Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
38 lượt xem

Nữ ca sĩ có cơ bụng được ví như ổ bánh mì-trang trí cafenet

Thứ Hai, ngày 10/10/2022 19:14 PM (GMT+7)

Thành viên Sae Rom – nhóm nhạc fromis_9 – trở thành chủ đề nóng khi khoe cơ bụng săn chắc. người theo dõi cho rằng nữ thần tượng phải luyện tập cật lực mới có thân hình trẻ khỏe như vậy.

Ngày 8/10, những bức hình của nữ ca sĩ Sae Rom nhóm nhạc fromis_9 được bàn luận sôi sục trên forum tín đồ Kpop. Cư dân mạng ngạc nhiên thấy lúc cơ bụng săn chắc, có rãnh, múi rõ ràng của nữ thần tượng.

Trong đêm nhạc Love From của fromis_9, Sae Rom mặc trang phục trẻ khỏe, cô vén áo phông thành crop top để lộ múi bụng đáng kinh ngạc.

Nữ ca sĩ có cơ bụng được ví như ổ bánh mì - 1

Nữ ca sĩ có cơ bụng được ví như ổ bánh mì - 2

Cơ bụng của nữ thần tượng được ví như ổ bánh mì. Hình ảnh: AllKpop.

Người hâm mộ vui vẻ ví cơ bụng của người đẹp sinh vào năm 1997 như ổ bánh mì mới nướng. “Sae Rom đã giấu lâu vậy sao? Tôi ước mình cũng đều phải sở hữu cơ bụng đẹp như vậy”, “Tôi thấy một ổ bánh mì trên bụng cô ấy”, “Thật đáng ngưỡng mộ, chắc rằng cô ấy phải luyện tập chăm chỉ lắm”, “Nhiều thần tượng nữ ăn kiêng quá đà để sở hữu thân hình mỏng dính dính tuy nhiên Sae Rom thì khác, cơ bụng quá đẹp”… là những ý kiến của người theo dõi.

Nữ ca sĩ có cơ bụng được ví như ổ bánh mì - 3

Sae Rom từng dính tranh cãi thái độ. Hình ảnh: AllKpop.

Lee Sae Rom là trưởng nhóm của fromis_9 – nhóm nhạc được xây dựng từ chương trình Idol School của Mnet phát năm 2017.

ngôi sao 5 cánh 25 tuổi từng là tâm điểm chỉ trích vì sự cố vạ miệng trên sóng livestream trong tháng 2. rõ ràng, Sae Rom gây tranh cãi khi nói cô muốn nhanh gọn lẹ kết thúc buổi trò chuyện với tín đồ: “Tôi phát ngán vì chuyện này. Tôi muốn nhanh gọn lẹ về nhà ngay lúc này”.

Vụ việc này khiến cho tín đồ phẫn nộ, cho rằng cô thiếu chuyên nghiệp. Thái độ thiếu tôn trọng của Sae Rom khiến cho hình Hình ảnh nhóm fromis_9 bị vạ lây. Ngay tiếp theo, ca sĩ lên tiếng xin lỗi, hứa xuất hiện thường xuyên khi trưởng thành và cẩn trọng hơn.

Nguồn: https://tienphong.vn/nu-ca-si-co-co-bung-duoc-vi-nhu-o-banh-mi-post1476418.tpo

3 lưu ý để có chế độ ăn hoàn hảo giúp dáng đẹp, cơ thể khỏe mạnh

Một cơ chế thực đơn lành mạnh hơn là điều đáng tự hào và là bước trước tiên trên một hành trình thú vị rất có thể giúp giảm cân và để fan đạt được những tiềm năng…

Nguồn: Nữ ca sĩ có cơ bụng được ví như ổ bánh mì-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Nữ ca sĩ có cơ bụng được ví như ổ bánh mì-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *