Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
46 lượt xem

Nối nghiệp mái ấm gia đình, cô nàng Mỹ gốc Việt khôi phục quán ăn bánh cuốn Tây Hồ cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Nối nghiệp mái ấm gia đình, cô nàng Mỹ gốc Việt khôi phục quán ăn bánh cuốn Tây Hồ

Yenson là cháu gái đầu của Linda Tuyet Nguyen, nhà sáng lập chuỗi quán ăn Tây Hồ ở Mỹ. Mẹ cô là bà Jayce Yenson, Tổng giám đốc điều hành chuỗi quán ăn Tây Hồ và Công ty thực phẩm Tây Hồ.

Theo tờ Pasadena Weekly, Tây Hồ được xây dựng vào năm 1986 và là một quán ăn chuyên bán bánh cuốn truyền thống lâu đời Việt Nam. Nữ sinh viên Yenson cho thấy thêm: “Shop chúng tôi quyết định xuất hiện lại quán ăn giữa đại dịch Covid-19 từ trong thời điểm tháng 6.2020 vì nhận thấy nhu yếu mua thức ăn mang đi tăng cao. Bánh cuốn là món ăn tuyệt vời để ăn dù nóng hay lạnh, rất thích hợp cho việc phục vụ tận nhà”, Yenson share.

Chi nhánh quán ăn tại TP.San Gabriel xuất hiện lại từ thời điểm ngày 15.1 với Tại Sao “nơi đó là vị trí tuyệt vời để khôi phục quán ăn Tây Hồ vì Shop chúng tôi đã từng có một quán ăn rất thành công nằm gần vị trí hiện tại trên đại lộ Valley”, Yenson share.

Nối nghiệp gia đình, cô gái Mỹ gốc Việt khôi phục nhà hàng bánh cuốn Tây Hồ - ảnh 1
bên phía ngoài quán ăn Tây Hồ ở TP.San Gabriel

“Ông bà tôi đã được lấy tên quán ăn ‘Bánh cuốn Tây Hồ’ vì muốn bày tỏ lòng tôn kính so với di sản và lịch sử vẻ vang của món ăn này. Giờ đây, quán ăn chỉ mang tên là Tây Hồ vì Shop chúng tôi phục vụ một trong những món ăn khác ngoài bánh cuốn. tuy nhiên bánh cuốn vẫn luôn luôn là món ăn đặc sản”, Yenson nói.

quán ăn Tây Hồ vẫn giữ cách làm bánh cuốn đậm màu truyền thống lâu đời Việt Nam, từ cách pha bột, ngâm gạo đến cách tráng bánh bằng nồi hấp.

n

Nối nghiệp gia đình, cô gái Mỹ gốc Việt khôi phục nhà hàng bánh cuốn Tây Hồ - ảnh 2
Bánh cuốn là món ăn đặc sản tại quán ăn Tây Hồ ở TP.San Gabriel, bang California

“Bánh cuốn Tây Hồ là món ăn đặc sản của Shop chúng tôi, với nhân có gồm thịt heo, nấm, kèm với bánh cuốn nhân tôm, dùng kèm với chả lụa, giá đỗ, dưa chuột, rau củ thơm, hành phi, bánh tôm và khoai lang chiên giòn phối hợp nước mắm nam ngư, tiết ra sự phối hợp tuyệt vời cho một giở ăn cân bằng. Ngoài bánh cuốn, nhiều thực khách cũng rất thích món bò lúc lắc tại đây”, Yenson share.

trong những khi, Yenson sáng tiết ra món bánh cuốn Beyond để phục vụ người ăn chay. “Tôi muốn những người ăn chay trường vẫn trọn vẹn có thể thưởng thức món bánh cuốn dù phần nhân không tồn tại mùi vị của thịt heo và nấm”, Yenson share.

Yenson cũng đưa cà phê đen đá vào thực đơn ở trong phòng hàng bởi “đã là quán ăn Việt thì không thể thiếu ly cà phê thơm và ngon”.


Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Nối nghiệp mái ấm gia đình, cô nàng Mỹ gốc Việt khôi phục quán ăn bánh cuốn Tây Hồ

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.