Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Nồi bánh chiều tối 30 Tết: Chưng, tét, ú, tày cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Nồi bánh chiều tối 30 Tết: Chưng, tét, ú, tày

Trong ký ức tôi, nồi bánh chiều ba mươi tết của phòng tôi luôn luôn có 4 loại bánh: chưng, tét, ú, tày. Bánh tày được xếp lên trên cùng của nồi bánh do lượng nếp ít, bánh mỏng manh nên chín nhanh hơn những loại bánh giữ lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

xem thêm


Gấp rút hoàn thiện trận địa pháo hoa tại hồ Gươm

Trong ngày 29 tết, lực lượng quân đội đang tất bật hoàn thiện 2 điểm bắn pháo hoa tại TP. hà Nội, người dân tất bật sắm sửa tết “>Hồ Hoàn Kiếm, gồm phía trước Báo TP. hà Nội mới và Bưu điện TP. hà Nội.


Rộn ràng chợ quê Sấu Giá ngày tết

Những ngày cuối năm, chợ Sấu Giá (xã Dương Liễu, H.Hoài Đức, TP. hà Nội) họp ở triền đê sông Đáy luôn luôn tấp nập người tiêu dùng kẻ bán, không khí sắm tết rộn ràng một vùng ven đô.


Phật thủ 'khủng' giá tiền triệu, nhà giàu tranh nhau mua về trưng tết

Phật thủ là loại quả thường được người miền Bắc dùng bày mâm ngũ quả trong ngày tết. trong năm này, những quả phật thủ lớn, tròn đều, nhiều nhánh giá lên đến mức tiền triệu được giới nhà giàu đặt mua.


Tiểu thương đồng loạt giảm giá kịch sàn đào, quất, lan để 'về quê ăn tết'

Nhiều tiểu thương hàng loạt giảm giá thành quất, đào, lan… để mau chóng bán hết hàng, về quê ăn tết cùng mái ấm gia đình.


Nhiều món đồ, cây cảnh 'hét' giá bạc tỉ trước tết Nguyên đán 2023

Sát tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nhiều nghệ nhân, nhà vườn tung ra thị trường những thành phầm độc, lạ với giá trị lên đến mức hàng tỉ đồng.


Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Nồi bánh chiều tối 30 Tết: Chưng, tét, ú, tày

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *