ga-bang-noi-chien-khong-dau-nho-them-qua-nay-mui-vi-ngon-…

Thực đơn 4 món ngon hết chỗ chê, đặc biệt nhất là “cánh gà cầu vồng”

Điếm nhấn của thực đơn thời điểm ngày ngày hôm nay là món cánh gà nhiều màu sắc thú vị và rất dễ làm.


Theo PHƯƠNG HẠNH (Theo Sohu) (Arttimes)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Nướng cánh gà bằng nồi chiên không dầu, nhớ thêm quả này, mùi vị ngon gấp bội

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *