Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Những Xu thế trang trí “sẽ thống trị” năm 2023 cafenet

Những phong thái trang trí tiếp tại đây sẽ hỗ trợ tín đồ đẹp hơn vào năm mới?


Chủ nghĩa tối giản về da

Giảm việc chăm sóc da giản dị hơn, theo những gì làn da của mọi người thực sự cần,  cốt lõi của triết lý chăm sóc này đó là việc tối giản cho làn da . Nó bắt nguồn từ ý tưởng rằng mọi người rất có thể đang dưỡng ẩm vượt mức cho làn da của tôi bằng những thói quen phức tạp, do đó, rất có thể có tác dụng ngược. Trọng tâm chính sẽ tiếp tục là niacinamide và những chất tương tự như nó. Theo đó tiềm năng lợi ích khi tận dụng càng ít (những) thành phầm hoặc càng ít thành phần càng tốt. 

Những xu hướng làm đẹp "sẽ thống trị" năm 2023 - 1

những thành phầm trang điểm lai

Trong việc tối giản chăm sóc làn da và tận dụng ít thành phầm hơn (rất có thể là vì lợi ích của hành tinh xanh sạch đẹp hoặc cho chính làn da của mọi người) – những thành phầm trang điểm lai, chẳng hạn như kem nền huyết thanh, son dưỡng môi có màu , son dưỡng hoặc kem che khuyết điểm hoạt động và sinh hoạt ngầm trên những vấn đề về bọng mắt của mọi người, sẽ được tìm kiếm nhiều hơn thế. “Less is more” nghe có vẻ rất hay trong bối cảnh trang điểm và chăm sóc da hiện tại.

Lông mày nâng lên

Kiểu lông mày tự nhiên quyến rũ sẽ tiếp tục tồn tại đến năm 2023. Độ dày và hình dạng của cung mày nên được tự điều chỉnh theo cấu trúc xương rõ ràng của người tiêu dùng.

Những xu hướng làm đẹp "sẽ thống trị" năm 2023 - 2

Má hồng

Phiên tín đồ dạng nhẹ nhàng hơn của Xu thế trang điểm những năm 80 với cấu trúc, phấn má hồng đậm trên thái dương sẽ xuất hiện. Đánh má hồng lên từ gò má theo như hình chữ C về phía thái dương, đến mép lông mày (hoặc xa hơn, nếu mình thích!), bằng một cú vuốt nhẹ, sẽ tạo khuôn mặt  ấm cúng.

Móng nhung và họa tiết

Màu ánh kim, lung linh tiết ra ảo Hình ảnh quang học (hiện tại một Xu thế làm nail rất nổi trội trên trái đất là là đắp móng vải nhung và kiểu làm móng kiểu Pháp mới), gợi lên ký ức cổ xưa.

Những xu hướng làm đẹp "sẽ thống trị" năm 2023 - 3

Kẻ viền môi đậm nét

trong năm này chứng kiến ​​mọi người thâu tóm Xu thế của thập niên 90, thiết yếu là vì nó được làm dịu đi so với nguyên tín đồ dạng – đôi môi được viền bằng một lớp lót đủ rõ ràng, đậm hơn so với son bóng hoặc son môi. Vào năm 2023, mọi người sẽ tận dụng chì kẻ môi và thoa son có độ bóng căng trong bóng nhẹ hơn một xíu ít phần trong môi.

Những xu hướng làm đẹp "sẽ thống trị" năm 2023 - 4

Chăm sóc thể chất

Da thể chất có Xu thế bị không quan tâm nhiều hơn thế khi chăm sóc. tuy nhiên vào năm 2022 những thành phầm chăm sóc da giành riêng cho thể chất đang ngày càng phát triển và vào năm 2023, mọi người sẽ thấy nhiều loại thành phầm này xuất hiện hơn, đồng thời để ý nhiều hơn thế đến những hoạt chất và việc tận dụng chúng nhiều hơn thế trong những công thức thành phầm giành riêng cho thể chất.

Những xu hướng làm đẹp "sẽ thống trị" năm 2023 - 5

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/nhung-xu-huong-lam-dep-34se-thong-tri34-nam-2023-c47a19803.html

Gội nước lạnh hay nước nóng làm hỏng tóc bạn?

Có nhiều thói quen gây hại đến cho mái tóc của người tiêu dùng.


Theo Yến Oanh (Arttimes)

Nguồn: Những Xu thế trang trí “sẽ thống trị” năm 2023 – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Những Xu thế trang trí “sẽ thống trị” năm 2023

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *