Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

Nữ diễn viên khiến cho nam nhi MC Lại Văn Sâm không dám ngắm tập môn này để “xây” dáng cafenet

Người đẹp sinh vào năm 1990 sở hữu vóc dáng cân đối nhờ chăm chỉ tập luyện phong phú và phong phú những môn.


Nữ diễn viên khiến con trai MC Lại Văn Sâm không dám ngắm tập môn này để "xây" dáng - 1

Nữ diễn viên 32 tuổi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng cân đối.

Huyền Lizzie (tên thật: Phan Minh Huyền). Người đẹp sinh vào năm 1990 được biết đến trải qua những tập phim như “Bộ tứ 10A8”, “Lời thú nhận của Eva”, “Lời thì thầm từ quá khứ”, “Chạy trốn thanh xuân”, “Thương ngày nắng nóng về”,… Năm 2014, cô kết hôn với fan trai doanh nhân. hai fan có cậu nam nhi tên thường gọi là Nem. Đến năm 2019, nữ diễn viên xác nhận ly hôn.

Nữ diễn viên khiến con trai MC Lại Văn Sâm không dám ngắm tập môn này để "xây" dáng - 2

Vóc dáng tuyệt hảo của bà mẹ 1 con.

tiếp theo, Huyền Lizzie tiếp tục nỗ lực với những dự án truyền hình và nhận được những phản hồi tích cực. Ngoài ra, cô được công chúng nhận xét là ngày càng xinh đẹp. Dù đã ở tuổi 32 cũng như đã trải qua sinh nở tuy nhiên Huyền Lizzie vẫn giữ vị sắc vóc.

Có lần, cô đăng tải hình Hình ảnh trên trang cá thể và nhận được nhiều lời khen từ người tiêu dùng social, bè fan. Trong số đó, MC Lại Bắc Hải Đăng – nam nhi MC Lại Văn Sâm có comment hóm hỉnh: “Không dám ngắm”. 

Huyền Lizzie share video tập pilates trên trang cá thể.

vừa mới qua, nữ diễn viên share video tập pilates trên trang cá thể. ở kề bên yoga hay gym, pilates là bộ môn đang được nhiều tình nhân thích vì mới mẻ lại có tài năng xây dựng vóc dáng tốt đồng thời tăng cấp những vấn đề về sức mạnh. Pilates được đặt theo tên người sáng lập là Joseph Pilates. Ông vốn là một đứa trẻ ốm yếu và quyết tâm rèn luyện để khỏe mạnh hơn.

Nữ diễn viên khiến con trai MC Lại Văn Sâm không dám ngắm tập môn này để "xây" dáng - 3

Người tập pilates sẽ được hỗ trợ nhờ những thiết bị lạ biệt.

chính vì vậy ông tự phân tích và tập luyện những bài tập trọn vẹn có thể. Pilates được ông xây dựng trong thời điểm chiến tranh trái đất thứ 1. tiếp theo, phương pháp này được dùng để làm phục hồi những chấn thương cho cựu binh cũng như những vận động viện, vũ công. trải qua những vận động tăng dần và có kiểm soát fan trọn vẹn trọn vẹn có thể định hình lại thể chất của tôi.

Nữ diễn viên khiến con trai MC Lại Văn Sâm không dám ngắm tập môn này để "xây" dáng - 4

Huyền Lizzie chăm chỉ tập thể thao để sở hữu được vóc dáng cân đối.

Pilates khiến cho fan tạm dừng, suy nghĩ về những gì mình đang làm bằng phương pháp triệu tập tâm trí, điều hòa hơi thở và tận dụng sức mạnh cốt lõi. Nguyên tắc giảm cân của Huyền Lizzie là xem xét rèn luyện toàn thân, đốt cháy mỡ toàn thể chất không phải chỉ tập cho riêng vùng mình muốn tăng cấp. Cùng với đó, cô còn xây dựng cơ chế thực đơn khoa học để hỗ trợ tối đa cho việc rèn luyện.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/nu-dien-vien-khien-con-trai-mc-lai-van-sam-khong-dam-ngam-tap-mon-n…

Cô gia sư đang hẹn hò với chồng cũ Song Hye Kyo có ngoại hình xinh đẹp, cao 1m75

Nhan sắc phái nữ ngoại quốc của tuy vậy Joong Ki trở thành tâm điểm xem xét sau thời điểm nam diễn viên công khai minh bạch hẹn hò.


Theo LINH LINH (Arttimes)

Nguồn: Nữ diễn viên khiến cho nam nhi MC Lại Văn Sâm không dám ngắm tập môn này để “xây” dáng – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Nữ diễn viên khiến cho nam nhi MC Lại Văn Sâm không dám ngắm tập môn này để “xây” dáng

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *